0966.001.001 info@goldlandvietnam.com

Nhà Đất Phú Quốc

Nhà Đất Phú Quốc

Thị trường, Tin tức - 15/12/2021

Shoptel La Cantera – Meyhomes Capital Phú Quốc sự lựa chọn hàng đầu của nhà đầu tư

Sau khi đi vào vận hành – dự kiến quý 4/2022, Shoptel La Cantera sẽ không chỉ phục vụ cho toàn bộ cư dân và du khách trong đại đô thị của Meyhomes Capital Phú Quốc mà còn đón đầu hàng triệu khách du lịch lưu chuyển qua các trục đại lộ của Phú Quốc để di chuyển.

Shoptel La Cantera nằm trên mặt tiền Đại lộ Ánh Sao hưởng lợi thế từ cung đường trọng yếu kết nối đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc với các con đường tỷ đô. Phải kể đến như tuyến đường ĐT 975 huyết mạch kết nối Bắc đảo – Nam đảo. Đồng thời nối liền ra sân bay Phú Quốc, thị trấn An Thới, thị trấn Dương Đông, các khu du lịch nổi tiếng và cảng An Thới,… Đại lộ Ánh Sao cũng kết nối trực tiếp với trục đường ven biển Bãi Trường rộng 66m, hành lang bãi biển rộng 50m gồm các bãi cát phục vụ cho các hoạt động vui chơi, giải trí. Đại lộ Ánh Sao còn giao với Đại lộ Trung tâm An Thới kết nối phố đi bộ Hàn Quốc, trung tâm giải trí và các tiện ích 5 sao đẳng cấp.

Bên cạnh đó, với thiết kế đa công năng 5 tầng 1 tum với không gian mở sáng tạo, diện tích sử dụng lớn (trung bình 620m2), khách hàng có thể dễ dàng đa dạng hóa loại hình dịch vụ tích hợp trong cùng một shoptel. Tham khảo ý tưởng từ một nhà đầu tư có kinh nghiệm, khách hàng có thể khai thác không gian đa chức năng và kết hợp hoàn hảo với nhau, bao gồm: quán café hay cửa hàng tiện lợi ở tầng 1, nhà hàng ở tầng 2, văn phòng hoặc mini hotel ở tầng 3-4 và rooftop bar ở tầng tum.

Shoptel La Cantera với số lượng sản phẩm giới hạn, chính sách đột phá, ngay khi ra mắt thị trường đã tạo nên cơn sốt cho thị trường Phú Quốc và là sự lựa chọn hàng đầu của nhà đầu tư

Đầu tiên là chính sách hỗ trợ lãi suất kéo dài đến 36 tháng, 0% đến năm 2021 cho 75% giá trị sản phẩm.

Khách hàng chỉ cần thanh toán trước 15% tại thời điểm đặt cọc, ngân hàng sẽ giải ngân 75% giá trị sản phẩm. Đến quý 4 năm 2022, khách hàng mới phải thanh toán nốt 10% giá trị hợp đồng còn lại, giảm áp lực phải xoay vòng vốn.

Goldland Việt Nam – Đại lý phân phối chính thức Shoptel La Cantera – Meyhomes Capital Phú Quốc

Hotline: 0966 001 001 – 0967 001 001

 

Thẻ:

Đăng Ký Nhận Thông tin Tư Vấn

Bài viết liên quan