0966.001.001 info@goldlandvietnam.com

Goldland Phú Quốc

Goldland Phú Quốc

Du lịch Phú Quốc, Tin tức - 02/09/2022

Phú Quốc không ngừng “hút” khách dịp nghỉ lễ

Phú Quốc không ngừng thu hút khách dịp nghỉ lễ khi kỳ nghỉ lễ 2/9 kéo dài tận 4 ngày khiến du khách không thể “ngồi yên”. Nhân đó, các đơn vị kinh doanh du lịch tại Phú Quốc đã tung ra hàng loạt nhưng ưu đãi hấp dẫn như giảm giá 10-30% tạo sự thu hút khách. 

Du lịch Phú Quốc luôn hấp dẫn du khách gần xa

Du lịch Phú Quốc luôn hấp dẫn du khách gần xa

Lượng khách du lịch đến Phú Quốc luôn ở mức ổn định nhưng so với dịp hè thì dịp nghỉ lễ có phần thấp hơn một chút. Nắm bắt được vấn đề cũng như nhằm tạo dấu ấn cho đảo Ngọc, các đơn vị nhà hàng, khách sạn Phú Quốc đã triển khai một loạt chương trình ưu đãi giảm giá từ 10 – 30% giá phòng lưu trú, đồng thời mở bán hàng loạt các gói dịch vụ lưu trú kết hợp vui chơi giải trí với mức giá ưu đãi hấp dẫn.

Theo thông tin từ Sở Du lịch tỉnh Kiên Giang, đơn vị này đã thông tin rộng rãi đến các đơn vị kinh doanh thực hiện niêm yết giá bán, tăng cường công tác kiểm tra an toàn vệ sinh thực phẩm. Cộng với thời tiết dịp nghỉ lễ này khá thuận lợi và lý tưởng, phù hợp để khách du lịch đến Phú Quốc tận hưởng những ngày thư giãn và khám phá ấn tượng. 

Được ghi nhận của phóng viên tại các bến, điểm vận chuyển khách du lịch hoạt động đưa đón khách diễn ra trật tự, an ninh. Lượng khách di chuyển về các địa điểm này cũng tập trung thành các múi giờ khác nhau, nên không xảy ra tình trạng ùn ứ, chen lấn. Hoạt động tại các cơ sở dịch vụ như: bể bơi, khu vui chơi dưới nước trang bị đầy đủ thiết bị ao phao, nhân viên cứu hộ được bố trí túc trực, kiểm tra sát sao hoạt động vui chơi của du khách để đảm bảo an toàn.

Hình ảnh đoàn khách tham quan Safari Phú Quốc

Hình ảnh đoàn khách tham quan Safari Phú Quốc

Như vậy, du lịch Phú Quốc luôn chứng tỏ được độ “hot” của mình bằng những dẫn chứng về lượt khách du lịch tới đây. Điều này vừa khẳng định được sức hút, vừa tạo ra được làn sóng cho thị trường bất động sản Phú Quốc, đặc biệt là bất động sản nghỉ dưỡng, để các quý nhà đầu tư luôn có niềm tin vào sản phẩm “bất bại” này. 

Xem thêm: Không chỉ Châu Âu, Phú Quốc cũng có vườn băng tuyết

Thẻ:

Đăng Ký Nhận Thông tin Tư Vấn

Bài viết liên quan