0966.001.001 info@goldlandvietnam.com

Bất Động Sản Phú Quốc

Bất Động Sản Phú Quốc

Thị trường, Tin tức - 24/11/2020

Dưới 2 tỷ – Nên đầu tư tại đây nếu muốn an toàn tại Phú Quốc

Với vô số tiềm năng, đặc biệt hơn khi Phú Quốc được tất cả các tập đoàn kinh tế lớn nhất của Việt Nam đầu tư vào. Thị trường bất động sản Phú Quốc như viên kim cương mà bất kỳ nhà đầu tư nào cũng muốn sở hữu.

Điểm danh hầu hết các giới thượng lưu của các tỉnh đều đã, đang và sẽ muốn mua tại Phú Quốc vừa để nơi khai thác du lịch, vừa là nơi để gia đình cuối tuần nghỉ dưỡng.

Tuy nhiên do việc rất nhiều hơn dự án đầu tư tại Phú Quốc, chính vì thế với những sản phẩm đất công, đất trồng cây lâu năm rất dễ dính vào quy hoạch ( Những quy hoạch mới có thể chưa từng công bố ). Quy Hoạch Phú Quốc kế hoạch 2025 vẫn chưa được công bố chính thức nên nhiều khu đất đang được coi là ẩn số. Là Một đơn vị tư vấn đầu tư chuyên nghiệp tại Phú Quốc chúng tôi luôn đặt yếu tố an toàn lên trên hàng đầu.

Chia theo nhiều phân khúc và mục đích khai thác, chúng tôi chia thành nhiều danh mục khác nhau. Ở bài này chúng tôi chỉ đề cập với đa số khách hàng đầu tư dưới 2 tỷ ( Trên mức này thì sẽ có nhiều nơi đầu tư an toàn khác )

  • Bất động sản thổ cư:

Những sản phẩm này cũng rất nhiều và đa dạng, đòi hỏi nhà đầu tư phải nắm được rất chi tiết về quy hoạch, đặc biệt quy hoạch đất ở.

  • Bất động sản tái định cư:

Những sản phẩm này chỉ có ở một số khu tái định cư nhất định. Trên đảo Phú Quốc có 5-6 khu tái định cư, thời gian tới khi các dự án được cấp phép nhiều thì sẽ có thêm các khu tái định cư mới. Các khu này được hoàn thiện hạ tầng đầy đủ để bàn giao cho dân, một số khu đã có sổ đỏ.

Giai đoạn trước khi Phú Quốc chính thức lên thành phố chúng tôi đưa ra một số danh mục đầu tư:

Tái định cư Suối Lớn

Tái định cư Gành Dầu

Tái định cư An Thời

Tái định cư khu phố 5

Tái định cư khu phố 10

Tái định cư Hòn Thơm

Chi tiết tư vấn đầu tư quý nhà đầu tư vui lòng liên hệ để nhận tài liệu chính thức:

Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Goldland Việt Nam – Chi nhánh Phú Quốc

Hotline: 0966.001.001 – 0967.001.001

Website: www.batdongsanphuquoc.com

Thẻ:,

Đăng Ký Nhận Thông tin Tư Vấn

Bài viết liên quan