0966.001.001 info@goldlandvietnam.com

Goldland Phú Quốc

Goldland Phú Quốc

Tin tức - 15/11/2021

Phú Quốc – Nơi “chan hòa” từng “nhịp đập” đầu tư

Thị trường Phú Quốc đã trở lại với sức nóng của chính mình, với thế đứng “vững vàng” giữa lòng đảo Ngọc. Những chủ đầu tư có “tiếng tăm” gắn liền với thành phố đảo đang đứng trước những cơ hội lớn sau đại dịch.

Điển hình nổi trội trong số những chủ đầu tư mới đây là Tập đoàn Long Beach, một trong những tập đoàn kinh tế tư nhân sở hữu quy mô hoạt động đa ngành trải rộng trên cả nước. Hãy cùng theo dõi xem Tập đoàn này đã làm những gì để khai thác Phú Quốc trở thành một nơi gắn liền với từng “hơi thở”, từng “nhịp đập” đầu tư.

Phát triển chuỗi sản phẩm trọng tâm

Nhắc đến hoạt động đa ngành chắc chắn ai cũng có thể hình dung ra một bức tranh tản rộng đa sắc màu. Tập đoàn Long Beach đã tạo ra một sự độc đáo không ai ngờ đến khi tạo ra một mối liên kết vô cùng bền chặt trong các chiến lược kinh doanh.

Minh chứng cho điều này là khi Tập đoàn Long Beach đã tô điểm cho bức tranh Phú Quốc thêm sắc màu và thêm phần hoàn thiện. Từ một bức tranh chưa có sự đa dạng về màu sắc, Phú Quốc dần chuyển mình với hình ảnh nhộn nhịp, đầy triển vọng như ngày hôm nay mà công sức của những tập đoàn đầu tư lớn như Long Beach đây thì là một trong những yếu tố “vàng” thúc đẩy.

Dự án Long Beach Resort Phú Quốc

Dự án Long Beach Resort Phú Quốc

Ông Lê Ngọc Long, Chủ tịch Tập đoàn Long Beach chia sẻ: “Những năm 2000, Phú Quốc còn hoang sơ, dân cư thưa thớt. Dù vậy, dường như có một mối lương duyên với vùng đất đảo này, tôi đã quyết định chọn Phú Quốc để gầy dựng cơ nghiệp và Long Beach ra đời, phát triển vững chắc đến nay”. Và cho đến giờ phút này chúng ta đã được chứng kiến, công nhận và tận hưởng một Phú Quốc đáp ứng mọi nhu cầu của du khách thì vui chơi cho tới nghỉ dưỡng, đầu tư.

Du lịch Phú Quốc ngày càng trở nên hấp dẫn du khách với hệ thống thương mại với trung tâm thương mại – Long Beach Center, chợ đêm Phú Quốc, Pearlsense Spa, Icool, The Coffee Concept. Tiếp đó là dịch vụ vận tải với thương hiệu Ngọc Trai Biển, hiện là một trong những công ty cho thuê xe hàng đầu tại Phú Quốc với hơn 120 chiếc từ 9 -52 chỗ. Nghề nuôi cấy và chế tác sản phẩm ngọc trai biển do Tập đoàn Long Beach khởi xướng cũng là một đặc trưng mang lại giá trị cao tại Phú Quốc.

Chọn Phú Quốc là nơi đặt chân của hàng loạt dự án bất động sản nghỉ dưỡng

Hàng loạt những dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại Phú Quốc được ra đời dưới sự quản lý của Tập đoàn Long Beach đã chứng minh được rằng Phú Quốc đã chuẩn bị sẵn quỹ đất để đáp ứng cho kế hoạch phát triển bền lâu tại đây. Khởi động cho hướng đi ấy sẽ là chính thức đưa vào vận hành khu căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp Long Beach Resort Phú Quốc tại bãi biển Bà Kèo Cửa Lấp, trên con đường tỷ đô Trần Hưng Đạo, ngay trung tâm Thị trấn Dương Đông – trung tâm tiện ích sầm uất bậc nhất của Phú Quốc vào tháng 4/2022.

Hình ảnh dự án Long Beach World

Hình ảnh dự án Long Beach World

Đến với Dương Đông, du khách được tận hưởng đủ mọi dịch vụ cao cấp từ nghỉ ngơi, vui chơi, ẩm thực. Ngay tại Long Beach Resort Phú Quốc được đầu tư chuỗi tiện ích cao cấp khép kín với hệ thống 4 nhà hàng: Nhà hàng Catch Seafood Cuisine, Nhà hàng Việt Nam, Nhà hàng Hồng Kông Golden Sea, Nhà hàng Nhật Kinkai Sushi Bar; không gian trà chiều và phòng ca nhạc, không gian cà phê; cửa hàng tiện lợi; khu trượt nước, phòng giữ trẻ; khu giải trí có thưởng; khu vui chơi trên biển với các trò chơi cảm giác mạnh lướt sóng… và kết nối với hàng loạt tiện ích trong chuỗi sinh thái dịch vụ của Long Beach đã hiện diện trong khu vực xung quanh.

Sau khi đại dịch được phục hồi, Phú Quốc được xem là khu vực có thị trường du lịch hồi phục nhanh chóng và đầy tiên của cả nước. Những vị thế có sẵn cùng với kế hoạch mở cửa du lịch, phục hổi kinh tế sẽ đưa thị trường nghỉ dưỡng Phú Quốc lên “tầm” mới, sẵn sàng vượt “đường đua” cùng các thách thức, bất động sản Phú Quốc cũng qua đó mà được khẳng định. Là thành phố đảo đầu tiên của Việt Nam, Phú Quốc đang được tập trung bài bản, là nơi được nhiều doanh nghiệp đầu tư lựa chọn, là điểm “chan hòa từng nhịp đập đầu tư”.

Xem thêm: 

Đã đầu tư Phú Quốc thì đều là những chiến lược “xứng tầm”

Thẻ:,

Đăng Ký Nhận Thông tin Tư Vấn

Bài viết liên quan