0966.001.001 info@goldlandvietnam.com

Bất Động Sản Phú Quốc

Bất Động Sản Phú Quốc

Tin tức - 26/05/2020

Phú Quốc miễn thị thực cho người nước ngoài tác động lớn đến thị trường bất động sản

Thủ tướng vừa ban hành Nghị Quyết miễn thị thực cho người nước ngoài tại Phú Quốc, thời gian áp dụng từ 1/7/2020. Thời gian tạm trú miễn thị thực là 30 ngày . Điều này đã được sửa đổi trong luật Nhập Cảnh, Xuất Cảnh, Tạm Trú, Lưu trú của luật Việt Nam

Theo nghị quyết những đơn vị hành chính có đủ bốn tiêu chuẩn:

  • Tiêu chuẩn 1: Có sân bay quốc tế
  • Tiêu chuẩn 2: Có ranh giới địa lý xác định
  • Tiêu chuẩn 3: Cách biệt với đất liền
  • Tiêu chuẩn 4: Phù hợp với chính sách phát triển và không ảnh hưởng đến quốc phòng

Xét theo tiêu chuẩn này gần như chỉ có Phú Quốc đáp ứng đủ tiêu chuẩn này. Ngay các khu vực được định hướng phát triển như Vân Đồn hay Bắc Vân Phong cũng không đáp ứng được các tiêu chuẩn này.

Những ưu tiên cho Phú Quốc đang dần xuất hiện nhiều, những thay đổi này kích thích du lịch Phú Quốc phát triển. Đây sẽ là mũi nhọn cho nền kinh tế du lịch Kiên Giang nói riêng và du lịch Việt Nam nói chung.

Đi kèm với những lợi ích về phát triển kinh tế du lịch biển đảo Phú Quốc thì qua đây cũng sẽ thu hút các nhà đầu tư vào Phú Quốc. Đặc biệt bất động sản Phú Quốc sẽ là một kênh đầu tư sinh lời hiệu suất cao.

Qua đây càng khẳng định thêm một lần nữa, nhà đầu tư vào Phú Quốc giai đoạn này là hợp lý nhất trước khi mọi công bố chính thức hiện hữu.

Quý khách có nhu cầu đầu tư tại một trong các dự án đẹp của Phú Quốc chỉ với 700tr vui lòng lick vào dự án sau: Dự Án Phú Quốc

https://batdongsanphuquoc.com/du-an/du-an-meyhomes-phu-quoc
Thẻ:, , ,

Đăng Ký Nhận Thông tin Tư Vấn

Bài viết liên quan