0966.001.001 info@goldlandvietnam.com

Nhà Đất Phú Quốc

Nhà Đất Phú Quốc

Du lịch Phú Quốc, Tin tức - 09/03/2022

Thích thú với vẻ đẹp đa dạng tuyệt vời của rừng lan Phú Quốc

Phú Quốc có tài nguyên thiên nhiên phong phú đa dạng kể đến là rừng mưa nhiệt đới do nằm trong quần thể vịnh Thái Lan. Đây là điều kiện tốt cho thực vật họ phong phát triển đơn cử là Phong Lan Phú Quốc.

Phong lan hoang dã Phú Quốc có nhiều dạng cho hoa đa dạng sặc sỡ như phong lan, địa lan, thạch lan, lan leo và lan hoại sinh. Cũng giống như lan hoang dã ở những nơi khác, lan hoang dã phú quốc cho hoa kích thước nhỏ nhưng vẻ đẹp hoang dã. đơn giản và rất riêng về màu săc về hình dạng và cấu trúc. Lá đài gồm lá đài lưng và lá đài giữa; Cánh hoa dạng cạnh; Môi hoa gồm 2 thùy cạnh và 1 thùy giữa; Móng; Cột và Phấn khối; nhưng chính vẻ đơn giản ấy lại là nét đặc sắc của loài hoa này.

Theo kết quả nghiên cứu thực địa của tổ chức Wildlife At Risk Việt Nam thì tính đến nay đảo Phú Quốc có đến 80 loài hoa lan hoang dã thuộc 59 chi. Phú Quốc còn lưu giữ 17 loài lan mới phát hiện do tổ chức Wildlife At Risk Việt Nam phát hiện.

Lan Phú Quốc ngoài để làm cảnh còn có công dụng hết sức tuyệt vời đó chính là chữa bệnh. Một số loài lan như Lan Bí Kỳ Nam có thể giải độc gan cực kỳ tốt hay một số loài khác như Cao Ly giúp cải thiện sinh lý và giải độc gan.

Thẻ:

Đăng Ký Nhận Thông tin Tư Vấn

Bài viết liên quan