0966.001.001 info@goldlandvietnam.com

Goldland Phú Quốc

Goldland Phú Quốc

Du lịch Phú Quốc, Thị trường, Tin tức - 01/09/2023

Du lịch Phú Quốc: Vẫn “đắt” phòng dịp nghỉ lễ

Du lịch Phú Quốc vẫn luôn là đề tài được nhiều du khách lựa chọn bởi trong dịp lễ 2/9/2023 số lượng phòng “book” đang có dấu hiệu tăng.

Du lịch Phú Quốc: Vẫn “đắt” phòng dịp nghỉ lễ

Du lịch Phú Quốc: Vẫn “đắt” phòng dịp nghỉ lễ

Ngày 1/9/2023 vừa qua, Cảng hàng không quốc tế Phú Quốc cho biết hôm nay có khoảng 82 chuyến bay đưa và đón khách du lịch đến Phú Quốc vào dịp nghỉ lễ 2/9. Các chuyến phà, tàu cao tốc từ đất liền đi Hòn Sơn, Nam Du và Phú Quốc vẫn giữ ổn định chuyến chạy vận tải hành khách ra các đảo.

Số lượng phòng “book” du lịch Phú Quốc có dấu hiệu tăng

Ông Lê Trung Thực – giám đốc đối ngoại Sunset Sanato Resort and Villas Phú Quốc – cho biết hôm nay khách du lịch đến Phú Quốc có sự thay đổi khá đáng kể. Với các chính sách ưu đãi giá phòng và các dịch vụ khác, đơn vị đã nhận được thêm các đoàn khách, booking (đặt phòng) khá nhiều cận ngày lễ 2-9 này.

“Công suất phòng ở đơn vị hiện đạt khoảng 60%. Mấy ngày tới chúng tôi nghĩ sẽ có thêm khách lẻ đặt phòng”, ông Thực cho biết thêm.

Ông Trần Quốc Khánh, chủ tịch Hiệp hội Du lịch Kiên Giang, một phần do chịu ảnh hưởng thời tiết xấu, suy thoái kinh tế nên khách du lịch đến Phú Quốc trong dịp lễ 2-9 chưa đạt như kỳ vọng, ước tính đạt hơn 50% so với cùng kỳ.

Qua  dịp lễ này, ông Khánh cho rằng địa phương cần rà soát lại sản phẩm du lịch, nâng chất sản phẩm dịch vụ du lịch, thu hút khách đến chơi trong thời gian tới.

Ở các điểm tắm biển Phú Quốc, đơn vị phải có nhân viên trực cứu hộ, cứu đuối và cắm biển cảnh báo để đảm bảo cho khách vui chơi trong dịp lễ 2-9 này.

Xem thêm: Du lịch ở đâu Phú Quốc vừa thơ mộng vừa riêng tư

Thẻ:,

Đăng Ký Nhận Thông tin Tư Vấn

Bài viết liên quan