0966.001.001 info@goldlandvietnam.com

Nhà Đất Phú Quốc

Nhà Đất Phú Quốc

Thị trường, Tin tức - 22/12/2021

Tầm nhìn đầu tư thị trường bất động sản Phú Quốc hướng tới tương lai

Ngày 1/1/2021, Phú Quốc chính thức trở thành thành phố biển đảo đầu tiên của Việt Nam. Mặc dù chịu ảnh hưởng không nhỏ từ đại dịch Covid-19, song Phú Quốc vẫn cho thấy sự phát triển mạnh mẽ của ngành du lịch cũng là tiền đề để thị trường bất động sản (BĐS)  bứt phá trong tương lai.

Dự án Sun Grand City Hillside Residence

Thành phố Phú Quốc cũng được chọn là nơi đầu tiên thí điểm đón khách quốc tế theo “hộ chiếu vắc-xin”, mở ra cơ hội vô cùng lớn để phục hồi du lịch nước ta.

Tính đến đầu năm 2021, Phú Quốc có 326 dự án đầu tư, với tổng vốn đầu tư đăng ký hơn 354.700 tỷ đồng; trong đó có những tập đoàn kinh tế lớn như Sun Group, Vingroup, Tân Á Đại Thành…

Năm 2021, vẫn ghi nhận sự sôi động trong các phân khúc, được quan tâm như bất động sản nghỉ dưỡng. Trong năm rồi, Phú Quốc cũng đã chứng kiến hàng loạt công trình đẳng cấp không ngừng được đầu tư xây dựng, đem đến sức sống mới cho thành phố. Các nhà đầu tư lớn còn thể hiện vai trò tiên phong đem đến những dòng sản phẩm mới mẻ mang đẳng cấp thế giới, mục đích bắt kịp xu hướng nghỉ dưỡng và tập trung chăm sóc sức khỏe cho những cư dân tương lai của Phú Quốc.

Với sức sống mới, cùng hàng loạt động lực mới, bệ phóng mới, Phú Quốc đang đứng trước cơ hội vừa phục hồi du lịch, vừa thích ứng an toàn với dịch bệnh, tăng tốc phát triển, thu hút đầu tư.

Về mặt triển vọng, tương lai của Phú Quốc rất rõ ràng khi đáp ứng được những vấn đề về cuộc sống của con người, cho cả trẻ con, người già. Ví dụ như những dự án đô thị văn minh lâu dài như Dự án Sun Grand City New An Thới hay dự án Meyhomes Capital Phú Quốc ngoài khu dân dân cư, sắp tới có thể là trường học, bệnh viện, rạp chiếu phim, sinh hoạt cộng đồng …

Tuy nhiên ta cũng nên nhìn nhận lại một vấn đề không nhỏ. Phú Quốc cũng không có quỹ đất lớn, quy hoạch đã được định hình. Các nhà đầu tư cần chú ý những dự án có phát triển kinh tế,có dịch vụ tiện tích chất lượng tốt. Những dự án nào càng đáp ứng những điều kiện đó đó thì khả năng sinh lợi càng cao vì sẽ thu hút được nhiều sự quan tâm hơn.

Các nhà đầu tư nên lựa chọn BĐS được phát triển bởi chủ đầu tư uy tín, ở khu vực được quy hoạch bài bản để đảm bảo pháp lý, cũng như tiềm năng gia tăng giá trị lâu dài bền vững.

 

 

Thẻ:,

Đăng Ký Nhận Thông tin Tư Vấn

Bài viết liên quan