0966.001.001 info@goldlandvietnam.com

Nhà Đất Phú Quốc

Nhà Đất Phú Quốc

Du lịch Phú Quốc, Thị trường, Tin tức - 15/01/2022

Phú Quốc đẩy mạnh thương mại du lịch thông qua đường hàng không

Năm 2021, do ảnh hưởng nặng nề của dịch bệnh COVID-19, số lượng khách du lịch đến Phú Quốc giảm trầm trọng, chỉ bằng 1/4 kế hoạch đã đề ra đầu năm.

Tính đến cuối năm 2021, Phú Quốc có trên 326 dự án đầu tư, trong đó có những tập đoàn kinh tế lớn đầu tư vào Phú Quốc như Vin Group, Sun Group, Tân Á Đại Thành … Điều đó góp phần tạo điều kiện cho Phú Quốc phát triển trở thành trung tâm du lịch, dịch vụ lớn của cả nước, trong khu vực và trên trường quốc tế.

Chính vì thế, chiều ngày 14.1, UBND tỉnh Kiên Giang đã tổ chức hội nghị hợp tác xúc tiến đầu tư, thương mại và du lịch qua đường hàng không. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện đánh dấu sự phục hồi ngành du lịch Kiên Giang nói chung và Phú Quốc nói riêng hướng đến từng bước mở cửa và phát triển kinh tế.

Với mục tiêu hợp tác toàn diện,hãng hàng không Vietnam Airlines và tỉnh Kiên Giang thống nhất ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện, thực hiện các biện pháp kích cầu, quảng bá hình ảnh du lịch Phú Quốc.

Dự kiến trong những năm tiếp theo, thông qua các hình thức quảng cáo, bài viết giới thiệu trên các phương tiện thông tin đại chúng, tổ chức các sự kiện du lịch, các chương trình kích cầu du lịch tại địa phương sẽ tạo nên một Phú Quốc có sức hút lớn chưa từng thấy.

Với lợi thế về tài nguyên du lịch, Phú Quốc đã và đang tiếp tục là điểm đến hấp dẫn đối với du khách trong và ngoài nước, thu hút các nhà đầu tư và nhận được những ưu đãi từ cơ chế đặc thù.

Thẻ:

Đăng Ký Nhận Thông tin Tư Vấn

Bài viết liên quan