0966.001.001 info@goldlandvietnam.com

Goldland Phú Quốc

Goldland Phú Quốc

Du lịch Phú Quốc, Tin tức - 05/10/2022

Phú Quốc lại được xứng tên trong Top 10 đảo yêu thích nhất châu Á

Mới đây, thiên đường du lịch Phú Quốc đã lọt Top 10 hòn đảo châu Á được du khách thế giới muốn ghé thăm nhất 2022 cùng vị trí thứ 6. 

Tạp chí chuyên về du lịch của Mỹ Condé Nast Traveler (CNTraveler) vừa công bố danh sách giải thưởng Readers Choice Awards thứ 35 với nhiều hạng mục khác nhau. Trong đó, Phú Quốc là đại diện duy nhất tại Việt Nam được vinh danh nằm trong top 10 hòn đảo được yêu thích nhất châu Á cùng vị trí thứ sáu.

Vinpearl Phú Quốc

Vinpearl Phú Quốc

9 cái tên còn lại theo thứ tự từ cao đến thấp là Boracay (Philippines), Bali (Indonesia), Koh Samui (Thái Lan), Langkawi (Malaysia), Phuket (Thái Lan), Sri Lanka, Palawan (Philippines), quần đảo Okinawa & Ryuku (Nhật Bản), quần đảo Phi Phi (Thái Lan). Trong đó, Thái Lan có nhiều đại diện nhất và đứng thứ hai là Philippines.

Readers’ Choice Awards là giải thưởng thường niên của tạp chí Condé Nast Traveler nhằm tôn vinh những điểm đến hàng đầu thế giới. Kết quả trên đánh giá độc lập của du khách toàn cầu. Năm nay, sự kiện này nhận được gần 250.000 lượt bình chọn.

Một số hạng mục khác cũng được công bố là quốc gia, thành phố, bãi biển, khu nghỉ dưỡng, du thuyền, hãng hàng không… Năm nay, ngoài hạng mục biển đảo, Việt Nam còn có khu nghỉ dưỡng nằm trong top tốt nhất thế giới. Đó là InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, đứng thứ 24 trên tổng số 50.

Bất động sản Phú Quốc, đặc biệt là bất động sản nghỉ dưỡng càng ngày càng được nâng tầm quốc tế khi lần lượt được đón nhận các giải thưởng cao quý tầm cỡ châu lục. Không thể phủ nhận tiềm năng du lịch nơi đây sẽ còn vươn xa hơn rất nhiều khi kết hợp giữa thiên nhiên ban tặng cùng sự kiến tạo của những nhà đầu tư danh giá. 

Xem thêm: Khách sạn Phú Quốc lọt top “tốt nhất Châu Á” 2022

Thẻ:, ,

Đăng Ký Nhận Thông tin Tư Vấn

Bài viết liên quan