0966.001.001 info@goldlandvietnam.com

Nhà Đất Phú Quốc

Nhà Đất Phú Quốc

Du lịch Phú Quốc, Tin tức - 24/02/2022

Trải nghiệm của một bạn trẻ khi đi du lịch Phú Quốc

Nhiều bạn trẻ đã chọn Phú Quốc là điểm đến du lịch lý tưởng mà không phải một nơi nào khác. Phú Quốc được biết đến là địa điểm du lịch dành cho những người yêu vẻ đẹp thiên nhiên hoang sơ, mộc mạc và quyến rũ với những bãi biển đẹp, suối đá róc rách, khí hậu ấm áp và không khí trong lành.

Tuy nhiên ngoài thưởng thức cái đẹp và thư giãn ở nơi đây thì các bạn trẻ cũng nên cân nhắc việc chi tiêu sắm sửa du lịch Phú Quốc sao cho hợp lý.

Ví dụ đi tour ba đảo: Hòn Móng Tay – Hòn Gầm Ghì – Hòn Mây Rút đã quá phổ biến. Tour ba đảo bắt đầu vào lúc 9h và kết thúc lúc 15h nên Huỳnh Như cảm thấy hơi phí, tính cả thời gian quay về khách sạn là hết một ngày. Nên đi các tour 4 đảo Hòn Móng Tay – Hòn Gầm Ghì – Hòn Mây Rút – Hòn Thơm kèm cáp treo để vui chơi thoải mái và ngắm hoàng hôn trên khu Địa Trung Hải đang siêu hot. Bạn nên chọn các chuyến cáp treo gần cuối khoảng từ 16h – 16h30 khi mặt trời đang dần buông xuống, nhìn biển vàng óng và làng chài từ trên cao rất đẹp. Giá của các tour này khoảng trên dưới một triệu đồng, bao gồm đưa đón, vé cáp treo, ăn uống nên khá hời và không quá chênh lệch so với tour ba đảo.

Du khách thường chỉ biết đến hình thức ngắm san hô bằng cách đeo kính lặn và ống thở (snorkeling) ở Phú Quốc. Nhưng hiện nay, Phú Quốc có nhiều trải nghiệm lặn “xịn xò” hơn như lặn bình khí (scuba diving), trải nghiệm đi bộ cùng thợ lặn ngắm san hô… với nhiều điểm lặn khác nhau. Vậy nên, hãy cân nhắc hết các địa điểm và trải nghiệm lặn phù hợp. Đối với mùa cao điểm như hiện nay, để tránh đông đúc Như khuyên du khách nên thử trải nghiệm đi bộ ngắm san hô và cho cá ăn ở hòn Đồi Mồi. Đây là địa điểm mới nên chưa có nhiều người biết. Bạn sẽ được đội mũ như phi hành gia và mang thêm một mẩu bánh mì để cho cá ăn.

Nếu bạn không ở khu Vinpearl thì đừng tách lẻ ngày tham quan ba khu vực này. Thứ nhất, các khu này khá xa trung tâm nên việc đi lại mất thời gian. Thứ hai, mỗi khu này rất rộng nên đừng thích khu nào thì đi khu đó, dễ lỡ các show hay các hoạt động đặc sắc của mỗi khu theo giờ. Tuy nhiên, lộ trình lý tưởng để trải nghiệm cả ba khu này là đi Safari vào buổi sáng. Bạn nhớ check in với khu hồng hạc và đi xe buýt ngắm thú. Trưa và chiều, bạn nên đi VinWonder, ăn trưa và vui chơi; đừng quên check-in ở khu lâu đài.

Chiều và tối, bạn nên đi GrandWorld, ngồi thuyền trên kênh nghe hát Opera cứ ngỡ ở Venice và xem show Tinh hoa Việt Nam lúc 20h. Còn nếu là “team ngủ nướng” không dậy sớm được, bạn có thể bỏ qua show này, thay vào đó là đi Night Safari để ngắm vườn thú về đêm.

 

 

Thẻ:

Đăng Ký Nhận Thông tin Tư Vấn

Bài viết liên quan