0966.001.001 info@goldlandvietnam.com

Nhà Đất Phú Quốc

Nhà Đất Phú Quốc

Tin tức - 09/12/2021

Sôi động bất động sản Phú Quốc trở lại

Có thể nhận thấy, dịch Covid-19 đang dần được kiểm soát giúp các hoạt động kinh tế, dịch vụ tại thành phố Phú Quốc trở lại hoạt động. Du khách trong nước và quốc tế đến đây ngày càng nhiều cũng là tín hiệu để thị trường bất động sản Phú Quốc sôi động trở lại.

Có thể bạn quan tâm:

Người các tỉnh thành khác quan tâm và mua đất khá nhiều. Có người mua đất để ở, cũng có người mua để đầu tư. Có rất nhiều vị trí đẹp được người mua lựa chọn.

Khoảng 3 năm nay, nhìn chung thị trường bất động sản Phú Quốc chững lại. Cảnh cả đoàn xe ô tô chở người kéo nhau rầm rộ gom mua đất nền, rồi thổi giá trên trời không còn. Bây giờ đất mua bán chủ yếu là pháp lý rõ ràng, quy hoạch ổn định lâu dài, giá tăng dần theo tình hình kinh tế chung, chứ không còn giá ảo.

Thị trường này trước giờ đều gắn liền với hoạt động du lịch nghỉ dưỡng. Khi du lịch phục hồi và phát triển sẽ giúp thị trường bất động sản Phú Quốc sôi động trở lại. Đặc biệt là phân khúc nghỉ dưỡng cao cấp đang trở thành xu hướng thu hút nhiều nhà đầu tư.

Trong khi đó, đại diện Công ty Goldland Phú Quốc cho biết, phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp tại Phú Quốc vẫn còn nhiều dư địa để phát triển, không giống các địa phương đã phát triển lâu năm như Nha Trang, Đà Nẵng… Nếu tất cả các dự án đầu tư lớn ở Phú Quốc đều được triển khai đúng như cam kết của nhà đầu tư, hạ tầng trên đảo được hoàn thiện, chắc chắn thị trường bất động sản nghỉ dưỡng phân khúc trung bình, cận cao cấp và cao cấp sẽ bùng nổ, đáp ứng nhu cầu đa dạng của các nhà đầu tư.

Sở dĩ Phú Quốc cần có cơ chế riêng là vì, ngay từ năm 2004, Chính phủ đã phê duyệt quy hoạch định hướng địa phương này trở thành trung tâm du lịch nghỉ dưỡng chất lượng cao tầm cỡ quốc gia, khu vực và thế giới.

Với định hướng này, Chính phủ đã dành nhiều nguồn lực đầu tư phát triển hạ tầng cho Phú Quốc, trong đó có các công trình rất quan trọng như đường cáp ngầm đưa điện lưới quốc gia từ đất liền ra đảo (hiện đã hoàn thành bổ sung thêm 1 đường cáp thứ 2), cảng hàng không quốc tế, đường trục Nam – Bắc đảo, cảng biển quốc tế… Dù phát triển vượt bậc về kinh tế – xã hội, song Phú Quốc vẫn vướng cơ chế.

Thẻ:

Đăng Ký Nhận Thông tin Tư Vấn

Bài viết liên quan