0966.001.001 info@goldlandvietnam.com

Goldland Phú Quốc

Goldland Phú Quốc

Thị trường, Tin tức - 15/09/2023

Chính thức khởi công trường liên cấp Vinschool Phú Quốc

Trường học Vinschool Phú Quốc chính thức được Tập đoàn Vingroup điều chỉnh quy hoạch vào quý III/2023 theo hệ quy chuẩn của Vin trên toàn quốc tại vị trí mặt biển Bãi Dài.

Chính thức khởi công trường liên cấp Vinschool Phú Quốc ngày 15/09/2023.

Đây là trường học liên cấp từ Mầm Non, Tiểu Học, Trung Học Phổ Thông, Trung Học Cơ Sở. Dự án sẽ mở ra và giải quyết nhu cầu giáo dục chất lượng cao mà từ trước đến giờ Phú Quốc đang thiếu trầm trọng.

Thông tin này sẽ là điểm nhấn đặc biệt quan trọng cho các cư dân, các nhà kinh doanh đến lập nghiệp. Đồng thời, trường học liên cấp Vinschool cũng chính là điểm hút cực mạnh đối với các nhà đầu tư đang mong muốn sở hữu sản phẩm bất động sản Phú Quốc giá trị.

Tham gia khởi công dự án trường học Vinschool Phú Quốc có đầy đủ đại diện các đơn vị chủ đầu tư, đơn vị thi công. đơn vị tư vấn giám sát.

Vậy khi thị trường Phú Quốc đang bắt đầu nóng lên thì cánh cửa đầu tư nào đang mở rộng? Quy hoạch Vinschool trong tổ hợp dự án Phu Quoc United Center ra sao? Hãy cùng batdongsanphuquoc.com tìm hiểu ngay sau đây

Vị trí

Với sự góp mặt của trường liên cấp Vinschool tại quần thể nghỉ dưỡng 5 sao tại Bãi Dài đã giúp nơi đây trở thành một điểm đến lý tưởng bằng sự đa dạng các dịch vụ cao cấp.

Theo như vị trí quy hoạch, trường liên cấp Vinschool sẽ nằm ở phía cuối tổ hợp Vin – Phu Quoc United Center. Khu trường học dễ dàng tiếp cận với các khu vực khác thông qua kết nối nội khu như các khách sạn 5 sao mang thương hiệu quốc tế, khu vui chơi Vinwonders, công viên Vinpearl Safari.

Khu vực này vừa có sự riêng tư rộng thoáng, vừa có kết nối thuận tiện vừa đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế, đồng thời không bị ảnh hưởng bởi các khu dự án Vin phú quốc khác. Vinschool sẽ sớm đi vào hoạt động cùng các phân khu khác.

Tiêu chuẩn trường học liên cấp Vinschool

Khu vực này vừa có sự riêng tư vừa rộng thoáng vừa có kết nối thuận tiện vừa đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế. Đồng thời không bị ảnh hưởng bởi các khu dự án Vin phú quốc khác.

Tiêu chuẩn giáo dục của Vinschool Phú quốc sẽ tuân theo quy chuẩn chung của toàn hệ thống tiêu chuẩn quốc tế. Bên cạnh đó, các cấp học cũng có những sự khác nhau, song, các tiêu chuẩn đều đưa ra đến sự hài hòa và phát triển toàn diện của học sinh.

Sắp khởi công trường liên cấp Vinschool Phú Quốc

Cơ hội đầu tư không thể bỏ qua tại Phú Quốc.

Các sản phẩm đầu tư của chủ thương hiệu Vinschool Phú quốc là những sản phẩm bất động sản có giá trị tiềm năng đầu tư vô cùng tốt và càng ngày càng có giá trị. Do vậy, các sản phẩm bất động sản Phú quốc luôn đứng “top đầu” thị trường và là sản phẩm các nhà đầu tư không thể bỏ qua.

Chúng tôi sẽ cập nhật tiến độ, thời gian hoàn thành của trường liên cấp Vinschool, quý độc giả quan tâm vui lòng truy cập https://batdongsanphuquoc.com/tin-tuc để theo dõi thông tin mới nhất.

Thẻ:, ,

Đăng Ký Nhận Thông tin Tư Vấn

Bài viết liên quan