0966.001.001 info@goldlandvietnam.com

Goldland Phú Quốc

Goldland Phú Quốc

Dự án Phú Quốc, Thị trường, Tin tức - 13/09/2022

Nhà đầu tư không nên bỏ qua: Cơ hội sở hữu “trục xương sống” phát triển đô thị Phú Quốc

Mang theo sứ mệnh tiên phong đón đầu thành phố Phú Quốc tương lai, đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc được coi là “xương sống” trong việc phát triển mở rộng không gian đô thị mới tại Phú Quốc. 

Tâm điểm “giao lộ vàng” của thành phố đảo 

Là dự án nhà ở đô thị hiếm hoi được phê duyệt quy hoạch, Meyhomes Capital Phú Quốc mang đến cho khách hàng một trải nghiệm sống “xanh”, một không gian sống tuyệt đỉnh, đẳng cấp, đầy trải nghiệm, một dự án bất động sản Phú Quốc tầm cỡ, đầy tiềm năng khi đón đầu xu thế sống hiện đại. Trong đó, phân khu Meyhomes Capital Crystal City được định hướng phát triển thành một quận đổi mới sáng tạo trong lòng thành phố và là trung tâm kinh tế văn hóa tài chính mới phía Nam Phú Quốc khi nằm ở tâm điểm của các “giao lộ vàng”.

Phân khu Meyhomes Capital Crystal City - đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc

Phân khu Meyhomes Capital Crystal City – đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc

Meyhomes Capital Crystal City tọa lạc ngay giao lộ của 3 con đường Bắc – Nam nổi tiếng nhất Phú Quốc: “Con đường tơ lụa” DT975 – “Con đường tỷ đô” Đại lộ trung tâm An Thới – Đường ven biển Bãi Trường. Trong đó, Đại Lộ trung tâm An Thới kết nối toàn bộ các tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng quốc tế tại Bãi Trường (hơn 1000ha) kết nối thẳng tới đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc. Song song với đó, tuyến đường dạo bộ ven Bãi Trường mới được khởi công có ý nghĩa đặc biệt phục vụ du lịch.

Tâm điểm của giao lộ vàng cũng chính là đại lộ DT 975 (Đường Bào) là tuyến đường phía Tây nối sân bay Phú Quốc tới cực Nam đảo này được giới đầu tư gọi là “con đường tơ lụa trên đảo”. Theo thống kê trong các năm trước, trung bình mỗi năm Phú Quốc đón 5 triệu khách thì có tới hơn 4 triệu lượt khách di chuyển trên tuyến đường này. Nhờ vị trí đắc địa, kinh doanh thuận lợi…nên giá đất 2 bên trục đường này liên tục ghi nhận tốc độ tăng giá theo cấp số nhân trong 5 năm vừa qua.

Các tuyến giao lộ như trục xương sống chạy dọc Meyhomes Capital Phú Quốc

Các tuyến giao lộ như trục xương sống chạy dọc Meyhomes Capital Phú Quốc

Cùng với trục Bắc – Nam, hệ thống giao thông theo trục Đông – Tây nằm trong đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc kéo dài từ Bãi Trường giao cắt với DT 975, DT46 tới cảng Vịnh Đầm và Bãi Sao đang được hình thành cũng mang lại cho Meyhomes Capital Crystal City lợi thế khác biệt.

Các trục đường này khi hình thành sẽ rút ngắn quãng đường từ Đông sang phía Tây khoảng 8km – 10km so với hiện nay, làm thay đổi toàn bộ “thói quen” di chuyển của người Phú Quốc. Bởi hiện nay nếu muốn đi từ Đông sang Tây, chúng ta sẽ buộc phải đi đến cuối DT 975 để sang DT 46.

Trục Đông – Tây khi hoàn thành sẽ là con đường ngắn nhất, tối ưu nhất để đi từ Bãi Trường sang Bãi Sao, Bãi Khem, Mũi Ông Đội và nhiều điểm đến nổi tiếng của Phú Quốc. Ở vị trí này, Meyhomes Capital Crystal City được ví như “chiếc phễu” đón trọn luồng khách qua đây.

