0966.001.001 info@goldlandvietnam.com

Goldland Phú Quốc

Goldland Phú Quốc

Tin tức - 04/06/2021

Điểm đến hấp dẫn quốc tế Phú Quốc góp mặt trên tờ Báo Nhật

Thành phố đảo Phú Quốc đã và đang là điểm điểm du lịch hấp dẫn, được Báo Nikkei và Jiji Press của Nhật Bản nhấn mạnh khen ngợi, trong đó nổi bật là khu phức hợp du lịch – giải trí tại thành phố “không ngủ” Phú Quốc United Center.

Nhờ các doanh nghiệp nội, thành phố đảo “Thay da đổi thịt”

Theo báo Nikkei, hòn đảo Phú Quốc thuộc nằm ở vùng biển phía nam của Việt Nam tiếp giáp với Campuchia. Từ trước đến nay, Phú Quốc vốn nổi tiếng với những danh lam thắng cảnh, những cảnh đẹp vốn có làm “nao nức” lòng người. Nhữn năm trở lại đây, thị trường bất động sản Phú Quốc ngày càng trở nên sôi động khi Phú Quốc thu hút lượng đầu tư lớn cùng những chính sách trở thành khu vực trọng điểm về du lịch và trở thành thành phố đảo đầu tiên của Việt Nam vào đầu năm 2021 vừa qua.

Thành phố đảo Phú Quốc đang chuyển mình để trở thành điểm đến du lịch hàng đầu Đông Nam Á. Sự “thay da đổi thịt” nhanh chóng của Phú Quốc chủ yếu xuất phát từ các doanh nghiệp nội địa lớn hàng đầu. Đầu tháng 4/2021 vừa qua, một tổ hợp du lịch – giải trí, trong đó những công trình kiến trúc mang dáng dấp của thành phố Venice, Italia đã được đưa vào vận hành trên diện tích bằng khoảng 20 lần sân vận động Tokyo Dome  (gần 112,5 nghìn m2 và có sức chứa lớn thứ 4 tại Nhật Bản).

Nikkei dẫn lời một lãnh đạo đại diện Vingroup tại buổi lễ khai trương ngày 21/4 vừa qua, cho biết: “Phú Quốc sẽ trở thành một điểm đến du lịch lớn trong khu vực”.

Nikkei dẫn lời một lãnh đạo đại diện Vingroup tại buổi lễ khai trương ngày 21/4 vừa qua, cho biết: “Phú Quốc sẽ trở thành một điểm đến du lịch lớn trong khu vực”.

Dự án mới nhất của Vingroup tại Phú Quốc, có tên Grand World, được mệnh danh là “thành phố không ngủ”, với các loại hình dịch vụ du lịch hoạt động 24 giờ/ngày và 365 ngày/năm. Tại đây có hơn 1.000 nhà hàng, cửa hiệu, các shop thời trang với kiến trúc độc đáo nằm dọc một dòng kênh, tạo nên khung cảnh thơ mộng tựa như một Venice thu nhỏ. Mỗi tối, Grand World cũng là nơi tổ chức các show trình diễn trị giá triệu USD, kết hợp âm nhạc, ánh sáng và nước.

Phú Quốc đang vươn mình trở thành địa chỉ du lịch quốc tế

Trang Jiji Press nhấn mạnh, tại tổ hợp công viên giải trí VinWonders, một công trình xây dựng mới – với hình dáng 1 chú rùa khổng lồ với nhiều hạng mục vui chơi giải trí mới – đang dần được hoàn thiện. VinWonders Phú Quốc đang là điểm đến thu hút nhiều đối tượng khách du lịch.

Vào thời điểm mới khai trương dự án Grand World cuối tháng 4/2021, Phú Quốc United Center thu hút đông đảo khách du lịch. Trang Jiji Press dẫn lời phỏng vấn ông Đoàn Văn Tiến – Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thành phố Phú Quốc – bày tỏ “tình hình đang trở nên căng thẳng hơn từng ngày” do số lượng người nhiễm COVID-19 ở Campuchia cũng như ở Việt Nam ngày một tăng. Tuy nhiên, ông Tiến cũng cho biết: “Phú Quốc chưa có người nhiễm COVID-19, nên đây là một điểm đến vô cùng an toàn”. Ông khẳng định Phú Quốc là một điểm thăm quan mà du khách có thể yên tâm đi du lịch.

Cả Nikkei và Jiji Press đều nhấn mạnh quyết tâm của lãnh đạo của thành phố đảo Phú Quốc trong phát triển du lịch địa phương, với “mong muốn trở thành một địa chỉ du lịch có tầm cỡ tương đương hoặc thậm chí vượt trên những tên tuổi trong khu vực như Phuket (Thái Lan) hay Bali (Indonesia)”.

Hiện nay, tại thành phố đảo Phú Quốc đã và đang xuất hiện những dự án du lịch với quy mô lớn đến từ các doanh nghiệp có tiếng tăm trên thị trường. Từ khi dự án Phú Quốc United Center được khai trương vào cuối tháng 4/2021, nhiều người đã biết đến Phú Quốc với biệt danh “thành phố không ngủ”, bởi đây là lần đầu tiên có một mô hình phức hợp du lịch – nghỉ dưỡng – giải trí hoạt động 24/7 với đẳng cấp quốc tế tại Việt Nam.

Xem thêm: Phú Quốc: Kinh tế đêm đang trên đà “cất cánh”

Thẻ:, , ,

Đăng Ký Nhận Thông tin Tư Vấn

Bài viết liên quan