0966.001.001 info@goldlandvietnam.com

Nhà Đất Phú Quốc

Nhà Đất Phú Quốc

Thị trường, Tin tức - 20/12/2021

Tiềm năng bất động sản từ vị trí Bãi Trường Phú Quốc

Phú Quốc có nhiều tiềm năng lớn thu hút sự chú ý của nhà đầu tư bất động sản. Sự đầu tư mạnh mẽ của nhiều ông lớn trong ngành BĐS những năm gần đây đã khiến cho thị trường BĐS Phú Quốc trở lên ngày càng sôi động.

Tiềm năng du lịch

Phú Quốc là hòn đảo lớn nhất Việt Nam, nằm trong vịnh Thái Lan ngay trung tâm các nước Đông Nam Á. Nếu muốn di chuyển đến Phú Quốc, khách du lịch chỉ mất khoảng 2 giờ bay. Điều đó thích hợp cho du khách trong và ngoài nước đến nghỉ dưỡng, vui chơi, mua sắm, tham quan và khám phá.

Năm 2019, Phú Quốc đón hơn 5,1 triệu lượt khách đến nghỉ dưỡng, vui chơi, mua sắm. Mặc dù đại dịch kéo dài trong năm 2020, Phú Quốc vẫn đón gần 4 triệu lượt khách du lịch nội địa đến nghỉ dưỡng, tham quan.

Do ảnh hưởng không nhỏ sau thời gian dịch bệnh, trong tháng 11/2021, Kiên Giang ước đón 317.000 lượt du khách, trong đó khách quốc tế là 1.400 lượt; riêng thành phố Phú Quốc ước đón 299.000 lượt du khách, trong đó có 1.400 lượt khách quốc tế.

Phú Quốc ngày nay sở hữu nhiều tiềm năng lớn như hệ sinh thái phong phú, bãi biển dài với những buổi chiều hoàng hôn đẹp như Bãi Trường …, thu hút du khách qua các khu vui chơi, giải trí, mua sắm, lễ hội cực kỳ hấp dẫn. Ví dụ Sunset Sanato Beach Club (Bãi Trường), chợ đêm Phú Quốc, khu mua sắm phi thuế quan,… thu hút hàng triệu lượt đến.

Sức hút từ vị trí Bãi Trường – Phú Quốc

Trong số những thành phố du lịch của nước ta, Phú Quốc mới đang ở chu kì đầu trong quá trình phát triển với công cuộc đổi mới xây dựng hạ tầng, giao thông vận tải…

Với thế mạnh là ngành du lịch, Phú Quốc nổi lên như một điểm nóng được giới đầu tư mạnh tay săn đón. Đã có đến gần 1.000 khách sạn đang hoạt động cùng hơn 25 dự án nghỉ dưỡng đang mở bán và triển khai.

Tuy nhiên theo các chuyên gia, chỉ những dự án có vị trí thật sự hấp dẫn mới có thể tạo ra hiệu quả kinh doanh vượt trội và tiềm năng sinh lời bền vững. Một trong những vị trí đẹp nhất trên hòn đảo ngọc chính là Bãi Trường

Xung quanh Bãi Trường dược biết đến với nhiều dự án bất động sản có tiềm năng lớn. Nơi đây có lợi thế vị trí đắc địa, hệ sinh thái đồng bộ, kiến trúc thời thượng và quyền sở hữu lâu dài và tập trung nhiều dân cư.

Một số nhà đầu tư nhận định, Bãi Trường – Phú Quốc sẽ ngày càng khẳng định vị trí trung tâm du lịch, nghỉ dưỡng, giải trí mang tầm quốc tế. Nhờ đó, giá trị bất động sản nơi đây sẽ có sức hút khó cưỡng lại trong tương lai.

Thẻ:

Đăng Ký Nhận Thông tin Tư Vấn

Bài viết liên quan