0966.001.001 info@goldlandvietnam.com

Nhà Đất Phú Quốc

Nhà Đất Phú Quốc

Tin tức - 03/08/2022

Phú Quốc cháy lớn ở phường Dương Đông

Đêm 3/8/2022, người dân ở khu phố 3, Phường Dương Đông, Thành phố Phú Quốc, Kiên Giang phát hiện ra đám cháy lớn tại khu vực này. Rất may vụ cháy không gây thiệt hại đến tính mạng con người.

Ngay khi phát hiện vụ việc, người dân sống trong khu vực đã hô hoán, nhanh chóng rời khỏi hiện trường để bảo vệ tính mạng; đồng thời báo lực lượng PCCC địa phương. Lửa bùng phát dữ dội từ căn nhà đầu tiên.

Nhận được tin báo, công an đã điều nhiều xe chữa cháy chuyên dụng cùng nhiều chiến sĩ đến hiện trường để dập lửa. Tuy nhiên, lực lượng PCCC đã gặp rất nhiều khó khăn trong công tác tại hiện trường. Lý do bởi vì đường vào nơi cháy rất nhỏ lại ngoằn ngoèo, các xe chữa cháy chuyên dụng rất khó tiếp cận được với hiện trường.

Trong bối cảnh đó, lực lượng chữa cháy phải dùng máy bơm để bơm nước từ biển lên. Lực lượng chức năng và người dân địa phương đã phải mất nhiều giờ để dập tắt. Bởi vì đa phần đều là nhà gỗ nên lửa bén và cháy rất nhanh. Khi đám cháy được dập tắt thì 11 căn nhà đã bị thiêu rụi và 4 căn lân cận bị ảnh hưởng. Thiệt hại về tài sản ước tính hơn 1 tỷ đồng. Rất may, không có thiệt hại nào về người.

Đến sáng 3/8/2022, sau khi nhận được tin báo, chính quyền địa phương đã tổ chức xuống hỏi thăm, động viên và tặng các nhu yếu phẩm thiết yếu hằng ngày để các gia đình bị nạn vượt qua khó khăn trước mắt. Địa phương cũng hướng dẫn, hỗ trợ bà con theo quy định.

Đến thời điểm hiện tại,  lực lượng chức năng địa phương đang tìm hiểu và làm rõ nguyên nhân vụ cháy.

Thẻ:

Đăng Ký Nhận Thông tin Tư Vấn

Bài viết liên quan