0966.001.001 info@goldlandvietnam.com

Goldland Phú Quốc

Goldland Phú Quốc

Tin tức - 16/11/2021

Hậu Covid-19, bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc đón chờ dòng đổ về

Bất động sản nghỉ dưỡng đã chấm dứt thời kỳ ngủ đông sau 2 năm do ảnh hưởng từ dịch bệnh. Đó là nhận định được hầu hết chuyên gia địa ốc đồng tình khi chứng kiến hàng loạt động thái mở cửa nền kinh tế, kết nối giao thương và khởi động lại kế hoạch đón khách du lịch tại Việt Nam.

Từ ngày 21/10 đến 30/11, các hãng hàng không dự kiến khai thác gần 40 đường bay nội địa, xấp xỉ bằng tổng số đường bay trước khi Covid-19 bùng phát. Thông tin này được ví như “liều thuốc hồi sinh” với những địa danh chủ yếu kết nối bằng đường không như Phú Quốc.

Mở cửa và nối lại đường bay, các thành phố du lịch biển như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc… dự báo sẽ đón lượng khách lớn và tăng dần. Đặc biệt, khi miền Bắc đang bước vào mùa đông và Phú Quốc lại bước vào mùa đẹp nhất trong năm, đảo Ngọc sẽ là điểm đến lý tưởng “khởi động” kỳ nghỉ tránh đông.

Ngay ngày 1/11/2021 tới, Phú Quốc sẽ là điểm đến thí điểm mở cửa đón khách du lịch nội địa. Tiếp đó, ngày 20/11, đảo Ngọc cũng được chọn là nơi đón du khách quốc tế đầu tiên tại Việt Nam hậu Covid-19.

Khi dòng tiền đầu tư đang đổ một lượng lớn vào bất động sản nghỉ dưỡng tại đảo Ngọc thì các sản phẩm nghỉ dưỡng hữu hạn  sự là một món đầu tư sinh lời cực cao hậu trầm lắng. Chắc chắn là sắc màu nổi bật nhất, khác biệt nhất khi theo đuổi phong cách nghỉ dưỡng hợp xu hướng và đánh trúng tâm lý khách hàng hiện tại.

Công ty Đầu tư Phát triển Gold Land Việt Nam – Đại lý phân phối chính thức Shoptel La Cantera Meyhomes Capital Phú Quốc

Hotline: 0966.001.001 – 0967.001.001

 

Thẻ:

Đăng Ký Nhận Thông tin Tư Vấn

Bài viết liên quan