0966.001.001 info@goldlandvietnam.com

Goldland Phú Quốc

Goldland Phú Quốc

Tin tức - 23/11/2021

Tầm ảnh hưởng của Meyhomes Capital Phú Quốc với Shoptel La Cantera

Đô thị toàn cầu Meyhomes Capital Phú Quốc cần bổ sung trung tâm mua sắm, trải nghiệm cùng tiện ích đa dạng để hoàn thiện chuỗi giá trị mang lại cho khách hàng.  Shoptel La Cantera – phố sôi động bậc nhất đảo ngọc – chính là mảnh ghép lý tưởng đó.

Meyhomes Capital Phú Quốc cho trải nghiệm: sống một nơi làm việc nhiều nơi

Dịch bệnh khiến nhiều suy nghĩ và cách làm việc cũ đã không còn phù hợp, đòi hỏi phải thay thế bằng những xu hướng mới. Mà một trong số đó là sống một nơi, làm việc nhiều nơi – phiên bản nâng cấp so với làm việc tại nhà.

Trên thực tế, khi đại dịch diễn ra, giao thông bị gián đoạn, không phải ai cũng đang yên ổn tại nhà và sẵn sàng làm việc. Nhiều người bị mắc kẹt ở một thành phố khác, một đất nước khác trong các chuyến du lịch hay công tác. Nên làm việc tại bất cứ đâu trở thành giải pháp tạm thời, sau đó dần chuyển hướng thành lựa chọn định cư, nếu nơi họ dừng chân có đủ các yếu tố của một đô thị toàn cầu, khiến những người nước ngoài dễ dàng thích nghi với môi trường sống mới và dễ dàng làm việc – kết nối với phần còn lại của thế giới. Đó cũng là lý do khiến Meyhomes Capital Phú Quốc trở thành lựa chọn dừng chân lâu dài của nhiều chuyên gia, khách du lịch bị mắc kẹt vì dịch bệnh ở Phú Quốc nói riêng và Việt Nam nói chung.

Đại đô thị quy mô bậc nhất trung tâm đảo ngọc sở hữu nhiều lợi thế ấn tượng của một đô thị toàn cầu, từ các dịch vụ thiết yếu đến các tiện ích quan trọng. Đặc biệt là không khí trong lành, môi trường sống an toàn, thanh bình nhưng không kém phần sôi động của thành phố biển đảo trở thành lợi thế cạnh tranh vô cùng lớn khi so sánh với khu vực.

Trong tương lai, khi Phú Quốc ngày càng phát triển và thu hút các chuyên gia, nhân sự chất lượng cao cùng gia đình họ từ nước ngoài đến đây, chắc chắn Meyhomes Capital Phú Quốc sẽ trở thành lựa chọn định cư đầu tiên. Bởi lẽ ngay trong lòng đại đô thị, những tiện ích mang tính quốc tế đang dần thành hình.

Đó là ngôi trường liên cấp quốc tế đầu tiên ở thành phố đảo, đảm bảo cho một môi trường học tập và phát triển đạt chuẩn. Đó là một khu phố mang đậm hơi thở Hàn Quốc, cũng là nơi khởi nguồn cho sự hình thành cộng đồng quốc tế nơi đây. Đó còn là dãy Shoptel La Cantera lấy cảm hứng từ khu phố không ngủ ở San Antonio California, cho những trải nghiệm mua sắm đa dạng, tiện nghi và bắt nhịp với xu hướng thế giới.

Shoptel La Cantera – khu phố mua sắm quốc tế trong “đô thị toàn cầu”

Tọa lạc ở vị trí cửa ngõ ở Meyhomes Capital Phú Quốc, gần khu căn hộ cao cấp, tổ hợp khách sạn 5 sao, 7 tòa nhà trung tâm thương mại – tài chính – ngân hàng, là nơi sinh sống của những cư dân quốc tế trong tương lai, Shoptel La Cantera hứa hẹn sẽ phục vụ một lượng khách hàng lớn làm việc và sinh sống ngay trong lòng đô thị, hoặc đến đây công tác, du lịch, lưu trú ngắn ngày.

Tập khách hàng này đề cao sự tiện lợi, nhanh chóng, đến một nơi và sử dụng trọn vẹn hệ tiện ích, nên những khu phố mua sắm đa dạng loại hình và phân khúc sản phẩm sẽ là sự lựa chọn ưu tiên. Do đó, với thiết kế gồm 5 tầng, 1 tum, sở hữu từ 2-3 mặt tiền với tổng mặt tiền sử dụng lớn nhất dự án, Shoptel La Cantera mang đến lựa chọn linh hoạt cho các nhà đầu tư. Ở tầng 1-2, khách hàng có thể kinh doanh các loại hình như: nhà hàng cao cấp, lounge café, showroom,… trong khi tầng 3-4-5 lại phù hợp để kinh doanh căn hộ dịch vụ, mini hotel, spa,… Đặc biệt, tầng tum là lựa chọn tuyệt vời cho một mini bar hay các quán café ngoài trời, sở hữu tầm view mãn nhãn.

Nhưng đó không phải là tất cả những lợi thế mà Shoptel La Cantera đang sở hữu. Không chỉ nằm trong 6% quỹ đất đô thị sở hữu pháp lý lâu dài tại đảo ngọc, phân khu này còn chào sân với số lượng vô cùng hữu hạn, vô hình trung khiến cho Shoptel La Cantera – đã quý nay còn hiếm.

Trong giai đoạn cuối năm, chủ đầu tư Tân Á Đại Thành – Meyland tung ra chính sách bán hàng ấn tượng nhất từ trước đến nay: hỗ trợ vay 0% cho 75% giá trị sản phẩm đến năm 2025; miễn phí quản lý trong 48 tháng và hỗ trợ kinh doanh lên đến 10%. Đặc biệt, ngay trong cuối tháng 11 này, những khách hàng booking sớm còn được hưởng chính sách ưu đãi tặng quà lên tới 850 triệu.

Goldland Việt Nam – Đại lý phân phối chính thức Shoptel La Cantera – Meyhomes Capital Phú Quốc

Hotline: 0966 001 001 – 0967 001 001

 

Thẻ:,

Đăng Ký Nhận Thông tin Tư Vấn

Bài viết liên quan