Mang tính sở hữu lâu dài trong 8% quỹ đất Phú Quốc hiếm hoi

Các căn shophouse, biệt thự tại Meyhomes Capital Crystal City mang lợi thế vô cùng đặc biệt khi nằm trong 8% quỹ đất hiếm hoi của Phú Quốc được sở hữu lâu dài thay vì chỉ 50 năm như các dự án nghỉ dưỡng thông thường.

Bên cạnh đó, Meyhomes Capital Crystal City còn nằm trong đại đô thị quy mô 266ha, đầy đủ các tiện ích từ giáo dục, y tế, mua sắm, vui chơi, giải trí,… Đặc biệt, đây là khu lõi đóng vai trò là trung tâm đổi mới sáng tạo của Phú Quốc khi sở hữu hệ thống trường học liên cấp quốc tế đầu tiên cùng Innovation Hub rộng 2500m2, R&D Center hay Co-working Space miễn phí phục vụ giới khởi nghiệp trong lĩnh vực công nghệ và sáng tạo, vừa đáp ứng nhu cầu để ở, vừa thu hút lượng lớn cộng đồng trí thức về quy tụ. 

Meyhomes Capital Crystal City là dự án hiếm hoi tại Phú Quốc sở hữu quỹ đất lâu dài

Meyhomes Capital Crystal City là dự án hiếm hoi tại Phú Quốc sở hữu quỹ đất lâu dài

Qũy đất Phú Quốc mở rộng, rừng nguyên sinh cần được bảo tồn chiếm đến hơn 52% diện tích Phú Quốc, nhờ vậy mà Meyhomes Capital Crystal City là kênh tích trữ tài sản giá trị trong mắt giới đầu tư. Càng về sau, khi tốc độ phát triển đô thị của Phú Quốc càng nhanh, dân cư càng đông đúc thì các sản phẩm được cấp thời gian sở hữu lâu dài lại càng hiếm và có giá trị hơn bất kỳ thị trường nào khác ở Việt Nam.

Dự kiến bàn giao tháng 3/2023, Meyhomes Capital Crystal City sẽ là khu đô thị đầu tiên mang thiết kế đồng bộ nằm trên đại lộ bắc nam DT975, mở ra tiềm năng an cư và kinh doanh ấn tượng cho khách hàng. Sở hữu lợi thế vượt trội về vị trí, Meyhomes Capital Crystal City được đánh giá là một trong những sản phẩm bất động sản biển đầu tư ấn tượng bậc nhất trên thị trường bất động sản hiện nay bởi đáp ứng gần như đầy đủ các điều kiện để ở và kinh doanh, tích trữ tài sản.

Với số lượng giới hạn chỉ khoảng 1000 căn shophouse và gần 50 biệt thự sở hữu lâu dài được mở bán giai đoạn này là cơ hội hiếm hoi cho những nhà đầu tư bất động sản Phú Quốc khôn ngoan, muốn nắm trong tay tài sản có giá trị truyền đời, một nơi lý tưởng để an cư, đầu tư bền vững theo thời gian.

Hiện Chủ đầu tư đang triển khai chương trình “Sở hữu lâu dài – Bệ phóng tương lai” với hàng loạt ưu đãi lớn chưa từng có áp dụng với khách hàng đặt giữ chỗ từ ngày 5/9 – 24/9:

  • Tổng ưu đãi lên tới 11%
  • Khám phá Dubai 6 ngày 5 đêm dành cho 2 người
  • Tặng 1% với khách hàng có hộ khẩu Phú Quốc/Doanh nghiệp có đăng ký kinh doanh tại Phú Quốc

Văn phòng giao dịch:

SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN GOLDLAND PHÚ QUỐC

 Địa chỉ: 219B, đường 30 Tháng 4, TT Dương Đông, Tp Phú Quốc

 Email: info@goldlandvietnam.com

 Điện thoại: 0966.001.001 – 0967.001.001

 Website: https://batdongsanphuquoc.com

Thẻ:, ,

Đăng Ký Nhận Thông tin Tư Vấn

Bài viết liên quan