0966.001.001 info@goldlandvietnam.com

Bất Động Sản Phú Quốc

Bất Động Sản Phú Quốc

Dự án Phú Quốc, Tin tức - 20/06/2020

Tiện ích Meyhomes Capital và những điều chưa được tiết lộ

Meyhomes Capital Phú Quốc là khu đô thị hiện đại, đẳng cấp tại Phú Quốc đang nhận được sự quan tâm lớn của các nhà đầu tư và khách hàng trong năm 2020.

Bên cạnh những điểm mạnh về cảnh quan và vị trí, Meyhomes Capital Phú Quốc còn sở hữu hàng loạt tiện ích đẳng cấp. Chính những tiện ích không khác gì khu nghỉ dưỡng 5 sao tại Meyhomes Capital là nguyên nhân khiến nhiều khách hàng và những nhà đầu tư khi quyết định xuống tiền tại dự án.

Một số tiện ích tại Meyhomes Capital

Các khu tiện ích tại Meyhomes Capital chiếm 8,2ha với hơn 30 tiện ích hiện đại, đẳng cấp 5 sao với  8 club house, trung tâm thương mại, tài chính, văn phòng và khách sạn, trường liên cấp quốc tế, bãi đỗ xe tập trung.

Hệ sinh thái cảnh quan tại Meyhomes Capital rất đa dạng với hơn 52 tiện ích cảnh quan được bố trí thành 5 phân khu với 5 màu sắc nhiệt đới riêng biệt và không thể nhầm lẫn với bất cứ nơi nào tại Phú Quốc.

Xem thêm: Bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc liệu còn đáng đầu tư như trước

03 công viên cây xanh theo các chủ đề với tổng diện tích khoảng 4,5 ha:

Ocean Park là công viên thuộc phân khu Aqua với vị trí gần mặt đường Hoàng Hôn, công viên này bao gồm: Đường dạo bộ triển lãm nghệ thuật, Quảng trường sóng và nhạc nước, Khu Interactive Art – Nghệ thuật tương tác, Công viên hoa.
River Park là khu vực công viên cảnh quan nằm giữa phân khu Apricot và Olive, khu vực công viên này bao gồm rất nhiều cảnh quan đa dạng như: Công viên hoa, Mê cung ngọc trai, Đồng cỏ cổ tích, Đài phun nước, Vọng cảnh Songs of the Pearl, Vịnh ngư dân.


Lake Park là công viên nằm giữa phân khu Olive và khu Tổ hợp khách sạn cao cấp, Trung tâm thương mại, tài chính ngân hàng. Có thể thấy Lake Park là công viên chiếm diện tích lớn nhất với hàng loạt cản quan như: Hồ điều hòa, Nhà hát lan tỏa Dream Theater trình diễn nhạc nước, ánh sáng, Sân khấu nổi để xem nhạc nước và thư giãn, Chòi vọng cảnh, Lối dạo bộ ven hồ, Chòi nghỉ ngọc trai, Vườn nướng BBQ.

Meyhomes Capital Phú Quốc gồm 08 Club House theo các chủ đề:

Rosada là Club House thuộc phân khu Rosada – phân khu đầu tiên được chủ đầu tư mở bán và là phân khu bao gồm hàng loạt nhà phố thương mại (shophouse). Rosada House Club bao gồm: Khu dịch vụ chăm sóc sức khỏe và dịch vụ thương mại như bể bơi, nhà hàng, café… Phân khu Rosada phù hợp với những khách hàng quan tâm đến chăm sóc sức khỏe và nghỉ dưỡng.


