0966.001.001 info@goldlandvietnam.com

Nhà Đất Phú Quốc

Nhà Đất Phú Quốc

Thị trường, Tin tức - 27/04/2022

Tâm điểm Meyhomes Capital Phú Quốc ngay lúc này – siêu phẩm The Koradise

Trải qua một hành trình khá lâu, dự án Meyhomes Capital Phú Quốc đã tạo nên được niềm tin dành cho nhà đầu tư. Qua đó thúc đẩy phát triển dự án lớn mạnh hơn bao giờ hết và được kỳ vọng là một trong những dự án bất động sản điển hình nhất tại khu vực.

Phân khu The Koradise gồm 94 nhà phố thương mại cao cấp là tiểu khu đặc biệt nhất trong đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc. Nó không chỉ sở hữu vị trí đắt giá bậc nhất khi tọa lạc tại trục công viên sông (trục cảnh quan quan trọng nhất dự án) và trục đại lộ trung tâm An Thới (rộng 36m), mà còn là tiểu khu duy nhất được tư vấn quy hoạch và định hướng phát triển bởi Tập đoàn Daewoo E&C.

The Koradise hội tụ 4 giá trị: Thiên đường nhiệt đới Phú Quốc, thiên đường vui chơi giải trí hấp dẫn tầm cỡ khu vực, thiên đường mua sắm sầm uất đêm ngày và thiên đường hội nhập quốc tế. Nói cách khác, tiểu khu The Koradise sẽ là nơi diễn ra nhịp sống sôi động nhất đô thị.

Korean Town là một khái niệm quen thuộc trên trên giới, vốn được định nghĩa như những khu phố mua sắm, ẩm thực có sự góp mặt của các thương hiệu nổi tiếng xứ Hàn hay đông đảo người Hàn bản xứ. Và tại Phú Quốc, một Korean Town thu nhỏ đang dần hiện hữu nhờ sự hợp tác giữa Tập đoàn Tân Á Đại Thành và Tập đoàn Daewoo E&C, đó chính là The Koradise.

Tập đoàn Daewoo E&C – đơn vị hợp tác với Tân Á Đại Thành lần này là một trong 4 tập đoàn xây BDS dựng lớn nhất cả nước Hàn Quốc cho biết họ biết nơi nào đáng đầu tư và nơi nào có tiềm năng phát triển. Đó là cách họ đạt được thành công trong kinh doanh bất động sản và cũng là lý do để họ trở thành đối tác của Tập đoàn Tân Á Đại Thành và hợp tác cùng nhau tại dự án Meyhome Capital Phú Quốc. Bên cạnh đó những dự án nổi bật mà tập đoàn này đã thực thi tại Việt Nam như Khách sạn Daewoo và Khu đô thị Starlake.

The Koradise hứa hẹn sẽ trở thành một thiên đường vui chơi giải trí và lễ hội, một điểm đến mới của du lịch Phú Quốc. Xứng đáng là một trong những siêu phẩm mới trên thị trường shophouse Phú Quốc.

Công ty Cổ phần Đầu Tư Phát Triển Goldland Việt Nam
Đại vị tiếp thị & phân phối  Meyhomes Capital Phú Quốc
Hotline: 0966.001.001 – 0967.001.001

 

Thẻ:,

Đăng Ký Nhận Thông tin Tư Vấn

Bài viết liên quan