0966.001.001 info@goldlandvietnam.com

Bất Động Sản Phú Quốc

Bất Động Sản Phú Quốc

Tin tức, Tư vấn - 26/06/2020

Series Cẩm nang đầu tư BĐS Phú Quốc| Phần 3| So sánh giá đất một số khu vực

Hiện nay, giá đất Phú Quốc có những biến đổi theo từng thời kỳ và sẽ cần đến sự tinh tường của nhà đầu tư Bất động sản trong việc đánh giá tiềm năng, chọn vị trí khu vực đầu tư cũng như tránh những cơn sốt đất, lựa chọn thời điểm đầu tư chính xác nếu muốn mua đất nền Phú Quốc.

Có thể bạn muốn xem thêm:

Series Cẩm nang đầu tư BĐS Phú Quốc| Phần 1| Nắm rõ tình hình thị trường

Series Cẩm nang đầu tư BĐS Phú Quốc| Phần 2| Chọn mua đất dự án hay đất thổ cư

Sơ lược về phân bố các dự án bất động sản ở Phú quốc

Hiện nay, phía bắc đảo đang là nơi “thống trị” của Tập đoàn Vingroup với quần thể nghỉ dưỡng 5 sao bao gồm khách sạn, villas, sân golf, safari… đặc biệt là casino đầu tiên cho người Việt mở cửa từ đầu năm 2019.

Dọc bãi Trường là sự hiện diện của các ông lớn như CEO Group với tổ hợp Sonasea Villas & Resort quy mô 132ha; BIM Group với Phú Quốc Marina có diện tích 155ha; Nam Group với dự án Wyndham Phú Quốc, Meyhomes Capital Phú Quốc của Tân Á Đại Thành.

Xem thêm: 10 lý do khiến Meyhomes Capital Phú Quốc sẽ không ngừng tăng giá10 lý do khiến Meyhomes Capital Phú Quốc sẽ không ngừng tăng giá

Bãi Khem là nơi tọa lạc của quần thể nghỉ dưỡng của Sun Group gồm W Marriott Phu Quoc Emerald Bay, Premier Residences Phú Quốc Emerald Bay, Premier Village Phú Quốc Resort.

Những thương hiệu quản lý, vận hành bất động sản nghỉ dưỡng đẳng cấp nhất thế giới hiện nay đã tề tựu về Phú Quốc như Intercontinental, Novotel, Sheraton, Pullman, Park Hyatt, Mariott…

Giá cả tham khảo một số khu vực đất Phú Quốc

Theo Cafe Land, một báo cáo từ tháng 7/2019 cho biết, Phú Quốc hiện có 299 dự án đầu tư còn hiệu lực trong các khu quy hoạch với diện tích 10.585ha. Hiện nay, có 46 dự án đã đi vào hoạt động với diện tích 1.200ha, tổng vốn đầu tư 13.472 tỉ đồng, 41 dự án đang triển khai xây dựng, diện tích 3.246 ha, tổng vốn đầu tư 101.343 tỉ đồng. Ngoài ra, Phú Quốc còn có 31 dự án FDI, tổng vốn đăng ký 293 triệu USD.

Giá đất trung tâm thị trấn này giá đất dao động trung bình từ 200 – 250 triệu đồng/m2. Cá biệt, một số vị trí đẹp, giá bán còn cao hơn với mức 300 -500 triệu đồng/m2.

Con số này sẽ khiến không ít người phải giật mình bởi nó tương đương với nhiều tuyến đường tại các quận trung tâm của TP.HCM.

Với những sản phẩm bất động sản như condotel, biệt thự, nhà phố trong các tổ hợp cao cấp ven biển, mức giá hiện nay cũng đã tăng từ 2-3 lần so với thời điểm mở bán các đây 2 đến 3 năm.

Cụ thể, theo một môi giới bất động sản, giá bán một căn nhà phố tại một dự án dọc bãi Trường vào năm 2017 dao động từ 3-4,5 tỉ đồng, hiện nay mức giao dịch thứ cấp thấp nhất là 7 tỉ đồng. Những căn nhà phố mới mở bán cũng có giá trung bình 9-10 tỷ đồng, những căn đẹp có giá 15-20 tỷ đồng.

Meyhome Capital Phú Quốc – Một dự án BĐS Phú Quốc có mức giá cạnh tranh

Hầu hết các sản phẩm tại đây đều có nội thất cao cấp cơ bản cùng với tính pháp lý cao. Dự án cũng có chính sách thanh toán nhanh gọn, thanh khoản cao và khả năng sinh lời lớn. Ngoài ra, dự án này còn sở hữu rất nhiều tiềm năng về vị trí, tiện ích, chủ đầu tư uy tín… Do đó, đây chính là cơ hội hấp dẫn cho khách hàng đang có nhu cầu mua nhà ở cũng như chủ đầu tư muốn sinh lời cao.

Để biết thêm thông tin về giá cả dự án Meyhomes Capital  Phú Quốc, vui lòng truy cập vào website meyhome.com.vn hoặc liên hệ hotline 0967.001.001

Thẻ:,

Đăng Ký Nhận Thông tin Tư Vấn

Bài viết liên quan