0966.001.001 info@goldlandvietnam.com

Goldland Phú Quốc

Goldland Phú Quốc

Tin tức - 23/07/2020

Lễ giới thiệu dự án Meyhomes Capital Phú Quốc tại Hilton Hà Nội Opera

Sáng ngày 19 tháng 7 năm 2020, tại Hilton Hà Nội Opera khách sạn 5 sao bậc nhất thành phố Hà Nội, đã diễn ra Lễ giới thiệu Dự án “Meyhomes Capital Phú Quốc” Bảo vật truyền đời – Sinh lời bền vững. Sự kiện của tập đoàn MEYLAND đã thu hút sự chú ý của rất nhiều nhà đầu tư tiềm năng cũng như  giới thượng lưu của Hà Nội và các tỉnh miền Bắc.

Meyhomes Capital Phú Quốc Bảo vật truyền đời – Sinh lời bền vững

Trong buổi lễ, có sự hiện diện của Bà Nguyễn Phương Anh – Phó Tổng Giám đốc tập đoàn Tân Á Đại Thành và Ông Bùi Đức Anh – Giám đốc kinh doanh của Meyhomes Capital Phú Quốc. Ngoài ra còn có đại diện của Ngân hàng Vietcombank – đơn vị hỗ trợ tài chính cho dự án và các đại lý phân phối dự án như Đất xanh miền Bắc, Star, 5 sao, MSH, DHN, Hải Phát Land, Goldland….. với hơn 100 chiến binh sale đầy nhiệt huyết, gần 200 nhà đầu tư tiềm năng, giới thượng lưu tại Hà Nội, các tỉnh phía Bắc tham dự sự kiện này.

Ông Bùi Đức Anh - Giám đốc dự án phát biểu tại buổi lễ

Ông Bùi Đức Anh – Giám đốc dự án phát biểu tại buổi lễ

Theo chia sẻ về câu chuyện của Meyhomes Capital Phú Quốc của Ông Bùi Đức Anh thì đây là dự án được nhận định là khu đô thị thông minh hàng đầu Phú Quốc tọa lạc tại Bãi Trường và nằm trên tuyến đường Trần Hưng Đạo, thuộc thị trấn An Thới, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang và nằm cách sân bay Quốc tế Phú Quốc khoảng 15km.

Meyhomes Capital Phú Quốc được đầu tư bởi Công ty Cổ phần Bất động sản Tập đoàn Tân Á Đại Thành (MEYLAND), Dự án được quy hoạch trên tổng diện tích đất khoảng 56,09 ha. Được chia làm 5 phân khu: Rosada, Aqua, Apricot, Olive và Coral; dự án cung ứng với tổng số 1.435 sản phẩm (1.305 căn nhà phố thương mại và mini hotel; 130 căn biệt thự đơn lập và biệt thự song lập).

Sự kiện đã truyền tải nhiều thông tin bổ ích từ chủ đầu tư MEYLAND – một thương hiệu bất động sản được dẫn dắt bởi thương hiệu quốc gia, với sự chuẩn bị 10 năm cho một sản phẩm hàng đầu trong thị trường bất động sản là Meyhomes Capital Phú Quốc. Dự án là khu đô thị thông minh được phát triển bởi MEYLAND và các đối tác toàn cầu được áp dụng công nghệ hiện đại mang lại một độc bản riêng lan tỏa sự phồn vinh cho giới thượng lưu và cư dân Đảo Ngọc.

Meyhomes Capital – thành phố xanh tinh khiết

Meyhomes Capital Phú Quốc sở hữu lợi thế pháp lý đầy đủ do thuộc 6% quỹ đất được phê duyệt cấp sổ đỏ với quyền sở hữu lâu dài. Không chỉ là không gian sống cao cấp của giới “tinh hoa” Phú Quốc, dự án còn là ngôi nhà thứ 2 đích thực của chủ nhân, đồng thời mở ra cơ hội đầu tư hoàn toàn mới. Với tiềm năng phát triển mạnh mẽ cùng những chuyển động tích cực của Phú Quốc trong năm qua, đảo Ngọc vẫn còn nguyên sức hấp dẫn với nhà đầu tư, đặc biệt là dòng sản phẩm hoàn toàn mới – BĐS đô thị với dự án “Thành phố đảo nhiệt đới đa sắc màu” Meyhomes Capital Phú Quốc.

Đặc biệt, dự án được trang bị Giải pháp nước sạch thông minh tinh khiết đến từ sự hợp tác giữa Tập đoàn Tân Á Đại Thành và ChungHo Nais – Hàn Quốc. Tại bất kỳ vị trí nào trong đô thị, cư dân hay du khách đều có thể uống nước trực tiếp tại vòi. Nhằm khai thác thế mạnh của đảo nhiệt đới với số ngày nắng chiếm đa số trong năm, các căn nhà tại Meyhomes Capital Phú Quốc sẽ được trang bị hệ thống điện năng lượng mặt trời thông minh, thân thiện môi trường.
Sự kiện đã thành công ngoài sức mong đợi, bên cạnh đó, sức nóng của dự án Meyhomes Capital Phú Quốc tại thời điểm hiện tại và tương lai ngày càng tăng được biểu hiện qua số lượng giao dịch.

Đại diện chủ đầu tư trao quà cho khách hàng đặt mua dự án 

Đại diện chủ đầu tư trao quà cho khách hàng đặt mua dự án 

Kết thúc buổi lễ, nhiều phần quà hấp dẫn từ Chủ đầu tư đã được trao cho những khách hàng đặt cọc ngay tại sự kiện. Điều này chứng tỏ sức nóng của Meyhomes Capital Phú Quốc, đặt lợi ích khách hàng lên trên của CĐT cùng sự chuyên nghiệp của các chiến binh sale trong đó có sale của đơn vị phân phối là Công ty cổ phần Đầu tư phát triển GoldLand Việt Nam.

Thẻ:, , ,

Đăng Ký Nhận Thông tin Tư Vấn

Bài viết liên quan