0966.001.001 info@goldlandvietnam.com

Bất Động Sản Phú Quốc

Bất Động Sản Phú Quốc

Tin tức, Tư vấn - 28/06/2020

Tại sao vườn thú lớn nhất, công viên chủ đề lớn nhất Việt Nam – Vinpearl Safari và Vinwonders lại được đặt tại Phú Quốc?

Nếu Vinpearl Safari được cho là vườn thú lớn nhất Việt Nam thì Vinwonders cũng được nhận định là công viên chủ đề lớn nhất Việt Nam. Điểm chung của hai sản phẩm chính là đều là niềm tự hào của Vingroup, và đều được đặt tại Phú Quốc. Vậy tại sao, Vingroup lại chọn Phú Quốc là nơi hạ cánh cho những con “đại bàng” như vậy, bài viết dưới đây sẽ đưa ra một vài lý do?

Vinpearl Safari và Vinwonders hoàn thành bức tranh du lịch Phú Quốc hoàn hảo nhất

Đón nhận những tín hiệu vui, tiếp tục hoàn thiện các sản phẩm du lịch, nhất là các sản phẩm chất lượng cao để cạnh tranh sòng phẳng với nhiều điểm đến nổi tiếng trên thế giới, đang tiếp tục được các doanh nghiệp du lịch ở Phú Quốc đẩy mạnh thực hiện, góp phần khẳng định nơi đây luôn xứng tầm một thiên đường du lịch, nghỉ dưỡng, giải trí đẳng cấp quốc tế.

Nếu năm 2015, sự ra mắt của Vinpearl Safari được xem như một bước vọt cho du lịch Phú Quốc, đánh dấu sức hấp dẫn không thể chối cãi của Đảo Ngọc và kéo về hàng loạt các dự án đầu tư khủng thì năm 2020 chính là một thương hiệu du lịch Phú Quốc hoàn thiện nhờ Vinwonders.

Vinwonders là công viên chủ đề lớn nhất Việt Nam, hàng đầu châu Á, góp phần làm đa dạng sản phẩm du lịch, đáp ứng nhu cầu của nhiều phân khúc thị trường du khách, mang lại cho du khách những trải nghiệm, vui chơi, giải trí và cả mua sắm, thưởng thức ẩm thực trong một tổ hợp hoàn chỉnh, trọn vẹn và hấp dẫn.

Tại sao lại là Phú Quốc mà không phải các điểm du lịch khác?

Bên cạnh các lợi thế về điều kiện tự nhiên và vị trí địa lý chiến lược, Phú Quốc được các nhà đầu tư, đặc biệt là Vingroup chọn mặt gửi vàng bởi tiềm năng vượt trội của Đảo Ngọc mà không phải điểm du lịch nào cũng có.

Quan trọng nhất phải kể đến là chủ trương phát triển thu hút đầu tư mạnh mẽ. Theo các dự án quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế – xã hội tỉnh Kiên Giang, Phú Quốc được hướng đến trở thành đặc khu kinh tế – hành chính vào cuối năm 2020. Trong tương lai, hòn đảo này sẽ đóng vai trò là trung tâm du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng, giải trí cao cấp; là trung tâm tài chính tầm cỡ khu vực, đầu mối quan trọng về giao thông vận tải nội vùng và hàng không quốc tế…

Với những lợi thế sẵn có, Phú Quốc được chính quyền địa phương và nhà nước ưu đãi nhiều chính sách, góp phần thúc đẩy vốn đầu tư mạnh mẽ của các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Đến cuối năm 2017, hơn 220 dự án đầu tư, phát triển du lịch được thực hiện trên hòn đảo này, chiếm 80% dự án đầu tư du lịch toàn tỉnh Kiên Giang với hơn 220.000 tỷ đồng vốn đầu tư.

Quan trọng không kém, mô hình quần thể nghỉ dưỡng tích hợp nhiều tiện ích được ưu tiên phát triển. Phú Quốc dự định sẽ được quy hoạch với gần 4.000 ha dành riêng cho phát triển du lịch, 3.000 ha trong số đó sẽ xây dựng du lịch sinh thái, khu vực du lịch hỗn hợp sẽ chiếm hơn 800 ha và chưa kể 1.200 ha dành riêng cho việc đầu tư các khu phức hợp du lịch, dịch vụ và dân cư.

Bên cạnh các quần thể nghỉ dưỡng nằm dọc bờ biển, hệ thống đảo hoang sơ, rừng già, di tích lịch sử, văn hóa và các khu vui chơi được bố trí khoa học; mang đến cho khách du lịch nhiều tiện ích nhằm tối ưu hóa những trải nghiệm của họ tại hòn đảo này.

Nhà đầu tư sẽ gặt hái lợi nhuận nhờ VinWonders Phú Quốc?

Trước hết, Vingroup, với uy tín và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực phát triển các khu nghỉ dưỡng cao cấp, sẽ đem đến sự an tâm tuyệt đối cho các nhà đầu tư, đảm bảo độ sinh lời của dự án và thúc đẩy lượng du khách đến Phú Quốc tăng cao.

Trong hàng trăm ngàn lượt khách đổ về Phú Quốc dịp này, có rất nhiều du khách từng đến đảo nhiều lần nhưng vẫn háo hức quay lại và lên kế hoạch cho kỳ nghỉ dài ngày tại đảo Ngọc để thỏa sức khám phá công viên chủ đề rộng đến 50ha này. Với quy mô khủng, VinWonders Phú Quốc hứa hẹn trở thành điểm đến hấp dẫn của thế giới, vượt cả Universal Studios lừng danh của Singapore, hay các công viên Disneyland Tokyo, Hong Kong về mặt diện tích và quy mô.

Điểm qua các trò chơi có một không hai tại VinWonders Phú Quốc, có thể thấy tất cả sản phẩm giải trí này đều đến từ các nhà cung cấp quốc tế, nhằm đảm bảo bắt kịp xu hướng vui chơi hiện đại trên thế giới.

Với nhịp độ ra mắt sản phẩm du lịch mới khẩn trương như hiện nay, không khó để thấy rằng đảo Ngọc và các quần thể nghỉ dưỡng lân cận sẽ phát triển mạnh mẽ với tốc độ tăng trưởng được dự đoán sẽ tạo nên kỳ tích du lịch tại Đông Nam Á. Đặc biệt, các dự án nghỉ dưỡng xung quanh VinWonders sẽ được hưởng lợi “liên hoàn” từ nguồn khách khổng lồ đổ về.

Nhờ đó, các dự án đầu tư bất động sản Phú Quốc được hưởng lợi trực tiếp. Để nắm bắt cơ hội đầu tư này, quý khách hàng có thể liên hệ đến hotline 0966.001.001 để được kết nối với thị trường tiềm năng nơi đây.

 

 

Thẻ:, ,

Đăng Ký Nhận Thông tin Tư Vấn

Bài viết liên quan