0966.001.001 info@goldlandvietnam.com

Nhà Đất Phú Quốc

Nhà Đất Phú Quốc

Du lịch Phú Quốc - 17/03/2022

Phú Quốc là điểm đến thu hút nhiều du khách Ấn Độ

Việc Việt Nam có đường bay thẳng tới Ấn Độ là lợi thế giúp 2 nước thuận tiện trong việc đón khách du lịch.

Nhóm khách này chủ yếu tới Việt Nam để nghỉ dưỡng, chơi casino tổ chức sự kiện đám cưới, sự kiện kinh doanh…  Phú Quốc chính là điểm đến tiềm năng cho nhóm khách cao cấp, siêu giàu.

Trước dịch, Phú Quốc từng được chọn làm nơi tổ chức đám cưới của tỷ phú Ấn Độ với kinh phí lên đến hàng triệu USD. Nhiều người nổi tiếng ở Việt Nam như Đông Nhi – Ông Cao Thắng hay Công Phượng cũng tổ chức đám cưới ở đây.

Riêng trong đợt thí điểm hộ chiếu vaccine, Phú Quốc cũng đã đón tới 4 đoàn tỷ phú Lào bay chuyên cơ riêng qua nghỉ dưỡng. Đó là minh chứng cho thấy sức hút của Phú Quốc với giới nổi tiếng, siêu giàu.

Theo đại diện Hiệp hội Du lịch tỉnh Kiên Giang, gần đây Việt Nam đã có cuộc họp với Đại sứ quán Ấn Độ tại Việt Nam. Trong thời gian tới, Ấn Độ cũng có kế hoạch tổ chức những đám cưới cho giới siêu giàu đến Phú Quốc. Ngoài ra, nước này còn muốn khai thác loại hình đám cưới kết hợp nghỉ dưỡng dành cho các cặp đôi. Số lượng khách dự kiến khá cao.

Tuy nhiên, Phú Quốc vẫn còn một số hạn chế để thực sự trở thành điểm thu hút giới nhà giàu. Đặc biệt là vấn đề thiếu các sản phẩm sang trọng như du thuyền, xe hạng sang trên đảo ít, dịch vụ thủy phi cơ…

Trong thời gian tới, Phú Quốc cố gắng đẩy mạnh truyền thông về dịch vụ du lịch kiểu này để thu hút nhiều khách cao cấp hơn

Thẻ:

Đăng Ký Nhận Thông tin Tư Vấn

Bài viết liên quan