0966.001.001 info@goldlandvietnam.com

Goldland Phú Quốc

Goldland Phú Quốc

Thị trường, Tin tức - 05/11/2021

Bất động sản Phú Quốc và ” niềm tin” với khách hàng

Nhìn vào tình hình thị trường bất động sản Phú Quốc, có thể thấy làn sóng sôi động về câu chuyện đầu tư BĐS Phú Quốc. Tuy nhiên, đầu tư BĐS Phú Quốc là câu chuyện không phải ngày một ngày hai là có thể kể hết được, nó là cả một quá trình tìm hiểu, nghiên cứu và có chiến lược bài bản. Đại đa số các chủ đầu tư BĐS nghỉ dưỡng đều có tiềm lực tài chính, có uy tín. Dù cho tình hình kinh tế khó khăn, thế nhưng các doanh nghiệp vẫn duy trì sự ổn định với các dự án BĐS đặc biệt là phân khúc nghỉ dưỡng vẫn tiếp tục được rót vốn triển khai xây dựng.

Ta được biết, Thành phố Phú Quốc hấp dẫn bởi nơi đây là một trong những trung tâm du lịch nghỉ dưỡng hàng đầu không chỉ của Việt Nam mà cả với quốc tế. Tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến vô cùng phức tạp trên thế giới, tuy nhiên nó lại không ảnh hưởng lớn tới sức hút của Phú Quốc, Dự đoán Phú Quốc phục hồi sớm nhất ngay sau dịch bệnh là rất khả thi.

Tiềm năng phát triển ở các dự án Phú Quốc phụ thuộc không nhỏ vào yếu tố cũng như tầm nhìn, tiềm lực của các nhà đầu tư BĐS Phú Quốc.

Hạ tầng du lịch Phú Quốc đã được hoàn thiện đồng bộ từ vui chơi, giải trí, nghĩ dưỡng, tắm biển đến mua sắm, sức khỏe nên các gia đình lựa chọn phương án nghỉ dưỡng dài ngày tại đây sẽ an toàn, không có cảm giác nhàm chán, mệt mỏi, cũng không tốn quá nhiều chi phí khi khách hạng lựa chọn sản phẩm nghỉ dưỡng phù hợp với nhu cầu của bản thân và gia đình.

BĐS nghỉ dưỡng hứa hẹn sinh lời do được khách du lịch ưa chuộng, theo giới đầu tư thì chi phí đầu tư ngay từ ban đầu sẽ có nhiều chính sách ưu đãi với khách hàng, lợi nhuận được đảm bảo theo cam kết của chủ đầu tư và khả năng tăng giá trị trong tương lai.

Theo khảo sát thị trường và các kênh đầu tư cho thấy, hiện tại lãi suất ngân hàng đang dao động ở khoảng mức từ 4% đến hơn 8%/ năm, chứng khoán nhiều rủi ro và các phân khúc BĐS khác như đất nền, chung cư tại các thành phố lớn đều đã qua các cơn sốt, tạo lập mặt bằng giá mới nên những phân khúc đó tạm thời sức hấp dẫn chưa trở lại. Dự kiến, nếu đổ tiền vào BĐS nghỉ dưỡng, ít nhất họ cũng có được lợi nhuận đảm bảo. Khi dịch bệnh được kiểm soát, kinh tế khá hơn, họ có thể bán giá gốc đi thì vẫn được lãi cao, chưa kể khả năng tăng giá sản phẩm tương lai. Điều đó chứng minh thị trường bất động sản Phú Quốc sẽ thành một thị trường BĐS có sức nóng và tiềm năng vô cùng lớn. Trên hết, cần phải mang lại cho khách hàng niềm tin về giá trị tương lai của sản phẩm này.

Bài viết liên quan:

Thẻ:,

Đăng Ký Nhận Thông tin Tư Vấn

Bài viết liên quan