Aqua là Club House thuộc phân khu Aqua – phân khu nằm tiếp giáp với Rosada và tiếp giáp với đại lộ Hoàng Hôn rộng 30m. Có thể nhận thấy, phân khu Aqua là phân khu nằm sát với đường bờ biển nhất trong khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc. Club house Aqua bao gồm các tiện ích: Khu thể thao phức hợp gồm bể bơi, gym, spa, yoga, tập golf,…
Ocean Park là Club House thứ ba tại Meyhomes Capital Phú Quốc và thuộc Phân khu Aqua. Ocean Park bao gồm hàng loại những tiện ích cho giới trẻ như: Khu ẩm thực, nhà hàng, cafe, các điểm check in, giải trí,…
River Park A là Club House thuộc phân khu Coral – phân khu nằm giữa đại lộ hoàng hôn 30m và đại lộ trung tâm An Thới 36m. River Park A bao gồm tổ hợp liên quan đến âm nhạc và giải trí như : Tổ hợp nhà hát, trung tâm tổ chức sự kiện âm nhạc, ánh sáng, múa rối nước kết hợp nhà hàng, thư giãn,…


River Park B là Club House nằm độc lập và không thuộc bất kỳ phân khu nào trong 5 phân khu của Meyhomes Capital Phú Quốc. River Park B nằm giữa phân khu Olive và Apricot, Club House này nằm giữa những hàng cây xanh  và được xây dựng như một khu giải trí trong nhà với các tiện ích như: Khu trung tâm giải trí bao gồm khu vui chơi dành cho người lớn, trẻ em, Game Center, Nhà hàng,…
Coral là Club House nằm ở trung tâm phân khu Coral với mục đích tạo ra một trung tâm thương mại cho cư dân nơi đây, ngoài ra Coral Club House còn có: Khu nhà sinh hoạt cộng đồng và thương mại bao gồm thư viện, bể bơi, nhà hàng café,…

Xem thêm: Lời cảnh tỉnh cho nhà đầu tư Phú Quốc 2020

Apricot A là Club House thuộc phân khu Apricot, Apricot A sở hữu vị trí độc đáo, nằm gần đại lộ Bình Minh 36m và nằm giữa đường Thiên Điểu và đường Hải Đường. Club House này sở hữu những tiện ích giải trí như: Khu dịch vụ văn hóa và thương mại bao gồm thư viện, bể bơi, nhà hàng cafe …
Apricot B là Club House nằm ở trung tâm phân khu Coral ở giữa đường Hoa Trà và đường Hồng Môn, Club House này được mệnh danh là khu mua sắm của dự án khi sở hữu: Khu thương mại bao gồm cửa hàng tiện ích 24/07, nhà hàng café,…

Tổ hợp Khách sạn cao cấp, trung tâm thương mại, tài chính, căn hộ

Tổ hợp khách sạn cao cấp, trung tâm thương mại – tài chính và căn hộ tọa lạc tại vị trí biệt lập so với 5 phân khu trong dự án, cụ thể khu tổ hợp này nằm ở phía Đông Nam của dự án và nằm đối diện với công viên Lake Park. Khu tổ hợp khách sạn cao cấp, trung tâm thương mại – tài chính và căn hộ gồm có 1 khách sạn cao cấp, 7 trung tâm thương mại – tài chính và căn hộ cao tầng.

Trường liên cấp quốc tế.

Trường liên cấp quốc tế được xây dựng tại phân khu Olive với các bậc học từ mầm non đến THPT, trường liên cấp quốc tế sẽ đảm bảo chất lượng đào tạo tốt nhất cho các cư dân nhí tại Meyhomes Capital. Đây chính là điểm nhấn nổi bật cho dự án Meyhomes Capital nói chung và là điểm nhấn cho phân khu Olive nói riêng.

Bãi đỗ xe tập trung với sức chứa lớn.

Dự án Meyhomes Capital sở hữu một bãi đỗ xe tập trung với sức chứa lớn nằm cạnh phân khu Olive và khu vực công viên Lake Park. Bãi đỗ xe có sức chứa lên tới hàng nghìn xe, đảm bảo phục vụ nhu cầu gửi xe cửa cư dân Meyhomes Capital cũng như những khách hàng đến tham quan và giải trí tại Meyhomes Capital.

Ngoài ra, dự án còn sở hữu 20 tiểu công viên tại các nội khu bố trí các tiện ích cho đời sống cao cấp: Khu vui chơi trẻ em, khu tập thể dục ngoài trời,…. hứa hẹn sẽ đem đến cuộc sống vẹn toàn cho cư dân của mình.

Thẻ:, ,

Đăng Ký Nhận Thông tin Tư Vấn

Bài viết liên quan