0966.001.001 info@goldlandvietnam.com

Goldland Phú Quốc

Goldland Phú Quốc

Thị trường, Tin tức - 11/05/2021

Thị trường BĐS Phú Quốc hiện tại ra sao?

Tình hình thị trường bất động sản Phú Quốc trong 3 tháng đầu năm 2021 có những dấu hiệu chuyển biến theo chiều hướng tích cực. Mặc dù đang chịu một số những ảnh hưởng nhất định từ đại dịch Covid-19 nhưng thị trường bất động sản Việt Nam nói chung và thị trường đảo ngọc nói chung vẫn giữ vững được “phong độ” phát triển. Một điều dự báo đầy cơ sở, đó là bất động sản 2021 sẽ làm một năm phát triển vượt bậc, trở thành kênh đầu tư sáng giá nhất trên thị trường cho nhà đầu tư dài hạn.

Sáng ngày 29/3/2021 vừa qua, Thủ tướng nhấn mạnh Chính phủ đã trình Quốc hội luật Đặc khu tại Hội nghị trực tuyến toàn quốc quán triệt văn kiện Đại hội XIII. Ông có nói rằng vẫn cần tiếp tục nghiên cứu vấn đề này mặc dù chưa thành công. Kết hợp với quyết định Phú Quốc đã chính thức trở thành thành phố đảo đầu tiên của Việt Nam vào tháng 1/2021, mở ra một tương lai đầy sáng rạng cho thị trường bất động sản Phú Quốc.

Phú Quốc chính thức trở thành thành phố đảo đầu tiên của Việt Nam

Phú Quốc chính thức trở thành thành phố đảo đầu tiên của Việt Nam

Ông Trần Như Trung – Tổng giám đốc EDGE đã chia sẻ về sự trồi sụt của thị trường bất động sản Phú Quốc. Trong năm 2020, đã có sự không ổn định khi thị trường lên xuống bất thường. Tháng 3/2020, số lượng khách hàng quan tâm đến bất động sản Phú Quốc giảm đến 50%. Nhưng đến tháng 10/2020, lượng khách hàng quan tâm đến bất động sản Phú Quốc bỗng tăng đột biến lên 10%. Sau đó, có sự tăng mạnh vào cuối năm 2020 và đầu năm 2021.

Trần Như Trung – Tổng giám đốc EDGE

Trần Như Trung – Tổng giám đốc EDGE

Ông Hoàng Liên Sơn, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư và Môi giới bất động sản Alpha tiết lộ rằng các sản phẩm của Grand World Phú Quốc được bán ra nhiều gấp nhiều lần thời điểm trước khi lên thành phố.

Ông Hoàng Liên Sơn (phải), Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư và Môi giới bất động sản Alpha

Ông Hoàng Liên Sơn (phải), Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư và Môi giới bất động sản Alpha

Trước những thông tin tốt của thị trường, các ông lớn đang ráo riết thực hiện việc triển khai, mở bán, xây dựng nhiều dự án tại đảo ngọc. Tại Bắc đảo, nhà phát triển bất động sản số 1 Việt Nam đã bán hết Grand World, khai trương khu phức hợp vui chơi giải trí Phu Quoc United Center lên đến 1.000ha. Sun Group đang làm thị trường Nam đảo sôi động với Sun Grand City New An Thới, Sun Grand City Hillside Residences. “Nhà giàu” Meyland Tân Á Đại Thành xây khu đô thị siêu lớn đến gần 300 ha ở Bãi Trường, với hệ thống nước sạch đầu tiên tại đảo ngọc. BIM Group, CEO Group đưa hàng loạt thương hiệu quốc tế về Phú Quốc tại các dự án hàng trăm héc ta của họ.

Bản đồ Phu Quoc United Center

Bản đồ Phu Quoc United Center

Ngay sau khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát, phân khúc phục hồi đầu tiên là BĐS nghỉ dưỡng. Riêng tại Phú Quốc, có một lực đẩy khá mạnh là thành phố đảo đầu tiên của Việt Nam, các điều kiện của Phú Quốc khiến nó độc nhất vô nhị. Cho nên bất động sản ở đây đi nhanh hơn ở các khu vực khác, nơi tập trung nhiều sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng. Ông Đính nhận định sẽ khó có sự nóng sốt như 2 năm trước. Nhà đầu tư khôn ngoan và đã có kinh nghiệm hơn. Họ chọn dự án pháp lý rõ ràng, chủ đầu tư uy tín và tiềm năng tăng giá của bất động sản. Thị trường đã chuyển sang giai đoạn tăng trưởng bền vững thay vì nóng sốt cục bộ như trước đây. – Ông Nguyễn Văn Đính – Phó chủ tịch Hội môi giới BĐS Việt Nam cho biết.

Nguyễn Văn Đính – Phó chủ tịch Hội môi giới BĐS Việt Nam.

Nguyễn Văn Đính – Phó chủ tịch Hội môi giới BĐS Việt Nam

PGS.TS Đinh Trọng Thịnh chia sẻ rằng việc xuất hiện khu đô thị hiện đại là kết quả tất yếu của việc lên thành phố. Giờ đây, Phú Quốc cần sẵn sàng để đón khách du lịch và người dân đến định cư. Ngoài các khu du lịch, nghỉ dưỡng, giải trí thì thành phố đảo cần lắm những khu đô thị đẳng cấp. Đây là mỏ vàng, cơ hội cho các quý nhà đầu tư nắm bắt được xu thế. Dự báo năm 2021 sẽ là một năm “đẻ trứng vàng” cho đầu tư bất động sản.

Xem thêm: Thị trường Phú Quốc: Giá BĐS tăng nhanh, nhà đầu tư được hưởng lợi kép

Thẻ:, ,

Đăng Ký Nhận Thông tin Tư Vấn

Bài viết liên quan