0966.001.001 info@goldlandvietnam.com

Nhà Đất Phú Quốc

Nhà Đất Phú Quốc

Du lịch Phú Quốc - 30/03/2022

Sức hút mạnh mẽ của Phú Quốc được khẳng định thông qua giá vé máy bay

Phú Quốc chắc chắn là điểm đến đông khách nhất ở Việt Nam dịp 30/4 ; 1/5 năm nay. Từ Tết đến giờ, Phú Quốc lúc nào cũng trong tình trạng quá tải.

Theo tìm hiểu, giá vé máy bay đi Phú Quốc (từ Hà Nội) trong tháng 4 (chưa tính dịp lễ) đang rất cao (khoảng 5-6 triệu đồng/người/khứ hồi). Những người làm du lịch cho biết mức giá này thậm chí còn cao hơn đi Singapore, Malaysia. Nếu đặt vé từ tuần trước, số tiền bạn phải trả để mua vé máy bay đi Singapore, Malaysia chỉ vào khoảng 2-3 triệu đồng/người/khứ hồi.

Thực tế, du khách có khá nhiều lựa chọn cho dịp nghỉ lễ năm nay khi các điểm du lịch đều đã hoạt động bình thường. Tuy nhiên, Phú Quốc vẫn là lựa chọn hàng đầu so với Nha Trang (Khánh Hòa), Đà Nẵng hay Đà Lạt (Lâm Đồng) dù giá vé máy bay lại cao hơn rất nhiều.

Có thể nhận định, giá vé máy bay đi tới đây đã gần như chạm đỉnh, khó tăng thêm. Tuy nhiên, nếu đặt quá sát ngày, du khách sẽ không còn nhiều lựa chọn về giờ bay, phòng khách sạn ưng ý. Thực tế, nhiều gia đình đến giờ cũng chưa mua vé máy bay, đặt phòng khách sạn. Họ đang chờ lịch thi cuối kỳ của con hoặc lịch nghỉ hè để quyết định

Thẻ:

Đăng Ký Nhận Thông tin Tư Vấn

Bài viết liên quan