0966.001.001 info@goldlandvietnam.com

Nhà Đất Phú Quốc

Nhà Đất Phú Quốc

Thị trường, Tin tức - 07/07/2022

Thị trường BĐS Phú Quốc đón sóng lượng khách du lịch cao kỷ lục

Phú Quốc của năm 2022 đang đón lượng khách du lịch cao kỷ lục. Đây chính là nhân tố chính giúp thị trường bất động sản ở Phú Quốc khởi sắc

Theo thống kê của sở du lịch tỉnh Kiên Giang, lũy kế 6 tháng đầu năm Phú Quốc đón 2.397.756 lượt, tăng 50,1% so cùng kỳ. So sánh tại thời kỳ đỉnh cao của Phú Quốc năm 2019, 6 tháng đầu năm nơi đây đón khoảng 2.265.257 lượt. Điều này cho thấy, du lịch Phú Quốc không chỉ phục hồi hoàn toàn mà còn phát triển ngoạn mục khi đón lượng du khách cao nhất lịch sử.

Trong vài năm qua trừ thời kỳ khó khăn do dịch Covid 19 thì Phú Quốc không có mùa du lịch thấp điểm.  Theo nghiên cứu của Hãng hàng không Vietravel Airlines, chặng bay TP.HCM – Phú Quốc là một trong hai đường bay được quan tâm nhiều nhất trong hè 2022, với tỷ lệ lấp đầy trên 80% từ tháng 5 đến tháng 8. Một số doanh nghiệp lữ hành như Mustgo, Adavigo… cho biết giai đoạn gần đây, mỗi tháng bán ra hàng nghìn đêm/phòng tại Phú Quốc và doanh số vẫn tiếp tục tăng lên.

Theo thống kê từ đầu năm nay, hàng loạt dự án tại Phú Quốc ra mắt nguồn cung mới hoặc giới thiệu phân kỳ tiếp theo. Báo cáo của một đơn vị bất động sản hồi tháng 4/2022 cho biết, trong số nguồn cung BĐS biển được tiêu thụ tại thị trường miền Nam thì Phú Quốc chiếm đến 95% trong số này. Đây là minh chứng rõ nét cho thấy, thị trường Phú Quốc vẫn là điểm đến hàng đầu của nhà đầu tư.

Nhìn từ lượng du khách đổ về ngày càng đông, không có dấu hiệu dừng lại, dự kiến đến 2025 lên đến 10 triệu lượt, công suất lưu trú luôn ở mức cao thì lẽ dĩ nhiên bài toán cho thuê tại đảo ngọc luôn hấp dẫn. Khác với tâm lý lướt sóng đánh nhanh thắng nhanh ở gian đoạn trước,  nhà đầu tư tìm đến Phú Quốc với bài toán bền vững từ gia tăng giá trị BĐS và cho thuê.

Thẻ:,

Đăng Ký Nhận Thông tin Tư Vấn

Bài viết liên quan