0966.001.001 info@goldlandvietnam.com

Goldland Phú Quốc

Goldland Phú Quốc

Thị trường, Tin tức - 23/06/2021

Lộ diện mô hình BĐS hấp dẫn mới tại thành phố đảo Phú Quốc

Thành phố đảo Phú Quốc đang trở thành tâm điểm đầu tư hấp dẫn hiện nay, trong đó phường An Thới đang là điểm dừng lý tưởng của nhiều loại hình bất động sản. Đặc biệt, sản phẩm nhà phố thương mại có sức hút cực kì đặc biệt đối với các nhà đầu tư cùng lớp cư dân hiện đại.

Sức hấp dẫn không thể cưỡng lại của An Thới

Chuẩn bị “đóng gói” công việc tại Hà Nội, thu xếp tài sản để di cư, Hùng Anh chọn An Thới – Phú Quốc làm nơi sống mới. Phú Quốc đang là vùng đất du lịch sôi động, cư dân tăng nhanh, nhiều dự án được xây dựng sẽ thuận lợi cho công việc thiết kế nội thất của chàng trai Hà Nội. Hiện Hùng Anh đang tìm một nhà phố thương mại cho hai mục đích: sống và làm việc dài lâu.

Chị Mai Nga (Tp.HCM) lại muốn đưa cả gia đình đến định cư ở An Thới để vừa mở thêm cơ sở kinh doanh đồ uống đậm chất riêng của mình vừa giúp bố mẹ có những tháng ngày an hưởng tuổi già.

Tương tự những người phố thị như Hùng Anh, chị Nga là những đại diện của làn sóng di cư tới Phú Quốc được dự báo sẽ hình thành trong tương lai không xa. 5 năm qua, Phú Quốc có tốc độ gia tăng dân số hơn 18% (gấp hơn 10 lần bình quân chung cả nước). Theo quy hoạch mới được công bố, Phú Quốc sẽ có hơn 300.000 dân đến năm 2030, hơn 510.000 dân đến năm 2040 và khoảng 680.000 dân vào năm 2050.

Phường An Thới đang được nhận định là tọa độ trung tâm đón đầu dòng cư dân này cùng các dự án theo tầm nhìn chiến lược của các cấp lãnh đạo. An Thới được quy hoạch là đô thị cảng quốc tế, là đầu mối kỹ thuật và trung tâm tiếp vận phi thuế quan, đồng thời là trung tâm thương mại, du lịch. Bức tranh phát triển của An Thới càng tươi sáng hơn khi mới đây Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Điều chỉnh cục bộ điều chỉnh Quy hoạch chung xây dựng đảo Phú Quốc đến năm 2030. Phường An Thới có 5 khu vực được điều chỉnh. Các điều chỉnh tạo xung lực để đưa An Thới trở thành trung tâm phát triển mới năng động, một hình mẫu đô thị du lịch mang tầm vóc quốc tế.

Phường An Thới, Phú Quốc đang được nhận định là bến đỗ an toàn của mô hình bất động sản mới và quy mô bậc nhất khu vực thành phố đảo. Đây là nơi được các chuyên gia nhận định là khu vực “vàng”, là nơi tọa lạc của các dự án nghìn tỷ, các khu đô thị bậc nhất khu vực.

Nhà phố thương mại trong đại đô thị được ưu chuộng

An Thới không chỉ là nơi an cư của dòng cư dân mới hay như những người dân Phú Quốc ngày càng giàu có muốn tìm đến một không gian sống thoải mái hơn, An Thới còn là điểm đến của các nhà đầu tư hướng đến khai thác bền vững.

Chị Nguyễn Thị Hương, Giám đốc HTLand cho biết, hiện tại hầu hết nhà đầu tư đến Phú Quốc đưa dòng vốn đến thị trường An Thới. Biệt thự và nhà phố thương mại tại An Thới là hai loại hình bất động sản được ưu chuộng nhất, trong đó nhà phố thương mại diện tích hơn 100m2 có sức hấp thụ cao. Người dân từ vùng khác tới định cư cũng rất “để mắt” tới loại hình bất động sản tại Phú Quốc này.

Một nét mới trong sự lựa chọn nhà phố thương mại của nhà đầu tư và cả cư dân là mức quan tâm tăng cao dành cho loại hình sản phẩm này tại các dự án đại đô thị. Đơn cử là các căn nhà phố thương mại được đơn vị Dark Horse (Úc) thiết kế cho dự án Meyhomes Capital Phú Quốc do Tập đoàn Tân Á Đại Thành làm chủ đầu tư.

Shophouse tại Meyhomes Capital Phú Quốc thu hút giới đầu tư và cư dân mới

Shophouse tại Meyhomes Capital Phú Quốc thu hút giới đầu tư và cư dân mới

Với hơn 20 năm xây dựng thương hiệu và tiếng tăm trên thị trường bất động sản, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã kiến tạo nên đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc hiện đại bậc nhất, đón đầu dòng di chuyển của du khách khi tiệm cận các con đường huyết mạch của vùng. Đơn cử là các căn nhà phố thương mại Diamond sở hữu những vị trí đẹp nhất phân khu Rosada – phân khu trung tâm nhất của dự án. Chuỗi nhà phố thương mại này sẽ nằm gần đại lộ trung tâm An Thới rộng 36m và mặt đường Huỳnh Đàn rộng 24m.

Nhà phố thương mại thuộc đại đô thị của Tân Á Đại Thành sở hữu đa dạng diện tích cùng không gian sân rộng trước nhà. Gia chủ sẽ thỏa sức sử dụng cho các mục đích kinh doanh và nhu cầu sống. Tính tiện dụng, tiện ích sống và sức khỏe của người ở được đảm bảo khi Tân Á Đại Thành triển khai tại đây hệ sinh thái đô thị kép. Người sở hữu sẽ thụ hưởng đồng thời hai giá trị: hệ sinh thái hạ tầng cho toàn khu và hệ sinh thái trong nhà với bộ nguồn nước, thiết bị năng lượng mặt trời cho từng ngôi nhà.

Các nhà đầu tư cho rằng, sau khi vượt ải COVID-19, nhà phố thương mại trong các đại đô thị ở Phú Quốc sẽ ngày càng đắt giá.

Chính sách bán hàng đang áp dụng : Chiết khấu đến 8% khi thanh toán trực tiếp, Hỗ trợ vay tối đa 70% giá bán, Thời gian vay 20 năm, Lãi suất 0% và miễn phí trả nợ trước hạn trong 24 tháng, Đặc biệt, từ nay đến hết 30/06/2021 khách mua Shophouse Diamond và nhận bàn giao cuối tháng 12/2021 sẽ được tặng 01 xe Mercedes C180 trị giá tới 1,4 tỷ đồng

Xem thêm: Bất động sản đô thị Phú Quốc chính thức “lên ngôi”

Thẻ:, , , , ,

Đăng Ký Nhận Thông tin Tư Vấn

Bài viết liên quan