0966.001.001 info@goldlandvietnam.com

Nhà Đất Phú Quốc

Nhà Đất Phú Quốc

Du lịch Phú Quốc, Tin tức - 09/04/2022

Phú Quốc đảm bảo an ninh chặt chẽ trong thời gian cao điểm của du lịch

Sở hữu rất nhiều bãi biển đẹp, hội tụ các khu vui chơi giải trí, các đảo nhỏ với nhiều trải nghiệm khám phá, Phú Quốci là một trong những điểm đến thú vị nhất trong bản đồ du lịch Việt Nam. Vì vậy, việc đảm bảo an toàn cho du khách khi đến du lịch Phú Quốc luôn được đặt lên hàng đầu.

Tính quý 1, TP Phú Quốc đã đón trên 1,1 triệu lượt khách tham quan. Dự kiến con số này sẽ còn tăng lên nhiều hơn với việc mở cửa du lịch trở lại. Phú Quốc hứa hẹn sẽ có rất đông du khách lựa chọn cho kì nghỉ lễ 30/4; 1/5. Chính vì thế việc kiểm tra kiểm soát các phương tiện vận chuyển khách là hết sức cần thiết và hữu ích cho hoạt động tham quan du lịch, tạo sự an tâm thoải mái cho du khách.

Nhiều công ty vận tải đường biển đăng ký vận chuyển hành khách từ cảng chính ra các đảo tham quan. Ngoài việc tăng cường bảo vệ chủ quyền biển đảo, đơn vị còn tuyên truyền cho chủ tàu, du khách chấp hành quy định an toàn khi tham gia giao thông trên biển.

Việc kiểm tra nhắc nhở thường xuyên sẽ giúp ích cho các phương tiện rất nhiều, để họ đảm bảo an toàn cho chuyến đi, tránh các sự cố đáng tiếc. Ngoài ra, đơn vị còn cử cán bộ đến các tàu phát tờ rơi tuyên truyền các quy định trong quá trình lưu thông, tham gia giao thông đường biển.

Mỗi ngày khi ký xuất bến cho tàu du lịch, cán bộ Trạm kiểm soát biên phòng cửa khẩu cảng luôn nhắc nhở chủ tàu, tài công, nhân viên công ty du lịch có tàu hoạt động vận chuyển hành khách tại cảng những quy định an toàn hàng hải. Cảnh báo các nguy hiểm khi không mặc áo phao, phương tiện không đảm bảo an toàn, nhắc nhở các tàu thường xuyên kiểm tra, quản lý bảo trì máy móc, đầy đủ giấy tờ và trang thiết bị an toàn hàng hải trước khi xuất bến.

 

Thẻ:

Đăng Ký Nhận Thông tin Tư Vấn

Bài viết liên quan