0966.001.001 info@goldlandvietnam.com

Goldland Phú Quốc

Goldland Phú Quốc

Tin tức - 26/10/2022

Phú Quốc lấy ý kiến nhân dân về việc đặt tên đường và công trình công cộng

Ngày 25/10/2022 vừa qua, UBND thành phố Phú Quốc vừa có công văn đề nghị một số xã, phường tổ chức lấy ý kiến nhân dân về việc đặt tên đường và công trình công cộng trên địa bàn thành phố. 

Theo đó, để hoàn thành hồ sơ đề nghị phê duyệt đề án đặt tên đường và công trình công cộng trên địa bàn, UBND TP.Phú Quốc đề nghị một số xã, phường tổ chức lấy ý kiến nhân dân về vấn đề này.

Cụ thể, có 14 tuyến đường thuộc 2 phường Dương Đông và An Thới được đề xuất đặt tên. Trong đó, có 12 tuyến đường ở P.Dương Đông, 2 tuyến ở P.An Thới và một số tuyến đường kéo dài qua các xã lân cận.

Mặc dù đây mới chỉ là bước lấy ý kiến nhưng khi nghe được thông tin này, nhiều người dân sống ở các khu vực dự kiến sẽ có tên đường tỏ ra rất vui mừng và phấn khởi.

Anh Nguyễn Thành An, sống nhà gần cổng chào Suối Đá, cho biết trước thông tin đường nhà mình sắp có tên, anh rất vui mừng và phấn chấn. “Trước đây, đa phần người dân hay gọi địa danh. Dân nhập cư như tụi tôi muốn đến địa điểm nào hoặc nhà ai đều rất khó tìm, buộc phải nhờ người quen ra các đầu đường để đón. Nay có tên đường và số nhà sẽ thuận tiện hơn rất nhiều”, anh An chia sẻ và cho biết thêm việc có tên đường và số nhà cũng sẽ nâng cao giá trị căn nhà mình đang sinh sống.

Còn ông Trần Quang Thanh, nhà ở khu tái định cư KP5 (nay là KP11), P.Dương Đông, TP.Phú Quốc, cho biết khi không có tên đường và số nhà thì khó cho người tìm nhà, người đi giao hàng. Hơn nữa, khi nhà có người bị bệnh cần cấp cứu thì gọi xe cứu thương cũng rất khó khăn vì không thể báo được địa chỉ rõ ràng. “Chúng tôi mong rằng khu vực của mình sớm có tên đường và số nhà rõ ràng để những việc trên được thuận lợi hơn”, ông Thanh nói.

Truy cập tại đây để theo dõi thông tin mới nhất về thị trường bất động sản Phú Quốc

Thẻ:, ,

Đăng Ký Nhận Thông tin Tư Vấn

Bài viết liên quan