0966.001.001 info@goldlandvietnam.com

Nhà Đất Phú Quốc

Nhà Đất Phú Quốc

Tin tức - 29/11/2021

Có nên đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng Phú Quốc thời điểm này không

Năm 2020, ngành du lịch thiệt hại nặng từ đại dịch Covid 19, nhưng Phú Quốc vẫn đón trên 3,5 triệu lượt khách tham quan. Trước đó trong năm 2019 Phú Quốc đã đón hơn 5 triệu lượt khách đến. Đó chính là một trong những lợi thế để đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng Phú Quốc.

Phú Quốc sở hữu hệ sinh thái phong phú với cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, nhiều thắng cảnh từ sông suối, bãi biển hữu tình thơ mộng, rừng rậm hoang sơ cuốn hút. Nằm trong vịnh Thái Lan, Phú Quốc được thiên nhiên ban tặng vị trí đặc biệt với khí hậu nhiệt đới gió mùa nên hàng năm ít chịu ảnh hưởng của thiên tai. Hạ tầng du lịch được đầu tư mạnh, rất nhiều tập đoàn doanh nghiệp lớn đã đầu tư như Vin Group, Sun Group vào đây với những hệ thống phòng nghỉ dưỡng, tiện ích dịch vụ cũng rất phong phú với các khu vui chơi, giải trí hiện đại, vườn thú hoang dã, cáp treo vượt biển …

Bàn đạp vững chắc cho du lịch Phú Quốc còn được củng cố thêm khi nơi đây được công bố từ đơn vị hành chính lên thành phố kể từ 1/1/2021. Tại lễ công bố thành lập thành phố Phú Quốc, Chính phủ đã đề nghị Kiên Giang phát triển Phú Quốc theo hướng trở thành trung tâm du lịch, thương mại, dịch vụ lớn với 4 trụ cột chính: công nghiệp giải trí, du lịch nghỉ dưỡng, dịch vụ tài chính ngân hàng và kinh tế biển.

Để cho du lịch bức phá trong tương lai, từ ngày 1/7/2020, Phú Quốc được phép miễn thị thực cho người nước ngoài có thời hạn tạm trú 30 ngày.

Hệ thống giao thông thuận lợi từ đường thủy đến hàng không. Ngoài đường bay nội địa từ Bắc vào Nam ra Phú Quốc, các hãng hàng không đã được cấp phép thêm các đường bay quốc tế từ Thành Đô, Trùng Khánh, Hong Kong Trung Quốc; Seoul, Hàn Quốc bên cạnh các đường bay đã được phép trước đó là Thái Lan, Malaysia, Nga, Anh, Ý, Thụy Điển, Nhật Bản… có thể nhận thấy tương lai khi Phú Quốc tích cực mở cửa thì sẽ đón thêm rất nhiều du khách quốc tế.

Với nhiều lợi thế, thành phố Phú Quốc đã sẵn sàng cho việc vươn ra quốc tế, và giờ là cơ hội cho những nhà đầu tư có tầm nhìn.  Với đà tăng trưởng du lịch ở nước ta trong tương lai, sau khi dịch bệnh Covid-19 được kiểm soát hoàn toàn, bất động sản nghỉ dưỡng vẫn sẽ là lựa chọn an toàn với chính sách cam kết lợi nhuận ổn định đến từ các chủ đầu tư uy tín.

Thẻ:,

Đăng Ký Nhận Thông tin Tư Vấn

Bài viết liên quan