0966.001.001 info@goldlandvietnam.com

Nhà Đất Phú Quốc

Nhà Đất Phú Quốc

Thị trường, Tin tức - 04/12/2021

Tập đoàn Tân Á Đại Thành và ngân hàng VietinBank ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện

Tập đoàn Tân Á Đại Thành và Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (Vietinbank) đã ký thỏa thuận hợp tác toàn diện ngày 02/12/2021, chính thức đánh dấu sự nâng tầm trong mối quan hệ giữa hai bên, hướng tới xây dựng quan hệ hợp tác chiến lược trong thời gian tới.

Bà Nguyễn Thị Mai Phương – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Tân Á Đại Thành phát biểu tại lễ kí kết

Hai bên sẽ tăng cường phối hợp hợp tác mang lại giá trị cao hơn, hiện thực hóa các mục tiêu, phát huy thế mạnh trên các lĩnh vực hoạt động và kinh doanh, phù hợp với chiến lược của mỗi bên. Thỏa thuận mới này nhằm tận dụng và phát huy thế mạnh của mỗi bên, hướng tới mục tiêu trước mắt là xây dựng phát triển nền tảng khách hàng trên các lĩnh vực hoạt động, tăng cường mối quan hệ hợp tác về nhiều mặt để đảm bảo lợi ích của cả hai bên.

Ông Trần Minh Bình – Chủ tịch HĐQT Vietinbank chia sẻ ngay sau đó: ” Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa VietinBank và Tập đoàn Tân Á Đại Thành ngày hôm nay là kết quả của một quá trình hợp tác cũng như nỗ lực hết sức tích cực, chặt chẽ của cả hai bên trong suốt thời gian qua; đồng thời mở ra cơ hội hợp tác nhằm đạt được những thành công lớn hơn trong thời gian tới.”

Bà Nguyễn Thị Mai Phương – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Tân Á Đại Thành phát biểu trong sự kiện hợp tác lần này: Để chuẩn bị cho hành trình phát triển trong giai đoạn tiếp theo, bên cạnh yếu tố nội lực, Tân Á Đại Thành đánh giá cao vai trò của các đối tác trong việc hợp tác, xây dụng hoạch định chiến lược phát triển của Tập đoàn. “Chúng tôi tin tưởng sự hợp tác toàn diện giữa hai bên sẽ mang lại lợi ích thiết thực, nâng cao vị thế của cả hai bên trong mắt nhà đầu tư và khách hàng”, bà Nguyễn Thị Mai Phương nhấn mạnh.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm ghi dấu mốc sự hợp tác toàn diện giữa Tân Á Đại Thành và Vietinbank

Trải qua quá trình xây dựng và phát triển trong 28 năm kể từ năm 1993, Tân Á Đại Thành đã trở thành một tập đoàn lớn, luôn có sức bền và mang sứ mệnh “Phồn vinh cuộc sống Việt” với 3 ngành trọng tâm: Công nghiệp gia dụng; đầu tư kinh doanh bất động sản; công nghiệp khai khoáng và xây dựng. Từ vị thế đơn vị hàng đầu sản xuất và cung cấp giải pháp tổng thể về nguồn nước sạch tại Việt Nam, Tân Á Đại Thành đã có những bước tiến mạnh mẽ, quyết liệt để vươn tầm trở thành tập đoàn đa quốc gia, đa lĩnh vực, phát triển bền vững, ghi danh trên bản đồ thương hiệu uy tín trong nước và quốc tế.

Tân Á Đại Thành hiện đang sở hữu hệ thống 19 công ty thành viên; 15 nhà máy công nghệ cao tại Việt Nam và Lào; 300 chi nhánh trực thuộc; hơn 30.000 điểm bán hàng trên toàn quốc. Mặc dù là tân binh trong lĩnh vực bất động sản nhưng Tân Á Đại Thành ghi dấu ấn với các sản phẩm tiên phong trên thị trường này. Đó chính là đại đô thị thông minh “ Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc “ với quy mô 266 ha tại trung tâm phường An Thới, thành phố Phú Quốc và dự án Meysenses Lucia Bay Bai Lu (Nghệ An) – siêu quần thể nghỉ dưỡng chăm sóc sức khỏe bốn mùa tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Bắc Trung Bộ. Hiện nay, Tân Á Đại Thành đang sở hữu quỹ đất hơn 1.000 ha, gồm 27 dự án tại Hà Nội, TP. HCM, Phú Quốc, Nghệ An và nhiều tỉnh thành phố khác trải đều trên toàn quốc.

Đối tác còn lại trong sự kiện này – VietinBank luôn là một trong bốn ngân hàng thương mại lớn nhất Việt Nam hiện nay. Vietinbank đã có hơn 33 năm xây dựng và phát triển với phương châm tập trung xây dựng và thực thi quản trị theo chiến lược, đột phá về công nghệ, đổi mới toàn diện hoạt động ngân hàng, thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh gắn với bảo đảm hiệu quả, an toàn, bền vững.

Mối quan hệ hợp tác toàn diện giữa hai đơn vị có bề dày truyền thống sẽ tạo nền tảng vững chắc cho sự bứt phá, nâng tầm vị thế của cả hai bên trong nước cũng như trên thị trường quốc tế thời gian tới.

Liên hệ để nhận thông tin và bảng giá mới nhất từ dự án Meyhomes Capital Phú Quốc:

– Đơn vị phân phối chính thức: Công ty cổ phần đầu tư phát triển Goldland Việt Nam
– Hotline: 0966.001.001 – 0967.001.001
– Website: https://meyhome.com.vn/

 

 

Thẻ:, ,

Đăng Ký Nhận Thông tin Tư Vấn

Bài viết liên quan