0966.001.001 info@goldlandvietnam.com

Nhà Đất Phú Quốc

Nhà Đất Phú Quốc

Thị trường, Tin tức - 11/12/2021

Vietnam Airlines và Vinpearl ký thỏa thuận hợp tác phát triển

Ngày 9/12, Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) và Công ty Cổ phần Vinpearl ( thuộc Vingroup) ký kết thỏa thuận hợp tác giai đoạn 2021-2022. Việc ký kết này hướng đến tập trung phát triển sản phẩm kết hợp hàng không và du lịch an toàn trên toàn bộ mạng lưới đường bay và điểm đến cho cả đôi bên.

Lễ ký kết hợp tác chiến lược 2022 Vinpearl và Vietnam Airlines

Vietnam Airlines và Vinpearl sẽ hợp tác chiến lược nhằm xây dựng các sản phẩm kinh doanh – quảng bá du lịch theo xu thế xanh – an toàn – khép kín. Thỏa thuận này được kỳ vọng phát huy năng lực của hai doanh nghiệp hàng không – du lịch nội, góp phần tạo đà phục hồi và phát triển mạnh mẽ nền du lịch nước nhà. Đồng thời, sản phẩm này còn mang đến cho khách hàng lựa chọn đa dạng, phù hợp với sở thích, thời gian và chi phí.

Giai đoạn 2021-2022, Vietnam Airlines và Vinpearl phối hợp tổ chức các hoạt động, chương trình bán hàng với mục tiêu phát triển chuỗi dịch vụ du lịch trọn gói và gia tăng nội lực của thương hiệu Việt. Nổi bật là sản phẩm trọn gói chuyến bay – nghỉ dưỡng – vui chơi giải trí khép kín tại các điểm đến thuộc hệ thống của Vinpearl ở Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng, Nam Hội An…. cùng nhau phối hợp tổ chức các giải đấu golf, marathon; các sự kiện văn hóa – xúc tiến thương mại hướng đến các thị trường quốc tế trọng điểm như Nhật Bản, Hàn Quốc, Australia…

Trong ngày 9/12, Vietnam Airlines và Vinpearl đã có sự kiện đầu tiên để hiện thực hóa thỏa thuận hợp tác này – chính thức khai mạc giải golf “Green Journey to Phú Quốc” tại Vinpearl Golf Phú Quốc . Tham dự giải đấu có 240 golf thủ, nhiều giải thưởng hấp dẫn như chuyến du lịch nghỉ dưỡng tại Australia và chơi golf tại sân Cape Wichkam, xe VinFast Lux A2.0, một năm sử dụng miễn phí dịch vụ hạng thương gia Vietnam Airlines, thẻ hội viên Vinpearl Golf 10 năm… Đây được coi là một trong những sự kiện quy mô lớn, đánh dấu bước tái khởi động của lĩnh vực du lịch – hàng không sau thời gian dài tạm nghỉ do đại dịch Covid-19.

Đôi bên luôn nỗ lực hoàn thiện mô hình dịch vụ hàng không – du lịch khép kín, an toàn và thích ứng linh hoạt với dịch bệnh. 100% nhân viên trực tiếp phục vụ khách hàng của hai đơn vị đều được tiêm vaccine, tham gia chương trình đào tạo chuyên sâu về bảo hộ, đảm bảo an toàn…

Vietnam Airlines xây dựng quy trình đảm bảo an toàn phòng chống dịch đạt tiêu chuẩn cao nhất của quốc tế. Các biện pháp chống dịch nổi bật là thường xuyên khử khuẩn tàu bay, trang thiết bị phục vụ hành khách; đẩy mạnh chuyển đổi số để phát triển các dịch vụ trực tuyến, hạn chế tiếp xúc…

Tháng 7, tổ chức đánh giá hàng không Skytrax đã xếp hạng mức độ an toàn phòng chống Covid-19 của Vietnam Airlines đạt mức 5 sao.

Vinpearl xây dựng điểm đến quy mô, khép kín, mang tới cho khách hàng những trải nghiệm đạt tiêu chuẩn quốc tế. Vinpearl duy trì kích hoạt lá chắn ba lớp kiểm soát tối đa 24/7, đồng thời áp dụng tiêu chuẩn an toàn nâng cao chống dịch. Các điểm đến trên toàn hệ thống đều được đảm bảo quy trình vệ sinh phòng dịch chặt chẽ, tương tự các thương hiệu khách sạn, nghỉ dưỡng quốc tế.

Thẻ:,

Đăng Ký Nhận Thông tin Tư Vấn

Bài viết liên quan