0966.001.001 info@goldlandvietnam.com

Nhà Đất Phú Quốc

Nhà Đất Phú Quốc

Thị trường, Tin tức - 29/12/2021

Thị trường Phú Quốc đang nóng dần lên, người dân đổ xô về sinh sống

Sau một thời gian đóng băng vì dịch bệnh, thị trường Phú Quốc đang nóng dần lên. Các nhà đầu tư trong và ngoài nước cũng rục rịch đầu tư trở lại vào hòn đảo này.

Các nhà đầu tư nước ngoài đang rất quan tâm thị trường Phú Quốc, nhất là các nhà đầu tư đến từ Nga, Hồng Kông, Đài Loan và Hàn Quốc.

Chính sách ưu đãi thuế thu nhập doanh nghiệp và thuế thu nhập cá nhân tại đây đang hấp dẫn các nhà đầu tư. Các nhà đầu tư nước ngoài còn được cấp lưu trú trung và dài hạn theo số vốn đầu tư tại Phú Quốc.

Tuy nhiên, tỷ trọng của nhà đầu tư nước ngoài tại Phú Quốc còn khá thấp so với nhà đầu tư trong nước do hầu hết dự án không bán cho người nước ngoài. Nhà đầu tư Việt kiều lại đang chiếm tỷ lệ lớn tại đây. Hàng chục năm qua, họ trở thành những nhà đầu tư đất nền lớn tại Phú Quốc.

Theo như khảo sát, giá đất tại 2 phường trung tâm Dương Đông và An Thới không biến động nhiều, dao động từ 120 triệu đồng đến 200 triệu đồng/m2 tại các đường trung tâm như Hùng Vương, Lý Thường Kiệt, Nguyễn Trung Trực. Khu trung tâm Dương Đông có nơi giá lên tới 300 triệu đồng/m2.

Giá đất ven biển có thể mạnh phát triển du lịch như khu vực Gành Dầu đã tăng 19-20 triệu đồng/m2. Giá đất quy hoạch gần trục đường lớn tại đây cũng ghi nhận tăng từ 7-10 triệu đồng/m2 lên 12 triệu đồng/m2.

Đất nền các dự án Bãi Trường có hướng nhìn trực tiếp ra biển có giá 35-40 triệu đồng/m2, vị trí gần biển có giá 17-23 triệu đồng/m2.

Một số nơi không tập trung dân cư sinh sống thì giá đất giao động trong khoảng vài triệu đồng/m2.

Khi Phú Quốc đang trở thành điểm đến về du lịch hấp dẫn mới, chỉ trong vài năm, những cái tên lớn trong ngành du lịch, khách sạn, bất động sản Việt Nam đã nhanh chóng hiện diện tại đây: Vingroup, Sun Group, Bim Group …

Với sự tập trung của Chính Phủ trong việc xây dựng hạ tầng cơ bản gồm sân bay, các cảng biển, đường sá và sự ra đời của chính sách đặc biệt, Phú Quốc được dự kiến sẽ phát triển kinh tế cực kỳ mạnh mẽ. Trong quá trình phát triển này không thể không nhắc đến việc các nhà đầu tư xây trường học, bệnh viện, bất động sản,, coi đây là trọng điểm để thu hút người dân đến định cư cũng như nhà đầu tư dài hạn.

 

 

 

Thẻ:

Đăng Ký Nhận Thông tin Tư Vấn

Bài viết liên quan