0966.001.001 info@goldlandvietnam.com

Nhà Đất Phú Quốc

Nhà Đất Phú Quốc

Thị trường, Tin tức - 22/07/2022

Tác động của du lịch lên thị trường bất động sản Phú Quốc

Thị trường bất động sản tác động mạnh đến Thành phố Phú Quốc với các công trình hạ tầng, kiến trúc và du lịch được đầu tư xứng tầm quốc tế. Trên thực tế có rất nhiều dự án được xây dựng từ nhiều nhà đầu tư uy tín trong và ngoài nước. Điều này cho thấy sự đa dạng về số lượng sản phẩm bất động sản trên quần đảo này

Để có được nguồn sản phẩm bất động sản dồi dào như thế, động lực thúc đẩy nền kinh tế Phú Quốc chính là du lịch.

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của các khu vui chơi giải trí hiện đại, nhiều khu nghỉ dưỡng thương hiệu quốc tế đã đưa vào khai thác như: Pullman Phu Quoc Beach Resort, JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay, InterContinental Long Beach Resort, New World Resort Phu Quoc, Sailing Club Villas Phu Quoc, Regent Phu Quoc, Novotel Phu Quoc, Best Western Premier Phu Quoc,… Đảo Ngọc đang chuyển mình trở thành điểm đến nghỉ dưỡng hấp dẫn của thế giới.

Thống kê 6 tháng đầu năm 2022, khách du lịch đến Phú Quốc ước khoảng 1,4 triệu lượt, đạt hơn 70% kế hoạch năm; trong đó khách quốc tế là 46.200 lượt. Trong tháng 5 và tháng 6, lượng khách du lịch đến đảo tăng đột biến. Trung bình mỗi ngày Phú Quốc đón khoảng 140 chuyến bay, hơn 40 chuyến phà, tàu cao tốc đi và đến, với hàng chục nghìn lượt khách. Công suất phòng đạt 70-100%. Lượng khách đến tham quan vườn thú Safari tăng trưởng không ngừng, trong khi cáp treo Hòn Thơm đang đón khoảng 5.000 lượt khách các ngày trong tuần và con số có thể lên đến hơn 9.000 khách vào cuối tuần. Các đối tác lữ hành quốc tế cũng đã bắt đầu quay lại liên hệ, kết nối để đưa khách vào Việt Nam và Phú Quốc là điểm đến đầu tiên mà nhiều du khách quốc tế chọn.

Hạ tầng nơi đây đã được hoàn thiện hơn nhiều: Tuyến cao tốc Dương Đông – Cửa Cạn đã hoàn thành, cao tốc Dương Đông – An Thới cũng đã chỉnh lý xong; hồ chứa nước ngọt Dương Đông được gia tăng công suất và sức chứa; bãi rác cũng được xử lý; công trình cấp điện thứ 2 từ đất liền ra Phú Quốc nhằm đảm bảo nguồn điện ổn định lâu dài đang được thúc tiến và dự kiến sẽ sớm đưa vào sử dụng.

Tổng quan cho thấy Phú Quốc không chỉ là điểm đến du lịch lý tưởng trong và ngoài nước mà còn mang đến sự đa dạng về số lượng sản phẩm trên thị trường bất động sản như đất nền, shophouse, nghỉ dưỡng …

 

 

Thẻ:,

Đăng Ký Nhận Thông tin Tư Vấn

Bài viết liên quan