0966.001.001 info@goldlandvietnam.com

Goldland Phú Quốc

Goldland Phú Quốc

Thị trường, Tin tức - 15/09/2021

Quán quân thị trường BĐS biển đang gọi tên Nam đảo Phú Quốc

Thành phố đảo Phú Quốc đang từng bước đến gần với vị trí “dẫn đầu” thị trường đầu tư khi đón nhận hàng loạt những thông tin tích cực về thị trường BĐS Nam đảo Phú Quốc bằng sự xuất hiện của hàng loạt những dự án đẳng cấp tại đây và mới nhất là thí điểm đón khách quốc tế có hộ chiếu vaccine từ tháng 10 tới.

Sẵn sàng “mở cửa bầu trời”

Thông tin về việc Phú Quốc sẽ đón khách quốc tế từ tháng 10 tới đang thu hút được sự quan tâm đặc biệt của dự luận. Việc “mở cửa bầu trời” là tín hiệu khẳng định vị thế, sứ mệnh của đảo ngọc đối với sự phát triển của ngành du lịch nước nhà, song, việc này cần phải được chuẩn bị kỹ càng, đảm bảo cho sự an toàn của tất cả các du khách.

Theo thông tin tại hội nghị trực tuyến giữa Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch với tỉnh Kiên Giang về kế hoạch thí điểm đón khách đến Phú Quốc ngày 9/9, khách du lịch quốc tế sẽ được lựa chọn theo tiêu chí đảm bảo an toàn cao về phòng, chống dịch bệnh Covid-19, như khu vực Đông Bắc Á, châu Âu, Mỹ, Trung Đông, châu Úc… và nhập cảnh với điều kiện bắt buộc như phải tiêm đủ 2 liều vắc xin, xét nghiệm âm tính trước khi lên máy bay, phải đăng ký lưu trú tối thiểu 5 ngày trên đảo… Với khách nội địa sẽ được quy định cụ thể tùy theo tính toán của Bộ Y tế, các ngành chức năng và tình hình dịch bệnh trong nước.

Để “mở cửa,” gói vắc xin riêng dành cho Phú Quốc đảm bảo tiêm 90% dân số cũng đang được đề xuất để gấp rút triển khai. Lãnh đạo TP Phú Quốc cho biết, Phú Quốc đang có đầy đủ điều kiện để đón khách trở lại với 25.000 phòng khách sạn, trong đó 15.000 phòng tiêu chuẩn 5 sao, nhiều khu vui chơi giải trí cao cấp, các khu đô thị, mua sắm cũng đã hình thành… đáp ứng nhu cầu của du khách.

Phú Quốc sẵn sàng "mở cửa bầu trời"

Phú Quốc sẵn sàng “mở cửa bầu trời”

Theo đúng như lộ trình, kế hoạch đón khách quốc tế đến Phú Quốc dự kiến kéo dài 6 tháng. Giai đoạn 3 tháng đầu, thí điểm đón 2.000-3.000 khách/tháng, thông qua chuyến bay thuê bao; phục vụ khách trong phạm vi, địa điểm hạn chế. Giai đoạn tiếp theo, quy mô sẽ mở rộng 5.000-10.000 khách/tháng; có thể đón khách qua chuyến bay thương mại; mở rộng phạm vi, địa điểm phục vụ.

Với khả năng miễn nhiễm dịch bệnh suốt gần 2 năm qua, quyết tâm của Chính phủ, các bộ, ngành và chính quyền địa phương, việc Phú Quốc sớm “mở cửa bầu trời” hứa hẹn sẽ là “chìa khóa vàng” đưa du lịch, thương mại trở lại đúng với quỹ đạo. Thông qua đó tiếp tục khẳng định vị thế của phân khúc bất động sản Phú Quốc trên thị trường địa ốc vốn đã thuộc “top” đầu Việt Nam.

Xuất hiện hàng loạt những sản phẩm mới

Sự cộng hưởng giữa niềm hân hoan đón dòng khách tấp nập cùng sự phát triển mạnh mẽ của khu vực Nam đảo đã hé lộ được phần nào những tầm nhìn tích cực dài hạn của đảo ngọc. Hàng loạt các sản phẩm bất động sản Nam Phú Quốc cao tầng cao cấp được kiến tạo, tiêu biểu như Sun Grand City Hillside Residence. Là tuyệt phẩm Cầu Hôn, show Vortex đang đầu tư ở bờ Tây Nam đảo. Ngay tại “Thị trấn Địa Trung Hải” – bến cảng phồn hoa rực rỡ sắc màu, một dự án vẽ tranh 3D trên tường độc đáo đang được triển khai sẽ đem đến cho du khách ấn tượng đặc biệt khi trải nghiệm tâm điểm nghỉ dưỡng – giải trí này.

Tại quần thể Bãi Kem bờ Đông Nam đảo, “mảnh ghép” nghỉ dưỡng phong cách nhiệt đới Sun Tropical Village vừa chính thức ra mắt đầu tháng 9. Đây là dự án khẳng định sự tiên phong của Sun Property – thương hiệu BĐS cao cấp của Sun Group khi đưa mô hình wellness second home (ngôi nhà thứ hai phục vụ chăm sóc sức khỏe) về đảo ngọc, nắm bắt xu thế wellness đang lên ngôi trên toàn cầu sau tác động tiêu cực của dịch bệnh, biến đổi khí hậu, ô nhiễm môi trường…

Dự án sun tropical villas Phú Quốc - Ngôi làng mang đậm phong cách nhiệt đới và xu hướng sống wellness

Dự án Sun Tropical Villas Phú Quốc – Ngôi làng mang đậm phong cách nhiệt đới và xu hướng sống wellness

Sỡ hữu lợi thế về quỹ đất dồi dào thuận lợi cho sự phát triển du lịch, Nam đảo sẽ còn tiếp tục được bổ sung dự án mới theo quy hoạch đã được điều chỉnh mới đây. Bên cạnh đó, tập đoàn Sun Group dự kiến sẽ phát triển các tuyệt phẩm kiến trúc, nghỉ dưỡng mới ở đảo Hòn Thơm với mục đích đưa hòn đảo xinh đẹp này trở thành thiên đường của các tỷ phú như hình mẫu Monaco giàu có.

Sự xuất hiện của hàng loạt những dự án dẫn đầu xu thế ở hệ sinh thái tỷ đô phía Nam, sự góp mặt của nhà đầu tư “đầu đời” Sun Group cùng hàng loạt những kế hoạch về quy hoạch khu vực cụ thể rõ ràng mang đến những điều kiện thuận lợi cho sự phục hồi du lịch, phát triển kinh tế và tăng trưởng,… cho thấy tất cả những gì thuộc về “thiên thời, địa lợi” đều được quy tụ hết tại Phú Quốc. Đây sẽ là một yếu tố “vàng” để BĐS Nam Phú Quốc tiếp tục vươn cao, vươn xa hơn trên thị trường, ngày càng tiến gần đến ngôi vị quán quân trên thị trường bất động sản biển cả về quy mô và giá trị toàn diện.

Xem thêm: Tương lai Nam Phú Quốc sẽ còn phát triển đến đâu?

Thẻ:, , ,

Đăng Ký Nhận Thông tin Tư Vấn

Bài viết liên quan