0966.001.001 info@goldlandvietnam.com

Goldland Phú Quốc

Goldland Phú Quốc

Tin tức - 29/10/2022

HDBank mở thêm chi nhánh tại Phú Quốc

Ngày 28/20/2022 vừa qua, ngân hàng HDBank đã mở thêm chi nhánh tại Phú Quốc, cung cấp hàng loạt các dịch vụ tài chính phù hợp với nền kinh tế địa phương. 

Đảo Ngọc Phú Quốc là thành phố biển đảo lớn nhất và đầu tiên của Việt Nam, trực thuộc tỉnh Kiên Giang. Phú Quốc đang tiến nhanh trên hành trình trở thành trung tâm du lịch – thương mại – công nghệ cao của tỉnh, định hướng trở thành trung tâm du lịch và dịch vụ cao cấp của quốc gia và khu vực Đông Nam Á. 

Nhằm mục đích tiếp thêm nguồn lực thúc đẩy “Đảo ngọc” Phú Quốc vươn ra biển lớn, cũng như đáp ứng nhu cầu giao dịch tài chính ngày càng cao của người dân, HDBank đã mở mới chi nhánh Phú Quốc với quy mô tăng cao về nguồn vốn, tài sản và đội ngũ CBNV.

HDBank Phú Quốc tọa lạc tại số 139 đường Nguyễn Trung Trực, phường Dương Đông, thành phố Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Nhân dịp khai trương, HDBank cũng trao tặng 2 căn nhà tình thương cho các gia đình khó khăn tại địa phương.

HDBank Phú Quốc khai trương nằm trong kế hoạch mở mới 18 điểm giao dịch của HDBank trong năm 2022, nâng tổng số điểm giao dịch HDBank tại khu vực Tây Nam Bộ lên gần 45 trong tổng gần 350 điểm giao dịch ngân hàng trên cả nước, đáp ứng chiến lược mang danh mục sản phẩm – dịch vụ ngân hàng đến với mọi miền. 

Là một ngân hàng có danh tiếng và được nhiều người tiêu dùng tin tưởng, lựa chọn, trải qua 32 năm hình thành và phát triển, là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần đầu tiên của cả nước, HDBank có tiềm lực tài chính mạnh mẽ và công nghệ hiện đại, cung cấp đa dạng về dịch vụ tài chính ngân hàng cá nhân, doanh nghiệp và nhà đầu tư. 

Tính đến thời điểm hiện tại, cụm HDBank Kiên Giang có tổng tài sản 2.010 tỷ đồng; 30 CBNV; xếp thứ 9/32 tổ chức tín dụng trên địa bàn. Trong 9 tháng đầu năm 2022, lợi nhuận cụm HDBank Kiên Giang đạt 35,5 tỷ đồng.

Tại Phú Quốc, HDBank sẽ tiếp tục hiện thực chiến lược phát triển của HDBank – Happy Digital Bank. Theo đó, HDBank Phú Quốc sẽ đẩy mạnh số hóa trong các hoạt động để mang đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ và giải pháp tài chính thông minh, phù hợp với xu hướng chuyển đổi hiện nay, đẩy mạnh chủ trương thanh toán không dùng tiền mặt của Chính phủ. 

Ngân hàng sẽ tập trung vào các nhóm khách hàng cá nhân, khách hàng doanh nghiệp nhỏ và vừa, cá thể; các lĩnh vực có tiềm năng, thế mạnh của địa bàn nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ kinh doanh và góp phần thúc đẩy phát triển nhanh nền kinh tế địa phương.

Chi nhánh sẽ cung cấp đầy đủ các dịch vụ tài chính bao gồm Huy động vốn ngắn hạn, trung hạn, dài hạn với các hình thức tiền gửi; Tiếp nhận vốn đầu tư & phát triển của các tổ chức trong nước; Vay vốn các tổ chức tín dụng khác; Cho vay ngắn, trung và dài hạn; Chiết khấu thương phiếu, trái phiếu & các giấy tờ có giá; Dịch vụ thanh toán giữa khách hàng, kinh doanh ngoại tệ, vàng bạc, thanh toán quốc tế và các dịch vụ ngân hàng khác trong quan hệ với nước ngoài khi được Ngân hàng nhà nước cho phép.

Trải qua 32 năm hình thành và phát triển, là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần đầu tiên của cả nước, HDBank có tiềm lực tài chính mạnh mẽ và công nghệ hiện đại, cung cấp đa dạng về dịch vụ tài chính ngân hàng cá nhân, doanh nghiệp và nhà đầu tư. 

Xem thêm tin tức về đảo Ngọc Phú Quốc tại đây 

Thẻ:, ,

Đăng Ký Nhận Thông tin Tư Vấn

Bài viết liên quan