0966.001.001 info@goldlandvietnam.com

Bất Động Sản Phú Quốc

Bất Động Sản Phú Quốc

Tin tức, Tư vấn - 15/06/2020

Series Cẩm nang đầu tư BĐS Phú Quốc| Phần 1| Nắm rõ tình hình thị trường

Đầu tư bất động sản thành công còn tùy thuộc vào nhu cầu của thị trường. Tại thời điểm muốn đầu tư, thị trường đang đi lên hay đi xuống, hoặc đang đứng về phía ai là điều các nhà đầu tư phải xác định trước khi rót vốn. Trường hợp nhà đầu tư hướng đến BĐS Phú Quốc, hiểu rõ tình hình thị trường đất đai ở đây là điều tiên quyết.

Phú Quốc không đơn thuần là trọng điểm du lịch của cả nước

Phú Quốc có một tiềm năng rất lớn để phát triển du lịch, là một hòn ngọc thực sự của Việt Nam. Không chỉ khách nước ngoài muốn mà ngay cả khách trong nước ai cũng khao khát một lần được đến Phú Quốc.

Đặc khu kinh tế là một chính sách của nhà nước, còn phía nhà đầu tư thì họ sẽ căn cứ vào đất đai, tài sản mà họ đang có tại Phú Quốc, căn cứ trên những tính toán ban đầu về lượng khách đến Phú Quốc, trở thành đặc khu hay không thì Phú Quốc vẫn còn rất nhiều tiềm năng phát triển và sẽ là điểm đến du lịch có một không hai tại Việt Nam.

Hơn thế, thực tế cho thấy kì vọng Phú Quốc là đặc khu kinh tế mới lại là lớn và hoàn toàn có cơ sở. Không phải ngẫu nhiên mà nhiều nhà đầu tư đất Phú Quốc đều mong đợi và hi vọng hòn đảo này được trở thành đặc khu kinh tế. Một số đột phá của đặc khu kinh tế đối với nhà đầu tư chính là điểm thu hút và hấp dẫn nhà đầu tư. Phú Quốc sẽ có những đột phá mới khi lên đặc khu gồm có: đột phá về chính sách đầu tư, cơ sở hạ tầng, bộ máy hành chính.

Để hiểu thêm về vấn đề này, độc giả có thể đọc thêm một số bài phân tích sau:

Tại sao Phú Quốc được chọn để xây dựng làm đặc khu kinh tế?

Bài học từ đặc khu Vân Đồn: Làm sao để đất Phú Quốc đủ lành để đại bàng đậu?

Tổng quan về bất động sản Phú Quốc qua từng năm

Cuối năm 2014 đến hết năm 2015, việc giao dịch Bất động sản nhộn nhịp đã đưa giá đất tại Phú Quốc tăng cao hơn từ 2 – 4 lần so với thời điểm trước, khiến cho nhiều nhà đầu tư chùn tay trong năm 2016.

Thời điểm những tháng cuối năm 2017, đầu 2018 trước thông tin Phú Quốc chuẩn bị trở thành đặc khu, các đại gia, nhà đầu tư tới từ Hà Nội, TP.HCM… ồ ạt đổ xô ra săn lùng bất động sản Phú Quốc khiến giá chuyển nhượng tăng từng ngày.

Giá bất động sản tại Phú Quốc tiếp tục biến động theo chiều hướng tăng, thậm chí có nơi giá đất tăng phi mã khiến giới đầu tư địa ốc “đứng ngồi không yên”.

Giá đất trong 7 năm từ 2012 đến 2019 thay đổi khá nhiều, giá bất động sản Phú Quốc từ 5 – 6,5 triệu /m2 ở mặt tiền Trần Hưng Đạo nay là 70 – 100 triệu/m2. Tăng khoảng 15 lần chỉ trong 7 năm, con số này có nhiều cơ sở để bức phá trong những năm tới. Không những vậy, hiện Phú Quốc có hơn 248 dự án với tổng vốn đầu tư trên 14 tỷ USD chỉ trong vòng 7 năm, đây là con số kỉ lục mà chưa có vùng phát triển du lịch nào trên nước ta có thể chạm tới.

Từ giữa tháng 1/2019 cho đến nay, tình hình thị trường BĐS tại Phú Quốc có nhiều dấu hiệu khởi sắc rõ rệt. Những phòng công chứng đã tấp nập trở lại, giao dịch tăng mạnh ở những dự án được quy hoạch đất thổ cư và những khu dân cư tại khu vực vùng ven thị trấn Dương Đông, khu vực thị trấn An Thới…

Dù đầu năm 2020 thị trường BĐS nói chung có chững lại vì dịch covid 19, nhưng ngay sau khi dịch Covid 19 được khống chế, nhà đầu tư đã hăm hở lên đường săn tìm cơ hội. Trong các địa bàn đầu tư, Phú Quốc vẫn là điểm đến có sức hấp dẫn bậc nhất.

Xem thêm: Bất động sản Phú Quốc được săn đón sau Covid-19

Kinh nghiệm nắm rõ tình hình thị trường BĐS Phú Quốc chuẩn xác nhất

Trong thời đại công nghệ 4.0, với các bài báo tin tức hay những trang tư vấn đầu tư bất động sản Phú Quốc thì với sự nhanh nhẹn của mình nhà đầu tư cũng có thể nắm bắt được tình hình đầu tư cũng như đưa ra quyết định và có kế hoạch chiến lược một cách hiệu quả. Chuyên trang batdongsanphuquoc.com tự hào là chuyên trang cập nhận tin tức thị trường BĐS Phú Quốc nhanh nhạy và chân thực nhất đến với nhà đầu tư.

Để biết thêm thông tin về các dự án bất động sản Phú Quốc, xin liên hệ Hotline 0966.001.001 – 0967.001.001 để nhận được tư vấn tận tình nhất.

 

Thẻ:, ,

Đăng Ký Nhận Thông tin Tư Vấn

Bài viết liên quan