0966.001.001 info@goldlandvietnam.com

Nhà Đất Phú Quốc

Nhà Đất Phú Quốc

Tin tức - 27/02/2022

Cảnh báo về nguy cơ ô nhiễm biển ở Phú Quốc

Phú Quốc được mệnh danh là hòn đảo sở hữu vẻ đẹp đặc trưng của vùng biển, đảo phía Tây Nam Tổ quốc với những bãi tắm đẹp, bãi cát dài trắng mịn và đa dạng các loại thủy, hải sản. Hòn đảo này thu hút hàng triệu du khách trong và ngoài nước đến tham quan, nghỉ dưỡng hàng năm. Thế nhưng đăng sau vẻ đẹp ấy là tiềm ẩn cho sự ô nhiễm biển ở Phú Quốc nếu không được xử lý kịp thời.


Với những lợi thế đó, đảo Phú Quốc cần được chăm chút thường xuyên để thu hút, tạo ấn tượng đẹp cho người dân và du khách khi đến đây. Tuy nhiên, mới đây biển Phú Quốc đã xuất hiện sự nhếch nhác vì rác thải điển hình là khu vực bến phà Thạnh Thới, cầu cảng Phú Quốc. Theo tìm hiểu  sự việc này kéo dài đã lâu nhưng chưa được đơn vị khai thác cảng biển, doanh nghiệp vận tải và cơ quan chức năng xử lý dứt điểm.

Để nâng tầm vị thế cũng như bảo vệ môi trường xanh trên đảo Phú Quốc, đề nghị ngành chức năng của TP Phú Quốc tăng cường tuyên truyền, bố trí thùng để rác hợp lý, yêu cầu đơn vị chức năng kịp thời xử lý rác thải phát sinh và xử phạt nghiêm đối với những trường hợp cố tình gây ô nhiễm môi trường.

Thẻ:

Đăng Ký Nhận Thông tin Tư Vấn

Bài viết liên quan