0966.001.001 info@goldlandvietnam.com

Nhà Đất Phú Quốc

Nhà Đất Phú Quốc

Thị trường, Tin tức - 02/12/2021

Shoptel Ruby Phú Quốc phân khu mới thuộc đại đô thị Meyhomes Capital

Nếu ai đã tìm hiểu về Phú Quốc thì không thể không biết đến dự án Đô thị thông minh Meyhomes Capital Phú Quốc. Dự án đã góp một phần công sức không nhỏ trong việc xây dựng và tạo nên bộ mặt An Thới – Phú Quốc   với những công trình kinh tế, văn hóa nằm trong dự án quy hoạch như khu thương mại dịch vụ văn phòng, trung tâm nhà hát tổ chức sự kiện: âm nhạc, ánh sáng, nhạc nước, mang đẳng cấp tiện nghi khó nơi đâu sánh bằng.

Tổng thể dự án là sự kết nối liền mạch, cứ 200m có một tiện ích cao cấp với 3 công viên nhiệt đới: Lake Park, River Park, và Ocean Park, 5 phân khu biểu trưng cho 5 gam màu nhiệt đới: Aqua, Rosada, Apricot, Oliver và Coral, và hệ thống 8 Club House hiện đại.

Ngoài những tiện ích kể trên, Shoptel Ruby Phú Quốc được thừa hưởng tất cả cơ sở hạ tầng của đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc như: Trung tâm sự kiện quốc tế, trung tâm thể thao phức hợp, sân golf, khu phố Hàn Quốc, đối diện là trung tâm thương mại,… nơi mà số lượng tiện ích và chất lượng dịch vụ về thương mại, tài chính, văn hóa, giải trí,… gần như không thua kém bất cứ phố thị sầm uất nào.

Đầu tiên quý nhà đầu tư sẽ được nhận bộ quà tặng kim cương trị giá 500.000.000 VNĐ cùng với bộ nội thất đặc biệt từ thương hiệu Tân Á Đại Thành trị giá 250.000.000 VNĐ. Hơn nữa quý nhà đầu tư sẽ được chiết khấu thêm 10% tính trên giá bán dành cho khách hàng không vay. Không dừng lại đó, những khách hàng thân thiết còn được ưu ái đặc biệt với chính sách chiết khấu thêm 1% trên giá bán. Hơn nữa cùng với chính sách cam kết siêu lợi nhuận trong 2 năm đầu tiên đạt trị giá 8 – 10% giá trị sản phẩm.

Vào ngày 4.12, HTLand cùng CĐT Tân Á Đại Thành tổ chức sự kiện công bố 20 căn Shoptel Ruby Meyhomes Capital Phú Quốc tại khách sạn Intercontinental 5 sao tại đảo ngọc Phú Quốc. Sự kiện với quy mô hàng trăm khách hàng cùng nhiều đối tác danh tiếng tham dự. Tại sự kiện, khách hàng sẽ được tham dự chuỗi Sitetour tham quan các thắng cảnh tuyệt đẹp tại Phú Quốc, các món ăn đặc sản và hơn hết là thưởng ngoạn siêu phẩm nhà mẫu Shoptel Ruby Meyhomes Capital – Giao điểm phồn vinh.
Dưới góc nhìn của những nhà đầu tư thông thái, am hiểu về bất động sản đã chỉ ra 2 nguồn lợi rõ ràng từ việc đầu tư Shoptel Ruby nơi đây: tăng giá nhà đất (tăng lãi vốn) và nguồn thu trực tiếp hàng năm từ việc kinh doanh dịch vụ hay cho thuê lại theo năm (lãi ròng).

Xét về khả năng tăng giá: Tọa lạc ngay tại trung tâm An Thới, 1 trong 2 thị trấn trọng điểm của Phú Quốc, nơi được ví như điểm nóng tăng trưởng kinh tế mới phía Nam đảo ngọc, hiện tại Phú Quốc đã lên thành phố cho nên giá đất tại khu vực này đang tăng nhanh chóng.

Nhiều chuyên gia nhận định đây chính là “thời điểm vàng để xuống tiền” bởi vì khi nhà đầu tư phát sinh giao dịch thành công sẽ nhận ngay hàng loạt các chương trình ưu đãi khủng từ chủ đầu tư Tân Á Đại Thành và chỉ dành riêng cho những nhà đầu tư nhanh tay sở hữu Shoptel Ruby trong giai đoạn 1 này.

Goldland Việt Nam – Đại lý phân phối chính thức Shoptel La Cantera – Meyhomes Capital Phú Quốc

Hotline: 0966 001 001 – 0967 001 001

 

Thẻ:,

Đăng Ký Nhận Thông tin Tư Vấn

Bài viết liên quan