0966.001.001 info@goldlandvietnam.com

Goldland Phú Quốc

Goldland Phú Quốc

Thị trường, Tin tức - 02/09/2023

Tỉnh Incheon – Hàn Quốc hợp tác cùng thành phố Phú Quốc

Incheon – Hàn Quốc hợp tác cùng thành phố Phú Quốc

Trong Quý II/2023 vừa qua, đoàn công tác TP.Yeonsu, tỉnh Incheon (Hàn Quốc) do ông Lee Jae-Ho, Thị trưởng TP.Yeonsu, dẫn đầu đã đến TP.Phú Quốc để gặp gỡ, trao đổi với lãnh đạo TP.Phú Quốc về việc hợp tác, giao lưu thương mại giữa hai thành phố.

Ngoài ra, đoàn còn có Cục trưởng Giao thông đô thị, phụ trách các lĩnh vực xây dựng, kiến trúc, nhà ở đô thị, kế hoạch đô thị, công viên cây xanh, thông tin đất đai, giao thông hành chính; lãnh đạo nhiều doanh nghiệp lớn của tỉnh Incheon kinh doanh trong các lĩnh vực xây dựng, in ấn, thực phẩm, kiến trúc…

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lee Jae-Ho, Thị trưởng TP.Yeonsu mong muốn: Gắn kết, kết nghĩa với TP.Phú Quốc với mục tiêu giao lưu, đẩy mạnh sự phát triển về một số lĩnh vực như giáo dục, kinh tế, du lịch, phát triển các khu sinh thái, nghỉ dưỡng, các hạng mục đầu tư khác… nhằm tạo cơ hội đẩy mạnh giao thương giữa hai TP.Yeonsu và TP.Phú Quốc.

Chủ tịch UBND TP.Phú Quốc tiếp Thị trưởng TP.Yeonsu

Chủ tịch UBND TP.Phú Quốc tiếp Thị trưởng TP.Yeonsu

Đồng thời, các doanh nghiệp Hàn Quốc nhận thấy thành phố đảo Phú Quốc là môi trường đầu tư hấp dẫn, thị trường bất động sản Phú Quốc có nhiều cơ hội, có chính sách phát triển tốt cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước Việt Nam.

Ông Huỳnh Quang Hưng – Chủ tịch UBND TP.Phú Quốc cũng mong muốn tăng thêm nhiều cơ hội hợp tác, hội nhập quốc tế và tạo điều kiện đẩy mạnh giao lưu, gắn kết, thu hút đầu tư, tạo điểm nhấn trong khai thác, phát huy tiềm năng kết nối thương mại với TP.Yeonsu.

“Phú Quốc có vị thế đặc biệt về kinh tế, văn hóa, xã hội nên Chính phủ Việt Nam và các bộ ngành Trung ương đã định hướng xây dựng và phát triển Phú Quốc đến năm 2030 trở thành khu hành chính – kinh tế đặc biệt với vai trò là trung tâm du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng, giải trí cao cấp của quốc gia và quốc tế. Bên cạnh đó là khu trung tâm tài chính tầm cỡ khu vực, là đầu mối quan trọng về giao thông vận tải nội địa và hàng không quốc tế; trung tâm nghiên cứu khoa học công nghệ của quốc gia và khu vực Đông Nam Á”, ông Huỳnh Quang Hưng giới thiệu.

Đoàn sẽ có chuyến thăm các điểm đến nổi tiếng tại Phú Quốc

Đoàn sẽ có chuyến thăm các điểm đến nổi tiếng tại Phú Quốc

Đoàn công tác tỉnh Incheon đã có buổi trao đổi, làm việc với Tập đoàn Sun Group tại Trung tâm nghệ thuật và sự kiện Sun Signature Gallery ở Thị trấn Hoàng Hôn, Phú Quốc. Phía Sun Group sẽ giới thiệu các hạng mục ở Thị trấn Hoàng Hôn, Dự án sân golf Vũng Bầu, Dự án Bãi Sao, Hòn Thơm… Đoàn cũng trải nghiệm show diễn đa phương tiện trên màn nước biển lớn bậc nhất châu Á – Kiss The Stars để xem trình diễn âm thanh, ánh sáng, lửa, nước, laser và đặc biệt là pháo hoa ở cuối show; chiêm ngưỡng Cầu Hôn lãng mạn cùng với sân khấu show diễn Kiss The Stars. Đây là kiệt tác của kiến trúc sư nổi tiếng người Ý Marco Casamonti, hứa hẹn sẽ trở thành biểu tượng du lịch mới cho không chỉ Phú Quốc và còn cả Việt Nam. Từ Thị trấn Hoàng Hôn, đoàn cũng sẽ trải nghiệm đi cáp treo 3 dây dài nhất thế giới để tới đảo Hòn Thơm.

Xem thêm: Phú Quốc: Đẩy nhanh tiến độ giải ngân vốn đầu tư công

Thẻ:, ,

Đăng Ký Nhận Thông tin Tư Vấn

Bài viết liên quan