0966.001.001 info@goldlandvietnam.com

Goldland Phú Quốc

Goldland Phú Quốc

Tin tức - 13/05/2021

Có nên “đổ tiền” vào các dự án Phú Quốc?

Nhắc đến thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay, tất cả chúng ta đều nhận thấy thị trường đang biến động theo chiều hướng “tích cực”, dân đầu tư đổ xô vào ngày càng nhiều với những dự án sinh lời cao “chót vót”. Nổi bật trên thị trường Việt Nam nói chung là thị trường bất động sản Phú Quốc, những dự án BĐS tại Phú Quốc đang “làm mưa làm gió” trên thị trường đầu tư. Những nhà đầu tư tiếng tăm đều có mặt gửi “vàng” tại đảo ngọc. Vậy thời điểm này có nên “đổ tiền” đầu tư vào các dự án Phú Quốc?

Đánh giá các dự án Phú Quốc

Dự án Phú Quốc hiện nay có một điểm chung là đều có quy mô rất lớn. Điều này trái ngược khi quỹ đất tại Phú Quốc không còn nhiều và đặc biệt là mức giá được đẩy lên rất cao. Vì thế các nhà đầu tư không khỏi lo ngại về thị trường và đặc biệt là có tìm kiếm cơ hội đầu tư với các dự án Phú Quốc hiện nay là điều dễ hiểu.

Theo quan sát của giới chuyên môn, với xu hướng phát triển của du lịch tại Phú Quốc và đặc biệt là quỹ đất hiện nay không còn nhiều. Do đó, dự án Phú Quốc được xem là những cơ hội đầu tư hấp dẫn và ngày càng trở nên cạn kiệt với nhu cầu tăng mạnh như hiện nay.

Trong thời gian vừa qua với hạ tầng giao thông phát triển và đặc biệt là việc xây dựng cảng sân bay quốc tế Phú Quốc, cảng biển quốc tế,… Và đặc biệt là tuyến đường xuyên đảo đã giúp cho việc đi lại của cư dân cũng như du khách trở nên thuận tiện hơn. Vì vậy những tác động từ hạ tầng giúp cho bất động sản nói chung và một số dự án Phú Quốc nổi bật đang triển khai trong năm 2021 nói riêng trở nên hấp dẫn hơn đối với các nhà đầu tư.

Cùng với tiềm năng phát triển về giá bất động sản và sự hiện diện của nhiều nhà đầu tư tại thị trường này đã khiến cho các dự án Phú Quốc trở nên nổi bật và hấp dẫn hơn trong những năm gần đây.

Các dự án Phú Quốc được xây dựng bởi các thương hiệu đẳng cấp

Cùng với tiềm năng sẵn có về du lịch kết hợp với những tiềm năng về bất động sản, thì dự án Phú Quốc còn có yếu tố hấp dẫn nhà đầu tư đến từ thương hiệu chủ đầu tư của các dự án hiện nay. Theo ghi nhận của các chuyên gia thì tại thị trường bất động sản Phú Quốc đang có sự góp mặt của những tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản, trong đó phải kể đến các Tập đoàn: TTC Group, Vingroup, Sun Group, Tân Á Đại Thành,…

Tập đoàn Tân Á Đại Thành

Tập đoàn Tân Á Đại Thành

Đây đều là những tên tuổi lớn của thị trường bất động sản Việt Nam và cũng chính là chủ đầu tư của nhiều dự án Phú Quốc nổi tiếng hiện nay. Điều này đã góp phần hình thành nên lòng tin của nhà đầu tư khi đến với thị trường bất động sản Phú Quốc bởi sự hiện diện của các thương hiệu uy tín và có năng lực hàng đầu tại Việt Nam.

Xu hướng đầu tư Phú Quốc hiện nay

Đầu tư shophouse Phú Quốc đang trở thành một trong những xu hướng được nhiều nhà đầu tư tìm hiểu với tiềm năng phát triển kinh doanh shophouse tại Đảo Ngọc đang rất tốt nhưng hiện nay. Vì vậy, hiện tại đang ở nhiều nhà đầu tư muốn tìm kiếm cơ hội với các sản phẩm shophouse Phú Quốc năm 2021.

Một trong những dự án được triển khai vào cuối năm 2020 của chủ đầu tư Tân Á Đại Thành – Tập đoàn với hơn 20 năm tạo dựng thương hiệu trên thị trường Việt Nam – dự án, đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc. Với quy hoạch xây dựng phát triển đa dạng loại dòng sản phẩm shophouse, minihotel, biệt thự, căn hộ, đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc hứa hẹn sẽ mang lại một không gian sống đô thị xanh bậc nhất, mang đẳng cấp xứng tầm quốc tế, là nơi chứng kiến cuộc sống sôi động, nơi diễn ra dòng chảy tài chính không ngừng và là nơi kiến tạo cuộc sống phồn vinh, hạnh phúc.

Đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc

Đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc

Với phong cách kiến trúc đô thị hiện đại, kết hợp với tính pháp lý ổn định, hình thức sở hữu sổ đỏ lâu dài, cùng sự tinh tế và sang trọng, Meyhomes Capital Phú Quốc hứa hẹn sẽ là 1 trong những sự lựa chọn đầu tư hàng đầu của nhiều khách hàng đến với thị trường Phú Quốc năm 2021 khi nơi đây còn có giá trị truyền đời tiềm năng.

Trên đây là những đánh giá và tình hình đầu tư chung các dự án Phú Quốc hiện nay mà batdongsanphuquoc.com chúng tôi cập nhật được. Hy vọng rằng quý độc giả và các quý nhà đầu tư đã có thể hiểu được lý do vì sao dự án Phú Quốc lại là sự lựa chọn đầu tư “không thể hoàn hảo hơn” đối với nhiều khách hàng hiện nay.

Để cập nhật những thông tin mới nhất về thị trường đầu tư bất động sản Phú Quốc, quý độc giả vui lòng truy cập địa chỉ: https://batdongsanphuquoc.com/tin-tuc

Chúc các quý nhà đầu tư thành công với sự lựa chọn dự án phù hợp!

Thẻ:, , ,

Đăng Ký Nhận Thông tin Tư Vấn

Bài viết liên quan