0966.001.001 info@goldlandvietnam.com

Goldland Phú Quốc

Goldland Phú Quốc

Thị trường, Tin tức - 04/11/2021

Đảo Ngọc dẫn dắt bất động sản wellness “chiếm lĩnh đường đua”

Thời điểm khi mà sức khỏe trở thành tài sản “quý giá” hơn bao giờ hết thì thiên đường nghỉ dưỡng Phú Quốc lại mang đến cho du khách một sự lựa chọn “full” 2 trong 1 ven, bao gồm: Vườn trong nhà, nhà trong rừng, rừng ven biển. Sự mới mẻ tại chống “thiên nhiên trong thiên nhiên” này đã mang đến một không gian sống lý tưởng, một chốn nghỉ dưỡng đúng nghĩa và một lối sống khỏe giữa thiên nhiên hùng vĩ.

Có thể bạn quan tâm: 

Bất động sản chăm sóc sức khỏe tăng trưởng

Khi con người càng quan tâm đến sức khỏe thể chất thì phong cách gần gũi với thiên nhiên ngày càng được in đậm, chỉ số sức khỏe và hạnh phúc cũng theo đó mà được nâng cao.

Đón đầu xu thế ấy, bất động sản wellness – vì sức khỏe lại đang ghi nhận sự tăng trưởng rõ rệt. Bất động sản chăm sóc sức khỏe được định nghĩa là những ngôi nhà được chủ động thiết kế và xây dựng để hỗ trợ sức khỏe toàn diện của cư dân. Nghiên cứu của GWI cũng chỉ ra rằng, người mua nhà sẵn sàng trả nhiều tiền hơn cho bất động sản wellness, có thể lên tới 55%, tùy vào vị trí và tiện ích wellness mang lại.

Từ trước tới nay sức khỏe luôn là một “yếu tố thượng thừa” trong cuộc sống, là trung tâm để phát triển mọi tiện ích trong ngôi nhà. Nuôi dưỡng được sức khỏe và tinh thần, kết hợp với một không gian thư thái, ắt hạnh phúc sẽ tự khắc tìm đến.

Bất động sản Wellness - Chăm sóc sức khỏe đang trở thành xu thế hiện nay

Bất động sản Wellness – Chăm sóc sức khỏe đang trở thành xu thế hiện nay

Ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe cũng đang tăng trưởng nhanh trên toàn cầu với trị giá 134 tỷ đô la vào năm 2017, tăng 6,4% mỗi năm kể từ năm 2015 và được dự báo sẽ đạt 197 tỷ đô la vào năm 2022.

Những gói dịch vụ, sản phẩm bất động sản wellness là một trong những loại hình sở hữu những lợi thế nhất định trên thị trường hiện nay, đặc biệt khi được dẫn dắt bởi những tập đoàn lớn và chọn một nơi có thiên nhiên xanh – sạch – khoáng đạt như Phú Quốc làm chốn khởi tạo.

Một trong những dự án bất động sản wellness được kỳ vọng sẽ tạo xu hướng mới cho Phú Quốc là Sun Tropical Village. Sun Tropical Village được Sun Property (Thành viên Sun Group) xây dựng với kỳ vọng trở thành wellness second home kiểu mẫu. Dự án có vị trí biệt lập, kề rừng, cận biển Bãi Kem.

Sun Tropical Village tiên phong dẫn dắt xu hướng bất động sản wellness tại đảo Ngọc.

Sun Tropical Village tiên phong dẫn dắt xu hướng bất động sản wellness tại đảo Ngọc

Ba tầng thiên nhiên luôn ngập tràn sắc xanh cây trái, hoa lá nhiệt đới tạo nên một vùng vi khí hậu mát mẻ, trong lành, cân bằng tinh thần và thể chất. Một làn không khí gần biển chứa sương mù nước muối giúp làm dịu lớp niêm mạc của hệ thống hô hấp; cùng với ion âm trong không khí gần gũi thiên nhiên có khả năng cải thiện khả năng hấp thụ oxy và cân bằng hormone serotonin, giúp cải thiện giấc ngủ và tâm trạng.

Sau những giờ làm việc đầy áp lực và căng thẳng, không gian nơi đây chắc hẳn sẽ khiến du khách cảm thấy thật thư thái, một chốn đậm chất thiên nhiên, giúp tái tạo năng lượng, một nơi sức khỏe được đảm bảo, chất lượng cuộc sống được nâng cao,… Tất cả được hội tụ tại ngôi nhà mang tên Sun Tropical Village.

Thiên nhiên chưa đủ, cần cả một hệ sinh thái

Những thành viên phát triển dự án Sun Tropical cho hay, ngôi nhà ngập tràn thiên nhiên chưa đủ, mà nơi đó còn cần hội tụ cả một hệ sinh thái. Đó chính là định hướng cho xứ sở “an lạc” Sun Tropical Village này.

Tại đây, Sun Property dự kiến sẽ xây dựng 4 công viên nội khu dựa theo địa hình tự nhiên của khu vực. Kế bên dự án là công viên Wellness Bãi Kem, nơi cung cấp những trải nghiệm wellness mới mẻ như tập yoga, dạo bộ giữa rừng, trekking đường mòn rừng hay ngồi thiền trong nhà trên cây…

Cũng nằm trong dự án, Wellness Center cung cấp cho cư dân Sun Tropical Village hàng loạt tiện ích chăm sóc sức khỏe cá nhân hóa ưu việt. Với quy mô rộng 5.300 m2 được phát triển và vận hành bởi đơn vị uy tín quốc tế, mỗi liệu trình của Wellness Center được cá nhân hóa theo thể trạng khách.

Ngoài những trải nghiệm chăm sóc sức khỏe, cư dân Sun Tropical Village còn có thể tiếp cận hệ sinh thái Sun Group với nhiều trải nghiệm phong phú, như tắm biển tại Bãi Kem shopping ở các dãy phố thương mại Melodia, dùng bữa ở nhà hàng hải sản Bãi Kem, thăm thú các khu nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế đang vận hành…

Hàng trăm tiện ích chăm sóc sức khỏe có mặt tại Sun Tropical Village

Hàng trăm tiện ích chăm sóc sức khỏe có mặt tại Sun Tropical Village

Bên cạnh những tiện ích về sức khỏe được đảm bảo thì Sun Tropical Village Phú Quốc cũng không ngừng “vận hành” những tiện ích đa dạng về tham quan, mua sắm, trải nghiệm nghỉ dưỡng tại bãi biển,… Kết hợp cùng hệ sinh thái Sun Group kiến tạo tại phía Nam Phú Quốc đang thu hút sự chú ý của khách hàng. Hiện tại 100% quỹ căn trong 2 đợt đầu tiên giới thiệu dự án Sun Tropical Village tới khách hàng thân thiết đều đã được đăng ký đặt chỗ.

Trong cuộc chơi mới đầy “cam go” này, bất động sản wellness đang chiếm được vị thế trên chặng đường đua tại chốn đảo Ngọc đầy tiềm năng. Bất động sản Phú Quốc cũng từ đó mà lên ngôi, giới trung – thượng lưu sẽ đổ về hưởng thụ các dịch vụ wellness, tạo tiền đề cho xu hướng du lịch tăng tốc, đầu tư bất động sản vì sức khỏe nhất định sẽ “bùng nổ”.

Thẻ:, , ,

Đăng Ký Nhận Thông tin Tư Vấn

Bài viết liên quan