0966.001.001 info@goldlandvietnam.com

Goldland Phú Quốc

Goldland Phú Quốc

Thị trường, Tin tức - 27/11/2021

Bất động sản Phú Quốc sẵn sàng trở về nóng hổi

Những hoạt động kinh tế, dịch vụ tại đảo Ngọc Phú Quốc đang dần trở lại trạng thái bình thường hóa, nhất là khi dịch bệnh đã được kiểm soát. Bất động sản Phú Quốc “nóng lên” cùng mùa dịch cũng là lúc thị trường Phú Quốc chứng tỏ được tiềm năng của chính mình dù “vô tình” phải “đóng băng” trong một thời gian.

Có thể bạn quan tâm: 

Bất động sản Phú Quốc sẵn sàng “nóng hổi”trở lại

Bất động sản Phú Quốc sẵn sàng “nóng hổi” trở lại

Không còn hiện tượng “sốt ảo”

Theo dõi được tình hình mua bán tại thị trường, các chuyên gia đều khẳng định: “Người các tỉnh thành khác đến đây mua đất khá nhiều”. Mỗi khách hàng đều kèm theo những mục đích khác nhau, người mua để cất  nhà nghỉ dưỡng, người mua để đầu tư, người mua chỉ đơn giản để làm “của để dành”.

Chạy theo đường ĐT.46 (đường trục Nam – Bắc đảo Phú Quốc) đến khu vực An Thới (từ dốc Cô Sáu tới cảng quốc tế), ông Q. – một chuyên môi giới đất đai ở phường An Thới cho biết, giá mặt tiền dao động từ 1-2 tỷ đồng mỗi mét ngang, chiều dài bình quân 50m. “Khoảng 3 năm nay, nhìn chung thị trường bất động sản Phú Quốc chững lại. Cảnh cả đoàn xe ô tô chở người kéo nhau rầm rộ gom mua đất nền, rồi thổi giá trên trời không còn. Bây giờ đất mua bán chủ yếu là pháp lý rõ ràng, quy hoạch ổn định lâu dài, giá tăng dần theo tình hình kinh tế chung, chứ không còn giá ảo”.

Ghi nhận tại các phòng công chứng ở đảo ngọc Phú Quốc những ngày gần đây cho thấy, mỗi ngày có khoảng 5-15 giao dịch đất đai được thực hiện ở mỗi nơi. Số lượng hợp đồng chuyển nhượng chỉ bằng 10% thời điểm chưa bùng phát dịch Covid-19, nhưng đây cũng là tín hiệu cho thấy thị trường bất động sản Phú Quốc bắt đầu được “hâm nóng” trở lại ngay từ những tín hiệu ban đầu này.

Bất động sản nghỉ dưỡng chiếm ưu thế

Đại dịch qua đi, với nền tảng có sẵn là một điểm đến “vạn người mê”, thị trường Phú Quốc sôi động trở lại kèm theo phân khúc nghỉ dưỡng sẽ được hưởng lợi và đây sẽ là xu hướng thu hút giới đầu tư vô cùng mãnh liệt.

Hiện nay, theo thống kê đảo Phú Quốc có tất cả 47 dự án đầu tư bất động sản trải dài từ phía Bắc đến Nam Đảo, trong đó có khoảng 7 dự án đất nền, còn lại là bất động sản nghỉ dưỡng. Có thể kể một số dự án như: Biệt thự Meyhomes Capital Phú Quốc giá khoảng 7,3 tỷ đồng/căn; Sun Grand City New An Thới giá từ 7 tỷ đồng/căn; Sun premier village Kem beach resort giá 15 tỷ đồng/căn; Vinwonder dạng shophouse sở hữu 70 năm giá 6 tỷ đồng/căn.

Bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc chiếm ưu thế trên thị trường hiện nay

Bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc chiếm ưu thế trên thị trường hiện nay

Theo đại diện của sàn bất động sản Goldland Việt Nam – một nhà phân phối chính thức dự án Đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc cho biết rằng “Bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp tại Phú Quốc là phân khúc có khá nhiều dư địa để phát triển. Hơn nữa, nếu chúng được đầu tư bài bản thì chắc chắn rằng phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng sẽ “bùng nổ” cho dù chúng đang được xếp vào loại trung bình, cận cao cấp hay cao cấp”.

Theo ông Phùng Quốc Bình, Giám đốc Sở TN-MT tỉnh Kiên Giang, một trong những nhiệm vụ quan trọng mà Tỉnh ủy, UBND tỉnh Kiên Giang giao các sở ngành chức năng cùng UBND TP Phú Quốc là kiểm soát chặt thị trường bất động sản, quản lý chặt chẽ quy hoạch, xây dựng đô thị, không để xảy ra sốt giá đất ảo như thời gian qua. Các trường hợp cố tình vi phạm lấn chiếm đất rừng, phân lô, tách thửa chuyển nhượng đất nền, xây dựng trái quy hoạch đều xử lý nghiêm minh.

“Sức nóng” của bất động sản Phú Quốc gần như không có dấu hiệu “chững lại” nhất là khi dịch bệnh được kiểm soát và “sở trường” du lịch của khu vực được “thăng hoa”. Bất động sản nghỉ dưỡng phát triển, du lịch Phú Quốc chiếm ưu thế, bất động sản Phú Quốc lại trở về với trạng thái “nóng hổi” ban đầu của nó khiến các quý nhà đầu tư “đứng ngồi không yên”. Từng nhịp đập phát triển của đảo Ngọc sẽ sánh vai cùng với tiềm năng khu vực, cùng với những cơn sốt thực thụ và cùng với những dự án đẳng cấp đầy tiềm năng.

Công ty Đầu tư Phát triển Goldland Việt Nam – Đại lý phân phối Shoptel La Cantera – Meyhomes Capital Phú Quốc

Hotline: 0966 001 001 – 0967 001 001

Thẻ:, ,

Đăng Ký Nhận Thông tin Tư Vấn

Bài viết liên quan