0966.001.001 info@goldlandvietnam.com

Goldland Phú Quốc

Goldland Phú Quốc

Tin tức - 06/10/2021

Phú Quốc sẽ đón hàng ngàn khách Nga mỗi tháng theo mô hình 7+

Dự kiến mỗi tháng sẽ có hàng chục ngàn khách Nga đến Việt Nam, trong đó có hàng ngàn khách đến Phú Quốc trên các chuyến bay thuê chuyến nếu mô hình đón khách quốc tế “Phú Quốc 7+, Nha Trang 7+ và Đà Nẵng 7+” được thực hiện.

Có thể bạn quan tâm: 

Theo kế hoạch đón khách du lịch quốc tế mà Công ty Anex Vietnam đề xuất, mô hình này chỉ dành cho khách du lịch thị trường Nga có “hộ chiếu vắc xin” mua tour đến Phú Quốc, Khánh Hòa và Đà Nẵng, tối thiểu 7 đêm đầu bắt buộc ở các khu nghỉ dưỡng (khách sạn) được chỉ định có kiểm soát dịch bệnh và hạn chế di chuyển.

Sau 7 ngày, nếu khách du lịch có kết quả xét nghiệm âm tính với COVID-19 sẽ được phép đi tham quan, ăn uống, mua sắm ở các địa điểm riêng biệt chỉ dành cho khách du lịch theo chương trình mô hình này. Khách cũng có thể đổi cơ sở lưu trú sau ngày thứ 7, chuyển qua các khách sạn có vị trí biệt lập trong thành phố.

“Trong thời gian thử nghiệm, hãng chỉ tổ chức đón khách ở 3 thành phố chính là Matxcova, Novosibirsk và Vladivostok, sau đó mới mở rộng nguồn khách ở các thành phố khác của Nga.” – Đại diện Anex Vietnam cho biết.

Phú Quốc là một trong những điểm đến được du khách Nga yêu thích

Phú Quốc là một trong những điểm đến được du khách Nga yêu thích

Để đón khách, Anex Vietnam sẽ phối hợp cùng Công ty hàng không Azur Air và Công ty điều hành tour Anex Tour Russia (cùng thuộc hệ sinh thái của Tập đoàn du lịch Anex Tourism Group) tiến hành quảng bá, tái khởi động xây dựng các gói sản phẩm du lịch trọn gói và triển khai việc bán hàng đến khách du lịch Nga đã được tiêm ngừa COVID-19 đến các điểm đến trên.

Các chuyến bay charter chỉ hạ cánh ở ba sân bay Phú Quốc, Cam Ranh và Đà Nẵng với tần suất 1 tuần/chuyến/sân bay.

Các chuyến bay charter chỉ hạ cánh ở ba sân bay Phú Quốc, Cam Ranh và Đà Nẵng với tần suất 1 tuần/chuyến/sân bay

Khách du lịch Nga muốn nhập cảnh phải có chứng nhận tiêm chủng được Bộ Y tế Việt Nam công nhận, có xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2 bằng phương pháp PCR trong vòng 72 giờ trước khi xuất cảnh tại các cơ sở xét nghiệm có thẩm quyền của nước sở tại và được Việt Nam công nhận, xét nghiệm nhanh khi nhập cảnh.

Trẻ em dưới 18 tuổi đi cùng bố mẹ hoặc người giám hộ cần có giấy xét nghiệm âm tính, có bảo hiểm du lịch, chi trả phí điều trị COVID-19.

“Chúng tôi dự kiến sẽ đưa khoảng 6.000 khách/tháng/sân bay trong giai đoạn thử nghiệm từ 3-5 tháng với điểm đến Phú Quốc và Nha Trang, riêng Đà Nẵng khoảng 2.000 khách/tháng. Và giai đoạn sau thử nghiệm sẽ tăng gấp đôi số lượng khách này lên”, đại diện Anex Vietnam cho biết.

Doanh nghiệp cũng đưa ra quy trình đón và phục vụ khách trước khi lên máy bay và khi nhập cảnh cũng như phương án nếu khách bị dương tính. Theo đó, vào ngày thứ 6 của kỳ nghỉ, du khách sẽ phải tiến hành lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 tại cơ sở lưu trú. Trường hợp khách dương tính sẽ áp dụng chế độ cách ly có trả phí đối với khách du lịch quốc tế theo quy định.

Cũng theo doanh nghiệp này, cơ sở để đề xuất mô hình 7+ là do thời gian lưu trú của khách Nga ở Việt Nam khá dài, thường là 14-16 ngày/chuyến. Hiện tại hãng đã làm việc với các cơ sở lưu trú và điểm tham quan mua sắm cho mô hình này.

Thẻ:,

Đăng Ký Nhận Thông tin Tư Vấn

Bài viết liên quan