0966.001.001 info@goldlandvietnam.com

Goldland Phú Quốc

Goldland Phú Quốc

Du lịch Phú Quốc, Tin tức - 25/10/2022

Phú Quốc – Nơi của những bài học du lịch đầy thành công

Ngành du lịch đóng góp một phần không nhỏ và trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của nước ta, trong đó không thể không nhắc đến du lịch Phú Quốc. Nhờ đó mà kinh tế Việt Nam trở nên bền vững, tăng sức cạnh tranh cho các điểm đến và giúp các địa phương giàu tiềm năng sớm hiện diện trên bản đồ du lịch nổi tiếng tầm cỡ khu vực và quốc tế.

Du lịch thúc đẩy ngành dịch vụ phát triển mạnh tại Phú Quốc

Du lịch thúc đẩy ngành dịch vụ phát triển mạnh tại Phú Quốc

Nơi của những dự án du lịch thành công 

Được nhiều du khách biết đến và dành những tình cảm đặc biệt- gọi tên là “thiên đường du lịch nghỉ dưỡng”, trong những năm qua du lịch Phú Quốc đã có sự chuyển mình rõ rệt, thu hút một lượng lớn khách du lịch trong nước và quốc tế đến đảo ngọc.

Theo ông Bùi Quốc Thái – giám đốc Sở Du lịch Kiên Giang: “Hoạt động du lịch đã góp phần chuyển dịch cơ cấu kinh tế của tỉnh, bảo tồn và phát huy giá trị di sản văn hóa; thúc đẩy tiêu thụ tại chỗ các sản phẩm nông – lâm – thủy sản và kích thích thúc đẩy các ngành nghề khác cùng phát triển; giải quyết việc làm cho gần 16.000 lao động, góp phần tăng thu nhập cho người dân và tăng thu ngân sách”.

Du lịch phát triển mạnh mẽ tạo đà cho kinh tế tại địa phương “khoác áo mới”. Dữ liệu thống kê của UBND TP Phú Quốc, giai đoạn 2010 – 2019 địa phương này đạt tốc độ tăng trưởng GDP hằng năm lên tới trên 38%/năm, cao gấp 6 lần mức bình quân chung của cả nước, đồng thời là ngành kinh tế chủ lực chiếm xấp xỉ 80% GDP của thành phố đảo.

Như vậy, được mệnh danh là thiên đường nghỉ dưỡng tầm cỡ, nay lại bến đỗ dừng chân của vô số những dự án đầu tư nghỉ dưỡng đẳng cấp, đầy tiềm năng, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc nói riêng và bất động sản Phú Quốc nói chung cũng theo đó mà phát triển tích cực và tạo nên một nền kinh tế bền vững, vững chắc cho Phú Quốc và cả Việt Nam. 

Xem thêm:

Thẻ:,

Đăng Ký Nhận Thông tin Tư Vấn

Bài viết liên quan