0966.001.001 info@goldlandvietnam.com

Goldland Phú Quốc

Goldland Phú Quốc

Quy hoạch Phú Quốc, Tin tức - 06/09/2021

Ranh giới sân bay cũ Phú Quốc cùng những cơ hội và tiềm năng đầu tư

Từ năm 2010, theo quy hoạch số 633, kế hoạch sân bay mới tại xã Dương Tơ đã được triển khai và chính thức đi vào hoạt động thời điểm cuối năm 2012. Cũng kể từ thời điểm đó, sân bay cũ đã được định hướng trở thành trung tâm hành chính thương mại của Đảo Ngọc.

Đối với bất cứ khu vực nào cũng vậy, đã là trung tâm hành chính hay trung tâm thương mại thì giá đều “tăng” rất mạnh mẽ. Và đối với khu vực thành phố đảo Phú Quốc cũng không ngoại lệ! Vậy quy hoạch và ranh giới sân bay cũ Phú Quốc có gì đặc biệt? Tiềm năng về cơ hội đầu tư thông qua đó ra sao? Hãy cùng batdongsanphuquoc chúng tôi tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.

Quy hoạch chi tiết sân bay cũ Phú Quốc

Quy hoạch chi tiết sân bay cũ Phú Quốc tỉ lệ 1/500

Quy hoạch chi tiết sân bay cũ Phú Quốc tỉ lệ 1/500

Phối cảnh khu vực sân bay cũ Phú Quốc

Phối cảnh 3D sân bay cũ Phú Quốc

Phối cảnh 3D sân bay cũ Phú Quốc

Phối cảnh nhìn từ trên cao của KĐT sân bay cũ Phú Quốc

Phối cảnh nhìn từ trên cao của KĐT sân bay cũ Phú Quốc

Góc nhìn từ Cầu Cảng vào sân bay cũ Phú Quốc

Góc nhìn từ Cầu Cảng vào sân bay cũ Phú Quốc

Tiềm năng và cơ hội đầu tư

Trong năm 2021 này, Tượng đài Bác Hồ và Quảng trường đều có kế hoạch triển khai và đều thuộc vào trục của sân bay cũ Phú Quốc. Quỹ đất thì luôn có sẵn, hơn nữa lại còn là vị trí quan trọng trong sự phát triển của khu vực, vậy tiềm năng giá khu vực lân cận sẽ như thế nào?

Trước kia, sân bay cũ Phú Quốc đã được coi là trung tâm của Đảo Ngọc, giá đất nơi đây vốn được đánh giá tiềm năng cao và cũng đã rất có “giá” từ trước. Song, việc phát triển mạnh mẽ về hạ tầng cũng như những định hướng du lịch đã khiến cho Đảo Ngọc ít được quan tâm hơn trước rất nhiều.

Cách đây 15 năm, trục đường Trần Hưng đạo khá là ảm đảm, hoang vu, các con đường vẫn ngập tràn đất đỏ, chỉ thấy thưa thớt một vài căn nhà, đặc biệt khu vực KP6 và KP10 rất thưa dân ở. Nhưng, hiện nay, giá đất tại Trần Hưng Đạo có sự dao động từ 30-120 triệu/m2 , đi đâu cũng dễ dàng bắt gặp hình ảnh của những khu nghỉ dưỡng, những nhà hàng cao cấp, những khu resort,…

Còn khu vực trục Cách Mạng Tháng 8 và sân bay cũ Phú Quốc hiện nay có giá từ 12 đến 80 triệu/m2 tuỳ từng khu vực, đại đa số là nhà dân và những cơ sở kinh doanh nhỏ.

Thực tế hơn khi nhìn vào sân bay cũ ở Nha Trang chúng ta sẽ thấy rõ được tiềm năng của Sân bay cũ Phú Quốc như thế nào. Giá giao động từ 60-120 triệu/m2, khu vực ven sân bay cũng chào giá không hề rẻ.

Do vậy việc giá các mảnh đất tại Khu phố 6, khu phố 10 tại khu vực Sân Bay Cũ Phú Quốc vẫn chỉ là mức giá hơn 10 triệu/m2 được đánh giá là rất có triển vọng để đầu tư.

Trên đây là những thông tin chi tiết về quy hoạch và ranh giới sân bay cũ Phú Quốc cũng như tiềm năng đầu tư tại Đảo ngọc. Hy vọng rằng qua bài viết, các quý nhà đầu tư cũng có cái nhìn  hoàn chỉnh và bao quát về địa phận này, từ đó có những kế hoạch cụ thể cho bài toán đầu tư lâu dài của chính mình.

Theo dõi tin tức quy hoạch và thị trường Phú Quốc, quý bạn đọc vui lòng truy cập địa chỉ: https://batdongsanphuquoc.com/quy-hoach

Thẻ:, , ,

Đăng Ký Nhận Thông tin Tư Vấn

Bài viết liên quan