0966.001.001 info@goldlandvietnam.com

Bất Động Sản Phú Quốc

Bất Động Sản Phú Quốc

Thị trường, Tin tức - 09/06/2020

Giảm 30% với thuế bảo vệ môi trường với nhiên liệu bay có tác động đến Phú Quốc ?

BTC đã gửi công văn lấy ý kiến của các Bộ, ngành liên quan về dự án Nghị quyết của Ủy ban Thường vụ Quốc hội (UBTVQH) về mức thuế bảo vệ môi trường (BVMT) đối với nhiên liệu bay.

Phù hợp với chủ trương của Đảng và Chính Phủ, Bộ tài chính đề xuất để nhằm hỗ trợ cũng như tháo gỡ cho doanh nghiệp. Bộ Tài chính cho biết, thực hiện phương án giảm 30% mức thuế BVMT đối với nhiên liệu bay, mức thuế BVMT đối với nhiên liệu bay sẽ giảm 900 đồng/lít xuống còn 2.100 đồng/lít (đảm bảo nằm trong khung thuế BVMT của nhiên liệu bay quy định tại Luật thuế BVMT).

bay đến phú quốc

Việc giảm thuế bảo vệ môi trường sẽ góp phần giảm chi phí bay, gián tiếp tạo nguồn tài chính cho doanh nghiệp vận hành hoạt động, từ đó góp phần duy trì, phát triển doanh nghiệp, góp phần gia tăng nhu cầu sử dụng lao động, hạn chế tình trạng cắt giảm lao động.

Hiện dịch bệnh đã được kiểm soát ở Việt Nam, nhưng tình hình dịch tại nhiều quốc gia trên thế giới vẫn còn diễn biến phức tạp. Việt Nam cũng chỉ cho phép nhập cảnh đối với người nước ngoài là các chuyên gia, nhà ngoại giao, chưa cho phép nhập cảnh đối với khách du lịch. Số lượng hành khách trong nước cũng như quốc tế sử dụng phương tiện vận tải hàng không là không nhiều. Trong khi, các hãng hàng không vẫn phải duy trì các chi phí như hệ thống, duy trì đội bay…

Đây hoàn toàn là tin tích cực với thị trường Phú Quốc.

Một loạt các chính sách như miễn thị thực cho người nước ngoài, mở thêm các đường bay trực tiếp từ Vinh, Hải Phòng đến Phú Quốc.

Một lần nữa khẳng định các chính sách đều được tung ra để kích cầu du lịch cũng như sự phát triển của Phú Quốc.

Tham khảo đầu tư Dự án Phú Quốc

Thẻ:,

Đăng Ký Nhận Thông tin Tư Vấn

Bài viết liên quan